Tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh

Không chỉ là thiên đường du lịch ở Đông Nam Á, Thái Lan còn là trung tâm đào tạo nguồn lực nổi tiếng của khu vực. Đáp ứng nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tập tại xứ sở Chùa Vàng, văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh của Du học Việt Phương đã có mặt. Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin hữu ích về du học Thái Lan bạn nhé.

Du học Thái Lan là lựa chọn tối ưu của học sinh, sinh viên tỉnh Tây Ninh
Du học Thái Lan là lựa chọn tối ưu của học sinh, sinh viên tỉnh Tây Ninh

Du học Thái Lan: Lộ trình học tập ưu việt

Tây Ninh nằm sát biên giới phía Tây, tiếp giáp Campuchia và còn là cửa ngõ giao lưu quan trọng giữa Việt Nam với Vương quốc Thái Lan. Có thể nói: Du học Thái Lan là phương án hoàn hảo cho học sinh, sinh viên của tỉnh nhà.

Vì sao nên du học Thái Lan?

Văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh của Việt Phương sẽ phân tích trên hai góc độ:

 • Từ góc độ kinh tế: Tây Ninh giữ vị trí quan trọng trên mạng lưới trao đổi hàng hoá giữa các tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp vẫn là thế mạnh của tỉnh. Đây là lý do mà Tây Ninh nên đưa du học sinh sang Thái Lan học tập. Hiện tại, Thái Lan vẫn là nước xuất khẩu gạo hàng đầu trên thế giới, điều đó cho nền khoa học nông nghiệp ở Thái Lan rất phát triển. Với địa phương có thể mạnh về nông nghiệp như Tây Ninh thì du học Thái Lan là con đường phát triển ngắn nhất của tỉnh nhà.
 • Từ góc độ văn hóa xã hội: Nếu có dịp đến Tây Ninh, bạn sẽ thấy nền văn hóa nơi đây có sự giao hòa rõ rệt giữa Việt Nam với Campuchia và Thái Lan, từ tín ngưỡng đến ẩm thực. Vậy nên, khi tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh, Du học Việt Phương luôn khẳng định đây là điểm thuận lợi. Các bạn ra nước ngoài nhưng không cảm thấy lạ lẫm. Hơn nữa luôn có cảm giác thân quen như đang học tập tại quê nhà.

Du học Thái Lan: Những vấn đề du học sinh cần biết

Du học Thái Lan không cần chứng minh tài chính

Hầu hết các trường ở Thái Lan không yêu cầu du học sinh phải chứng minh tài chính gắt gao như các nước Anh, Úc, Mỹ,… Các bạn chỉ cần nộp học phí và chuẩn bị khoản vừa đủ cho bản thân là được. Thủ tục du học Thái Lan rất giản đơn, bạn không cần lo lắng.

Chi phí du học Thái Lan rất vừa tầm

Trước khi giải đáp vấn đề chi phí cho phụ huynh và học sinh, sinh viên, dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh đã khảo sát rất nhiều trường. Kết quả cho thấy: chi phí du học Thái Lan thật sự không chênh lệch quá nhiều so với ở Việt Nam.

Mức học phí trung bình như sau:

 • Đại học: 3.000 – 5.000 USD/năm
 • Cao học: 3.000 – 10.000 USD/năm

Sự dao động của học phí là tùy thuộc vào trường học và ngành học. Ngoài ra còn do chi phí phát sinh, nhưng nhìn chung thì vẫn khá tương đồng với Việt Nam.

Bằng cấp được công nhận toàn cầu

Tại văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh, nhiều phụ huynh không tin vào thông tin này, hoặc tỏ ra khá nghi ngờ khi nghe các tư vấn viên của Việt Phương chia sẻ.

Nhưng đó lại là sự thật!

Thái Lan đã vươn mình trở thành “con hổ mới” của châu Á, hệ thống giáo dục được chú trọng và đầu tư đồng bộ ở tất cả các cấp bậc. Sự tăng trưởng thần tốc của Thái Lan trong hai thập kỷ gần đây đã khiến nhiều quốc gia phải ngỡ ngàng. Đồng thời, nhiều trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc quyết định liên kết giáo dục với Thái Lan.

Tiêu biểu nhất là Đại học Quốc tế Stamford, bằng cấp của Stamford được công nhận quốc tế. Không chỉ thế, ngày càng nhiều trường Thái Lan được công nhận chuẩn chất lượng toàn cầu. Điều đó có nghĩa là học ở Thái Lan không khác gì nhiều so với học ở Anh hay Mỹ. Ấy là chưa kể học phí còn rẻ hơn.

Trải nghiệm thiên đường du lịch của châu Á

Không chỉ được mệnh danh là “đất nước của những nụ cười” do người dân thân thiện và hiếu khách, xứ sở Chùa Vàng còn có cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đặc sắc, những món ăn ngon và nhiều điều thú vị nữa. Thái Lan hoàn toàn hoàn xứng đáng là “thiên đường du lịch của Châu Á”.

Vậy nên, theo ý kiến của văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh của Việt Phương, du học Thái Lan sẽ giúp bạn có được nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Những chuyến du lịch cuối tuần chính là kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đời du học sinh.

Du học Thái Lan cần điều kiện gì?

Tham gia vào hoạt động tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh, Du học Việt Phương mong muốn con đường du học của sinh viên tỉnh nhà trở nên thuận lợi.

Về phần học sinh, sinh viên, các bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Đối với bậc học cử nhân:

 • Đã tốt nghiệp phổ thông trung học
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS trên 4.5 hoặc TOEFL trên 500
 • Vượt qua được kỳ thi năng lực đánh giá từ trường

Đối với bậc thạc sĩ:

 • Có bằng Đại học liên quan đến ngành học
 • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS trên 5.0 hoặc 6.0 (tùy trường) hoặc TOEFL trên 500
 • Viết bài nghiên cứu về các ngành học liên quan
 • Có thư giới thiệu của trường hoặc tổ chức uy tín tại Việt Nam
Thái Lan: Thiên đường du lịch châu Á
Thái Lan: Thiên đường du lịch châu Á

Yên tâm đến với dịch vu tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh của Việt Phương

Văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Tây Ninh của Du học Việt Phương sẽ hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên ở mọi giai đoạn trong tiến trình du học. Từ dịch thuật hồ sơ, đặt vé máy bay, đưa đón ở sân bay, tìm kiếm nhà trọ,… chúng tôi đều đảm nhận và xem đó là niềm vui. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí 24/24, cung cấp thông tin hữu ích tức thời.

Tính đến thời điểm 30/9/2011, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có 31 trường trung học phổ thông, 106 trường trung học cơ sở, 271 trường tiểu học. Nhưng chỉ có 1 trường Cao đẳng Sư phạm với 2 trường cao đẳng, trung cấp nghề.

Có thể thấy: chương trình giáo dục và đào tạo cấp cao tại Tây Ninh còn hạn chế. Do đó, du học vẫn là con đường đúng đắn, đặc biệt là lựa chọn đất nước gần gũi, tương đồng về nhiều phương diện như Thái Lan. Bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh vấn đề du học Thái Lan? Vui lòng liên hệ ngay với dịch vụ tư vấn du học Thái Lan của Việt Phương. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo