Du học Singapore học thạc sĩ quản lý y tế tại Học viện MDIS

Singapore được biết đến là một quốc gia có hệ thống chăm sóc sức khỏe vào loại bậc nhất. Trong bảng xếp hạng của hãng tin Bloomberg năm 2014, Singapore đã xuất sắc giữ vị trí dẫn đầu về hệ thống chăm sóc y tế tốt nhất trên thế giới. Quốc đảo này cũng đưa ngành y tế vào một nhóm ngành kinh tế mũi nhọn của quốc gia. Nắm bắt được xu thế phát triển của đất nước, Học viện MDIS tiến hành giảng dạy chương trình thạc sĩ quản lý y tế.

Chương trình thạc sĩ quản lý Y tế tại Học viện MDIS đào tạo những gì?

Chương trình học thạc sĩ quản lý y tế được thiết kế nhằm mang đến cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về những nguyên tắc, lý thuyết và những khái niệm đặc trưng trong lĩnh vực quản lý y tế. Bên cạnh đó chương trình học còn trang bị cho sinh viên sự hiểu biết về những cách thức quản lý, lãnh đạo hiệu quả, tầm quan trọng của phương pháp tư duy, lập chiến lược, phân bổ nguồn lực cho việc mang lại hiệu quả cao nhất trong ngành y tế. Bên cạnh đào tạo về kiến thức chuyên ngành thì MDIS còn giáo dục sinh viên luôn hướng đến những giá trị cao cả của đạo đức nghề nghiệp.

Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 4 môn học và 1 đồ án chuyên ngành

Sinh viên phải hoàn thành tối thiểu 4 môn học và 1 đồ án chuyên ngành

Những môn học bắt buộc:

  • Research Skills: Approaches, Designs and Methods
  • Leadership and Collaborative Working in Public Health
  • Managing Health Improvement through Social Marketing

Những sinh viên có thể lựa chọn học thêm:

  • Public Health Fundamentals: Concepts, Theories and Frameworks
  • Strategic Management of Healthcare
  • Global Health Issues in the 21st Century

Đồ án chuyên ngành (lựa chọn 1 đồ án)

  • Empirical Project
  • Practice Project
  • Systematic Appraisal
  • Project Feasibility Study Dissertation

Thông tin chi tiết về chương trình học:

Đối tác cấp bằng Thời gian học Học phí SGD Khóa nhập học Điều kiện đầu vào
Northumbria University, Anh Quốc 12 tháng 25.680 19/06/2017

09/10/2017

IELTS 6.5

Tốt nghiệp Đại học

Giới thiệu về Học viện MDIS và đối tác cấp bằng chương trình thạc sĩ quản lý y tế.

Học viện MDIS là một trong những học viện tư thục có chất lượng đào tạo tốt nhất ở Singapore.Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực mà họ giảng dạy, chương trình giảng dạy chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại cùng với nhiều chương trình hỗ trợ tài chính và khuyến học nên đã thu hút được nhiều sinh viên trong khu vực và Quốc tế. Chính vì chất lượng giáo dục vượt trội nên MDIS đã vinh dự nhận được chứng nhận EduTrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

Video giới thiệu Học viện MDIS Singapore

Northumbria University là một trong những trường đại học lớn nhất và hiện đại nhất Anh Quốc. Theo đánh giá chất lượng giảng dạy của Hội đồng kiểm định chất lượng Vương quốc Anh, trường luôn được xếp hạng xuất sắc. Tạp chí Times bình chọn Northumbira là “ngôi trường hiện đại nhất năm 2006” và  giữ danh hiệu “Trường đại học xuất sắc nhất” của Vương Quốc Anh trong 3 năm liền (theo bình chọn của Sunday Times). Ngoài ra trường đạt được thứ hạng cao về mức độ hài lòng của sinh viên về chất lượng giáo dục (theo Times Higher Education Student Experience Survey năm 2014).

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1