Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore

Thống kê cho thấy, hơn 80% nhà quản lý cao cấp ở những tập đoàn lớn trên thế giới đều sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Đó vẫn là “bệ phóng” hoàn hảo cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Vậy nên, du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore chính là sự đầu tư sáng suốt trong năm 2020.

Với 5 lý do mà Du học Việt Phương chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn bạn sẽ muốn xách ba lô lên và “bay” đến MDIS ngay lập tức.

Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS năm 2020 có gì hấp dẫn?
Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS năm 2020 có gì hấp dẫn?

Học viện MDIS – Trung tâm đào tạo những nhà quản lý số 1 thế giới

Học viện MDIS (Management Development Institute of Singapore, Học viện Quản lý Phát triển Singapore) được thành lập vào năm 1956. Đây là trường phi lợi nhuận được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng phương pháp giảng dạy đa dạng và chương trình đào tạo đẳng cấp.

Học viện MDIS sở hữu thế mạnh đáng giá trong nhiều lĩnh vực, từ Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing đến Kế toán – Tài chính. Bên cạnh đó, học viện cũng có rất nhiều lộ trình cho học viên, từ dự bị đại học đến khóa cử nhân và sau đó là những khóa thạc sĩ, tiến sĩ. Đồng thời, sau mỗi khóa học, học viên đều nhận được bằng cấp tương ứng, được công nhận tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand.

Không những thế, nhà trường còn đầu tư về mặt hạ tầng, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế học tập và sinh hoạt. Với ký túc xá có sức chứa hơn 1700 người, không những sinh viên cảm thấy hài lòng mà các bậc phụ huynh cũng hết sức an tâm khi để con em mình theo học tại đây.

Trường MDIS: Địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế ưu tiên lựa chọn

Trường MDIS: Địa điểm được nhiều du học sinh quốc tế ưu tiên lựa chọn

5 lý do để du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS

Có những ngành học luôn đứng top siêu HOT xuyên suốt nhiều thập niên. Trong số đó thì Quản trị kinh doanh vẫn là ưu tiên số 1. Đồng thời, đảo quốc sư tử Singapore lại là “bến bờ mơ ước” của những ai muốn theo học ngành Quản trị kinh doanh. Bởi thể, du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore là lựa chọn hoàn hảo, vừa học đúng ngành và vừa học đúng nơi.

Ngoài ra, còn có 5 lý do thuyết phục khiến bạn muốn du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore ngay trong năm 2020 này.

Lý do 1: Giảng dạy các môn học thực tế

Học viện MDIS luôn đầu tư phát triển về ngành nghề quản trị kinh doanh, trong đó MBA là chương trình cao học được rất nhiều nhà quản trị và những nhà lãnh đạo doanh nghiệp tìm kiếm. Khóa học này tập trung vào những kiến thức quản trị kinh doanh, tài chính, marketing và quản trị nhân sự.

Hiện nay, khi tìm kiếm thông tin về các khóa học MBA, đảm bảo bạn sẽ bị choáng váng bởi mỗi khóa lại giảng dạy những môn học khác nhau. Đồng thời, tính ứng dụng của các môn học trên thực tiễn cũng khó lòng kiểm chứng, khi mà bạn vẫn chưa tham gia khóa học.

Nhưng nếu theo học MBA tại Học viện MDIS thì bạn có thể yên tâm! Bởi học viện đã nghiên cứu và lựa chọn ra những môn học có tính ứng dụng rất cao trước khi đưa vào giảng dạy.

Các môn học dành cho bạn khi du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS:

  • Kiểm soát và quản trị tài chính
  • Quản trị và lãnh đạo con người
  • Quản trị hoạt động
  • Môi trường kinh doanh quốc tế
  • Quản lý Marketing
  • Chiến lược doanh nghiệp toàn cầu
  • Quản lý thông tin
  • Quản trị dự án

Ngoài những khóa học truyền thống thì MDIS còn thiết kế các khóa học MBA online, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể học tập mọi nơi và giáo viên cũng có thể linh động giảng dạy trong mọi lúc.

Lý do 2: Lộ trình học tập khoa học

Song song với công tác nghiên cứu và chọn lựa các môn học thực tế, Học viện MDIS còn xây dựng lộ trình học tập khoa học cho học viên. Lộ trình này đảm bảo mỗi học viên đều có thể từng bước tiếp thu kiến thức và vận dụng một cách thuần thục, đi từ đơn giản đến phức tạp.

Chương trình du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS Singapore năm 2020 được thiết kế như sau:

Lộ trình du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS

Lý do 3: Yêu cầu đầu vào đơn giản

Khác với nhiều ngôi trường trên thế giới, điều kiện nhập học MBA ở MDIS khá giản đơn:

  • Đã tốt nghiệp chương trình cử nhân và có 2 năm kinh nghiệm (nếu học viên đã 30 tuổi thì phải có 8 năm kinh nghiệm)
  • Có chứng chỉ IELTS 6.0 (trường hợp học viên không có chứng chỉ IELTS có thể tham gia các khóa học tiếng Anh tại MDIS trước)

Lý do 4: Thời gian học tập rút ngắn

Không giống như nhiều chương trình thạc sĩ khác, thời gian du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS chỉ kéo dài 21 tháng.

Rút ngắn thời gian học tập không có nghĩa là giảm chất lượng đào tạo, nguyên nhân là Học viện MDIS đã loại bỏ những môn không cần thiết. Hơn nữa, để học viên tốt nghiệp sớm sẽ giúp họ tăng thời gian công tác trong thực tiễn, từ đó nâng cao thâm niên kinh nghiệm.

Lý do 5: Tiết kiệm chi phí

Du học không nhất thiết phải tốn nhiều chi phí. Du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS ở Singapore là minh chứng cho điều này.

Và đây là bảng chi phí tham khảo dành cho chương trình MBA tại học viện:

Nội dung Đôla Singapore (SGD) Tiền Việt Nam (VNĐ)
Phí ghi danh 481.5 8,281,000
Học phí 19,934.1 342,864,000
Phí hành chính 2,500 – 2,700 43,000,000 – 45,000,000

Chi phí để lấy bằng MBA tại trường MDIS thấp hơn nhiều đúng không nào?

Đó là chưa kể đến những chương trình ưu đãi đặc biệt của MDIS dành cho du học sinh quốc tế mỗi năm, nhằm đẩy mạnh liên kết giáo dục trên phạm vi toàn cầu.

Học viện MDIS Singapore là nơi du học lý tưởng

Học viện MDIS Singapore là nơi du học lý tưởng

Hiện nay, Du học Việt Phương là đơn vị mang đến nhiều cơ hội du học cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các bạn tiếp cận với nhiều kiến thức mới, nâng cao mọi kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho tương lai. Liên hệ ngay với chúng tôi để săn học bổng du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS bạn nhé! Có trong tay tấm bằng MBA tức là bạn đã sở hữu chìa khóa thành công trên con đường sự nghiệp.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề du học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại MDIS năm 2020, xin vui lòng để lại email và số điện thoại, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay lập tức!

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1