Du học Singapore ngành marketing: Không bao giờ lỗi thời!

Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh. Không chỉ đem sản phẩm đến với khách hàng, làm thỏa mãn nhu cầu của họ, Marketing còn mang lại lợi nhuận không nhỏ cho doanh nghiệp. Marketing không đơn thuần chỉ là tiếp thị và bán hàng.

Marketing còn là quá trình định hướng hoạt động kinh doanh. Chính vì thế, sự sáng tạo là yêu cầu bắt buộc khi hoạt động trong lĩnh vực này. Nếu bạn là một người năng động, tự tin cùng một bộ óc đầy khả năng sáng tạo và đam mê kinh doanh thì du học Singapore ngành marketing sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Du học Singapore ngành marketing: Không bao giờ lỗi thời!

Du học Singapore ngành marketing: Không bao giờ lỗi thời!

Tại sao du học Singapore ngành marketing không bao giờ lỗi thời?

Nếu ngày xưa người ta chỉ dùng những phương pháp marketing truyền thống như ti vi, báo đài,… thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của Internet mà chúng ta có nhiều cách tiếp cận với khách hàng hơn thông qua hình thức marketing online. Phương pháp này mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp cả về thời gian lẫn tiền bạc. Do là một trong những yếu tố cần thiết trong hoạt động kinh doanh, ngày càng nhiều vị trí cũng như việc làm được tạo ra.

Khảo sát cho thấy hơn 30% các công việc cần tuyển dụng hiện nay đều liên quan đến marketing. Và cho dù xã hội có phát triển như thế nào thì nhu cầu việc làm và sức hút của ngành nghề marketing cũng không hề suy giảm.

Với chuyên ngành marketing, các bạn có thể tham gia vào bất kì tổ chức kinh doanh, doanh nghiệp sản xuất, công ty thương mại hay dịch vụ. Vị trí các bạn có thể đảm nhiệm rất đa dạng. Bao gồm vị trí chuyên viên nghiên cứu thị trường, chăm sóc khách hàng, quan hệ công chúng, phát triển sản phẩm hay tham gia công tác hoạch định chiến lược marketing và tổ chức sự kiện. Các công việc này đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao cho các bạn trẻ năng động.

Ưu điểm khi du học Singapore ngành marketing

Nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng với nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận trên toàn cầu, Singapore là một trong những quốc gia lý tưởng để du học marketing.

Khi học marketing tại Singapore, các bạn học viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về marketing, về phương thức và hoạt động marketing chuyên sâu. Từ đó, hình thành nên ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho bản thân trong tương lai. Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để nắm bắt được tâm lý khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng.

Với chương trình marketing tại Singapore, các bạn học viên được đào tạo đúng chuẩn và đạt chất lượng từ các trường đại học hàng đầu của Anh và Úc. Hơn nữa, thời gian học tập cũng sẽ được rút ngắn, với mức học phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học trực tiếp ở các quốc gia nêu trên.

Du học ngành marketing ở Singapore

Du học ngành marketing ở Singapore

Du học Singapore ngành marketing nên học trường nào?

Sinh viên Việt Nam có rất nhiều lựa chọn cơ sở học tập khi du học Singapore ngành marketing. Bên cạnh hệ thống các trường công lập, Singapore có rất nhiều trường cao đẳng, học viện tư thục đạt tiêu chuẩn chất lượng về chương trình học cũng như hệ thống quản lí đạt hiệu quả cao, liên kết cùng các trường đại học hàng đầu và nổi tiếng tại các quốc gia như Anh, Úc để giảng dạy, mang đến những nội dung học tập hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Một số trường sau, các bạn học viên có thể tin tưởng khi lựa chọn du học Singapore ngành marketing.

Học viện Kaplan

Đến với Kaplan Higher Education Academy, các bạn có thể đăng ký học ngành marketing với các chương trình từ cao đẳng, đại học đến sau đại học. Với chương trình marketing tại Kaplan Singapore, học viên sẽ được giảng dạy và cấp bằng từ các trường đại học top 2% thế giới. Chẳng hạn như Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle,…

Video giới thiệu về Học viện Kaplan Singapore

Học viện MDIS

Tại Học viện Quản lý Phát triển Singapore MDIS, học viên có thể tham gia khóa học marketing từ bậc cao đẳng đến đại học và thạc sĩ. Chương trình học và bằng cấp đến từ 2 trường đại học Anh là University of Sunderland và Bangor University. Cả 2 đều lọt top 2% các trường đại học số 1 trên thế giới.

SIM Global Education

SIM Global Education là một trong những lựa chọn không thể bỏ qua cho ngành học marketing. Khi học tại SIM, học viên có cơ hội nhận được tấm bằng đại học từ 1 trong 3 trường đại học RMIT, University of Southampton hoặc University of Stirling.

Đại học James Cook

Với ngành Marketing tại James Cook University, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình đại học trong 2 năm cùng tấm bằng đến từ đại học James Cook Úc.

Học viện ERC

Học viện ERC cũng là một trong những học viện tư thục tại Singapore có đào tạo ngành học marketing cho học viên quốc tế. Khi học tại đây, các bạn học viên có thể tham gia các khóa học từ bậc cao đẳng đến đại học với chương trình học và đào tạo đến từ University of Greenwich.

Video giới thiệu về Học viện ERC Singapore

Trên đây là một số thông tin về du học Singapore ngành marketing mà Du học Việt Phương muốn mang tới cho các bạn. Mong rằng sẽ mang lại những cái nhìn tổng quan hơn, lựa chọn phù hợp cho bản thân cũng như có một kế hoạch cho tương lai của riêng mình.

4.7/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1