Chương trình thực tập hưởng lương khi du học Singapore

Du học Singapore các bạn không những được trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến mà còn có cơ hội thực tập trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp với mức lương hấp dẫn.

Singapore là một đất nước xinh đẹp, văn minh, hiện đại vào loại bậc nhất Châu Á không những thu hút được đông đảo du khách quốc tế mà còn đang tạo ra sức hút thần kỳ đối với du học sinh. Du học Singapore không những rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí, mà còn trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp thông qua chương trình thực tập hưởng lương.

Du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương có gì hấp dẫn

Singapore được xem là một trong những quốc gia đào tạo ngành du lịch, nhà hàng- khách sạn, kinh tế, tài chính tốt nhất thế giới. Đối với những ngành liên quan đến du lịch, nhà hàng – khách sạn sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương. Sinh viên theo học khối ngành này sẽ học lý thuyết từ 6- 18 tháng (tùy vào từng bậc học) và được nhà trường bố trí đi thực tập hưởng lương tại những nhà hàng, khách sạn quốc tế trong thời gian 6 tháng với mức lương từ 800-1400 SGD ( tùy theo năng lực và đơn vị tuyển dụng). Bên cạnh đó sinh viên theo học khối ngành kỹ thuật của một số trường sau khi học 8 tháng lý thuyết cũng được tham gia chương trình thực tập (6 tháng) tại những tập đoàn công ty, tập đoàn lớn DBS Singapore, Technologies, Standard Charterted Bank…với mức lương 800 SGD.

Du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế

Du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế.

Lợi ích từ chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore

 • Tích lũy kinh nghiệm làm việc
 • Hòa nhập vào môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp
 • Được cấp chứng nhận sau khi hoàn thành chương trình thực tập
 • Tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Phát triển nhiều mối quan hệ với các bạn bè đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Thông tin về một số trường có chương trình thực tập hưởng lương:

Khối ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn:

 • Trường SDH: ngành quản lý sự kiện, hoạt động nhà hàng khách sạn, quản lý du lịch, nhà hàng- khách sạn, quản trị khách sạn quốc tế.
 • Học viện MDIS: ngành quản lý sự kiện, du lịch, nhà hàng khách sạn.
 • Trường Dimensions: những ngành về ẩm thực và quản lý khách sạn.
 • Trường Shatec: quản lý khách sạn, chứng chỉ MICE & Event, nhóm ngành về chế biến món ăn và làm bánh.
 • Trường AAC (Academies Australasia College): quản lý du lịch, nhà hàng -khách sạn.
 • Trường SHRM: quản lý F&B, quản lý nhà hàng, khách sạn.
 • Trường LSBF: ngành khách sạn & Du lịch

Khối ngành kỹ thuật:

Hiện nay, Học viện quản lý Auston đang là trường đầu tiên và duy nhất trong hệ thống trường tư thục Singapore có chương trình thực tập hưởng lương khối ngành kỹ thuật.

Trên đây là những thông tin về những ngành học, trường học ở Singapore có chương trình thực tập hưởng lương mà Du học VIệt Phương muốn giới thiệu, để bạn có thể vạch ra cho bản thân một lộ trình học phù hợp với điều kiện tài chính, tiết kiệm chi phí.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1