Du học Thái Lan bằng cấp Mỹ tại Đại học Stamford

Thái Lan được biết đến ngoài là một điểm du lịch nổi tiếng tại khu vực Đông Nam Á mà còn là nơi du học lí tưởng nhờ vào môi trường quốc tế thân thiện, chi phí học tập và sinh hoạt thấp, cùng chất lượng chương trình học được công nhận rộng rãi.

Đối với các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và theo học chương trình tại Thái Lan, sinh viên có thể lựa chọn Đại học Quốc tế Stamford, nơi đào tạo các khóa học chất lượng, đồng thời bằng cấp chuẩn Mỹ và được công nhận bởi IACBE – Hội đồng kiểm định quốc tế về Giáo dục kinh doanh. 

Du học Thái Lan bằng cấp Mỹ tại Đại học Stamford

Stamford International University là một thành viên trong hệ thống Laureate International Universities – mạng lưới đại học giáo dục tư thục lớn nhất thế giới nên đây sẽ là một thế mạnh đặc biệt của trường khi cung cấp nền giáo dục chất lượng cho sinh viên trên toàn thế giới cũng như mang đến cơ hội trải nghiệm chương trình học quốc tế cho các bạn sinh viên chưa có điều kiện. Sinh viên được phép truy cập vào nguồn tài nguyên học tập toàn cầu và các chương trình bằng kép, có nghĩa là sinh viên có thể tùy chọn để tiếp tục nghiên cứu và tốt nghiệp từ các trường đại học tại các quốc gia như Úc và Mỹ.

Du học Thái Lan tại Đại học Stamford Thái Lan, sinh viên có thể chọn lựa và theo học chương trình bằng đôi để có thể nhận cùng lúc 2 tấm bằng, hoặc có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ để hoàn tất chương trình học. Đây là lộ trình học lí tưởng, tiết kiệm và an toàn dành cho các bạn muốn học tập tại Mỹ nhưng vì nhiều lí do vẫn chưa hoàn thành được mục tiêu của mình. Sinh viên có thể chọn các chương trình chuyển tiếp bao gồm:

Đại học Stamford Thái Lan với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế

Du học Thái lan chương trình chuyển tiếp Mỹ tại Đại học Stamford

BBA in International Business Management (IBM)

Đối với chương trình học này, sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm tại 2 trong nhiều thành phố tuyệt vời nhất thế giới là Bangkok và Chicago. Đối với chương trình học này, sinh viên cần hoàn tất 2 năm học tại Stamford Thái Lan, sau đó chuyển tiếp để hoàn tất chương trình tại Mỹ và nhận 2 bằng đại học từ Stamford International University và Kendall College at National Louis University.

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp Mỹ có chất lượng và giá trị
 • Có cơ hội thực tập tại Mỹ
 • Cơ hội nhận việc làm sau khi tốt nghiệp

Học phí:

 • Học phí tại Stamford Thái Lan: 379,200 THB (tương đương 6 kì học tại Thái Lan)
 • Học phí tại Chicago: khoảng 15,000 USD/ năm

BBA with a concentration in Event Management

Tương tự khóa học ở trên, sinh viên cũng có cơ hội được học tập tại cả Thái Lan và Mỹ cho chương trình học ngành Quản lí sự kiện của Stamford liên kết cùng Kendall College. Sinh viên sẽ có 2 lộ trình cho ngành học này như sau:

Học toàn thời gian tại Thái Lan:

Sinh viên học toàn thời gian và thực tập tại Thái Lan, sau khi tốt nghiệp, sinh viên nhận được 2 tấm bằng gồm Stamford Bachelor’s Degree và Kendall Event Management Certificate.

 • Học phí: 505,600 THB (tương đương 8 kì học tại Thái Lan)

Học tại Thái Lan và chuyển tiếp sang Mỹ:

Sinh viên học tại Thái Lan sau đó chuyển tiếp sang Chicago để hoàn tất chương trình và thực tập tại Chicago, sau đó nhận được 2 bằng Stamford Bachelor’s Degree và Kendall Bachelor’s Degree.

 • Học phí tại Thái Lan: 505,600 THB (tương đương 8 kì học tại Thái Lan)
 • Học phí tại Kendall: 15,000 USD/ 4 quý

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp tiêu chuẩn và chất lượng Mỹ
 • Được thực tập tại Mỹ
 • Được làm việc 1 năm tại Mỹ sau khi tốt nghiệp

BBA in Airline Business Management

Đối với ngành học này, sinh viên học tại Thái Lan, sau đó chuyển tiếp sang New York để học, hoàn tất chương trình và nhận bằng của Vaughn College. Sinh viên cần hoàn tất 3.5 năm học tại Thái Lan và nhận bằng Đại học Stamford, sau đó chuyển tiếp sang New York và học thêm 1 năm để nhận bằng Cử nhân của Vaughn College.

Lợi ích của chương trình:

 • Nhận bằng cấp theo tiêu chuẩn và chất lượng Mỹ
 • 1 năm học tập tại Mỹ
 • Có học bổng dành cho các bạn xuất sắc

Học phí khóa học

 • Học phí tại Thái Lan: 617,000 THB (tương đương 9 kì học và 1 kì thực tập)
 • Học phí tại Vaughn College: 24,000 USD (gồm 2 học kì tại Mỹ)
                   

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button