Du học Singapore 2020 ngành nào hot

Du học Singapore hiện đang là xu hướng, là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam. Còn gì tuyệt vời hơn khi du học tại đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, chi phí thấp, bằng cấp có giá trị quốc tế, không cần chứng minh tài chính và đặc biệt là rất gần với Việt Nam.

Nhằm giúp các bạn tân du học sinh tương lai chọn được ngành học đang có nhu cầu tìm nguồn nhân lực cao, du học Việt Phương xin chia sẻ thông tin du học Singapore 2020 ngành đào tạo hot nhất.

Du học Singapore 2020 nên chọn ngành nào?

Du học Singapore 2020 ngành nào hot?

Nhà hàng khách sạn

Các địa điểm du lịch tại Singapore thu hút hơn 17 triệu du khách mỗi năm, chiếm 30% tổng doanh thu của khối ngành dịch vụ giúp cho doanh thu của các ngành khác như nhà hàng khách sạn cũng tỷ lệ thuận tăng theo. Do đó, Singapore hiện nay đang cần một số lượng nguồn nhân lực lớn để cung ứng cho sự phát triển đó

Các trường đào tạo chuyên ngành nhà hàng khách sạn tại Singapore hiện nay đều liên kết với các đơn vị kinh doanh khách sạn, du lịch. Sinh viên học khối ngành này sẽ được chính phủ tạo điều kiện thực tập hưởng lương từ 800-1200 SGD/ 1 tháng ~ 13.700.000 – 20.600.000 VNĐ trong 6 tháng tại các đơn vị liên kết.  

Việc đi thực tập không chỉ giúp các bạn có được kinh nghiệm thực tế mà còn là cơ hội giúp bạn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng giúp bạn có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Sức hút mới khi học ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS

Nhà hàng khách sạn là ngành cực hot ở Singapore

Thiết kế

Trong những năm gần đây, ngành thiết kế là ngành nghề được bình chọn là một trong 10 ngành nghề hot nhất trong thập kỷ. Các lĩnh vực liên quan đến ngành thiết kế như Kiến trúc, Thiết kế nội thất, Thiết kế thời trang, Thiết kế game…

Ưu điểm của ngành này là thời gian đào tạo ngắn. Chỉ trong vòng 1 năm là bạn đã có thể đi làm. Tính chất của ngành này gắn liền với thực tế, tức là học đi đôi với hành. Do đó các bạn sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ hay gặp khó khăn khi làm việc.

Các trường chuyên đào tạo ngành thiết kế tại Singapore đều có liên kết với các doanh nghiệp. Nguồn nhân lực chính của các doanh nghiệp cũng chính là những tân sinh viên tại trường mà họ liên kết.

Ngành thiết kế thời trang là một trong những chương trình đào tạo trọng điểm tại Raffles

Ngành thiết kế cũng có nhu cầu rất lớn

Công nghệ thông tin

Nằm trong khối ngành có tính ứng dụng thực tiễn cao, các sinh viên du học Singapore ngành công nghệ thông tin không chỉ được đào tạo kiến thức chuyên ngành máy tính mà còn đào tạo cả kiến thức về kinh tế để có thể phát huy tối đa công năng của ngành để phục vụ cho nhiểu mảng khác nhau. Bên cạnh đó, theo học ngành này bạn có thể tìm được việc trên toàn thế giới. Du học tại một nước tiên tiến và có sự đầu tư mạnh từ nước ngoài như Singapore sẽ là 1 lợi thế cho bạn.

Công nghệ thông tin là 1 trong những ngành được xếp hạng dễ tìm việc làm và có mức lương cao. Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã phải cần tối thiểu từ 1-3 nhân viên thuộc lĩnh vực IT để phục vụ cho công ty, đó là chưa kể những tập đoàn lớn, số lượng họ cần ít nhất phải gấp 10 lần con số trên. Với sự phát triển công nghệ số toàn cầu hiện nay, các bạn hãy yên tâm rằng cơ hội việc làm rất là lớn, quan trọng là phải biết nắm bắt và chọn đúng con đường để đi.

Học viện MDIS là một trong những trường hàng đầu tại Singapore về ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin vẫn là ngành kỹ thuật dẫn đầu

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học, hãy liên hệ ngay với Hệ Thống Tư Vấn Du Học Việt Phương để được hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé.

                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button