Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang 

Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang mang đến cho các bậc phụ huynh, học sinh thông tin du học Thái Lan có nền giáo dục phát triển với chi phí học tập thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điểm đặc biệt của nền giáo dục Thái Lan ngày càng thu hút du học sinh quốc tế nhé!

Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang - học gì ở xứ sở chùa vàng
Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang – học gì ở xứ sở chùa vàng

Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang: Học gì ở xứ Chùa Vàng?

Với sự phát triển mạnh mẽ trong vòng hơn thập kỉ trở lại đây. Về lại mảnh đất biển Kiên Giang, chúng tôi không khỏi xao xuyến trước những sự đổi mới nhanh chóng. Kinh tế ngày càng phát triển. Kéo theo đó là sự thay đổi để hòa nhập vào thị trường kinh doanh càng sôi động hơn. Nhiều gia đình hiểu được chỉ có học hỏi, tiếp thu kiến thức thì cuộc sống mới tốt hơn. Vì vậy, các bậc phụ huynh và ngay cả các em học sinh cũng bắt đầu tìm hiểu về thông tin du học các nước láng giềng.

Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang

Không bằng như các ông lớn như Mỹ, Úc, Canada, nhưng “xứ sở chùa vàng” luôn có một chỗ đứng nhất định trong giảng dạy sinh viên quốc tế. Chương trình giáo dục chú trọng ngay từ khi các học sinh còn nhỏ, đến trung học cơ sở và các bậc đại học và sau đại học.

Hiện nay, để nâng cao chất lượng giảng dạy các trường cao đẳng, đại học còn liên kết với các trường đại học danh tiếng tại Châu Âu để giảng dạy nhằm giúp cho sinh viên có thể tiếp cận những chương trình giáo dục cao cấp với các nước. Vì vây, bằng cấp được thế giới công nhận và mở ra nhiều cơ hội làm việc quốc tế.

Ngoài ra, với chi phí thấp, thủ tục du học Thái Lan cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những quốc gia khác. Nhưng chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Ngày càng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt giúp cho Thái Lan thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Điều kiện học tập tại Thái Lan có khó không?

Du học Thái Lan dễ dàng hơn so với các nước khác. Đặc biệt là bạn không cần chứng minh tài chính và tỉ lệ đậu visa rất cao lên đến 100%. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng du học tại đây. Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang luôn cố gắng hỗ trợ, cung cấp thông tin và giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp.

Bạn chỉ cần đáp ứng những điều kiện về học tập sau:

  • Chương trình đại học, cử nhân: Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, điểm tiếng Anh đầu vào là IELTS từ  4.5 trở lên, vượt qua kì thi tiếng Anh đầu vào của trường.
  • Chương trình thạc sĩ, sau đại học: Tốt nghiệp chương trình học liên quan, và tiếng Anh từ IELTS 5.0 trở lên.

Chi phí du học Thái Lan khoảng bao nhiêu?

Chi phí du học luôn là bài toán lớn đối với nhiều gia đình tại Kiên Giang khi quyết định cho con mình đi du học. Nhưng với mức học phí thấp và phù hợp khi học tập tại Thái Lan thì các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng về điều đó nữa. Tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang sẽ giúp các bạn học sinh tìm được môi trường phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình. Nếu các em có quá trình học tập tốt rất dễ để xin các chương trình học bổng du học giúp giảm chi phí du học đi rất nhiều.

Tùy vào chương trình học, bậc học, ngành học và trường học thì chi phí học tập và sinh hoạt ở Thái Lan cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên chi phí bao gồm các khoản phí học tập chưa đến 10.000 (khoảng 235 triệu đồng), chi phí sinh hoạt một tháng dao động từ 200 USD đến 300USD (khoảng 46 triệu đến 70 triệu).

Du học Thái Lan nhận ngay bằng cấp quốc tế
Du học Thái Lan nhận ngay bằng cấp quốc tế

Du học Thái Lan chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

  • Về hồ sơ cá nhân và giấy tờ về học tập: Các bạn cần chuản bị các giấy tờ cần thiết như  học bạ những năm học gần nhất, passport, giấy khai sinh, hình ảnh…
  • Về hồ sơ tài chính: Quí bậc phụ huynh và các em không cần phải lo về tài chính. Họ không quá đặt nặng về kinh tế, hay chứng minh sổ tiết kiệm, thu nhập cá nhân rườm rà như các  nước Châu Mỹ hay Châu Âu khác. Hầu như visa du học Thái Lan gần như thành công với tỉ lệ 100%.
  • Chuẩn bị hành trang: Điều cần làm là bây giờ các bạn sinh viên và gia đình cần chuẩn bị những hành trang cần thiết để sẵn sàng lên đường để thực hiện ước mơ học tập tại đất nước Thái Lan, mài giũa Tiếng Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học Thái Lan tại Kiên Giang, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng lộ trình học tập tốt nhất. Ngoài ra, Du học Việt Phương là công ty tư vấn du học Thái Lan uy tín. Chúng tôi cung cấp một số dịch vụ như:

  • Dịch thuật hồ sơ
  • Đưa đón tận tình tại sân bay
  • Giải đáp các thắc mắc vấn đề quan trọng
  • Hỗ trợ đặt vé máy bay 24/24

Hơn nữa, các bạn sẽ được tham gia lớp học ngoại ngữ đến từ trung tâm ngoại ngữ GoGo’s. Giúp các bạn cải thiện tiếng Anh, tự tin hơn khi giao tiếp. Từ đó sẵn sàng hơn cho việc đi du học của mình.

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button