Tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng 

Du học không phải con đường chỉ dành cho những người học giỏi xuất sắc hoặc những gia đình giàu có. Du học bây giờ trở thành cơ hội cho tất cả các sinh viên. Một lộ trình du học thông minh giúp bạn vừa có bằng cấp quốc tế vừa du học với chi phí “vừa phải”. Đó chính là lý do nhiều bạn sinh viên Sóc Trăng hoặc các tỉnh thành khác chọn Thái Lan làm điểm du học. Tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích qua bài viết sau nhé.

Bạn đang tìm công ty tư vấn Du học Thái Lan tại Sóc Trăng: Đến với Việt Phương Edu ngay

Bạn đang tìm công ty tư vấn Du học Thái Lan tại Sóc Trăng: Đến với Việt Phương Edu ngay

Điểm nổi bật của du học Thái Lan mà nhiều người chưa biết?

Thái Lan – nhiều năm qua đã trở thành quốc gia hấp dẫn đối với du học sinh Việt Nam. Bởi điều kiện tự nhiên, thời tiết tương tự Việt Nam và hệ thống giáo dục ở Thái Lan ngày càng có sự đầu tư kỹ lưỡng tạo nên một nền giáo dục chất lượng.

Ngoài ra, để chất lượng ngày càng được nâng cao các trường đại học tại Thái Lan cũng liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới. Mang đến chương trình học chất lượng và bằng cấp được công nhận quốc tế.

Bạn muốn du học tại các nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… nhưng vì một số lý do bạn không đi được. Du học Thái Lan, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển  tiếp các chương trình liên kết được cấp bằng đại học tại các trường liên kết như Mỹ, Canada, Anh.

Chi phí du học là vấn đề của nhiều bậc phụ huynh. Nhưng chi phí du học Thái Lan rất vừa túi tiền. Mức phí thấp hơn nhiều so với du học các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ,.. Thủ tục du học đơn giản và hầu hết, các chương trình giảng dạy tại Thái Lan đều bằng Tiếng Anh.  

Và còn nhiều cơ hội nhận được các suất học bổng du học có giá trị từ các trường đại học. Nếu bạn đang tìm hiểu về du học tại Thái Lan, tư vấn du học Thái lan tại Sóc Trăng sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn tìm được lộ trình học tốt nhất.

Điều kiện nhập học tại Thái Lan

Tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng sẽ mang đến cho bạn những điều kiện nhập học chung của các bậc học tại Thái Lan. Bởi mỗi trường, mỗi ngành sẽ có điều kiện nhập học khác nhau. Nhưng nhìn chung, điều kiện và thủ tục du học Thái Lan vô cùng đơn giản.

Đối với chương trình học cử nhân:

  • Đã tốt nghiệp THPT.
  • Tiếng Anh: TOEFL 500 hoặc IELTS 4.5 trở lên.
  • Nếu có trường yêu cầu thì các bạn cũng phải cung cấp GMAT để đạt yêu cầu.

 Đối với chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ:

  • Có bằng cấp liên quan đến ngành đang có ý định du học.
  • Tiếng Anh: TOEFL 500 – 550 hoặc IELTS 5.0 – 6.0.
  • Học sinh cần phải nghiên cứu hoặc thư giới thiệu (không bắt buộc nhưng sẽ rất có lợi nếu các bạn có những bài essay cho chương trình.

Có nên du học Thái Lan khi không biết tiếng Thái?

Ngôn ngữ chùa Vàng là tiếng Thái, cho nên tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng khuyên bạn khi đi du học Thái Lan nên học Tiếng Thái. Mặc dù các lộ trình được giảng dạy tiếng Anh nhưng các bạn cũng cần học thêm Tiếng Thái để có thể giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

Người Thái không phải ai cũng biết Tiếng Anh. Vì vậy, nếu bạn biết Tiếng Thái sẽ giúp bạn dễ dàng hòa nhập với người dân bản xứ và kết bạn dễ dàng hơn. Tìm kiếm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Việc biết thêm tiếng bản địa sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

Du học Thái Lan lộ trình du học thông minh nhận bằng quốc tế
Du học Thái Lan lộ trình du học thông minh nhận bằng quốc tế

Tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng

Tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng sẽ luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí giúp bạn có được một lộ trình học phù hợp nhất với mong muốn của bạn. Học đúng trường, chọn đúng ngành sẽ giúp bạn phát triển được hết khả năng của mình mở ra một tương lai tốt đẹp.

Văn phòng tư vấn du học Thái Lan tại Sóc Trăng thuộc Công ty Du học Việt Phương cung cấp đầy đủ các dịch vụ du học từ xử lý hồ sơ, dịch thuật, đặt vé máy bay,  hỗ trợ đưa đón tại sân bay,… cho sinh viên khắp các tỉnh thành. Hỗ trợ cho quá trình du học trở nên đơn giản giúp sinh viên và quý phụ huynh tiết kiệm được nhiều thời gian công sức. Những điều đó là làm nên uy tín cho dịch vụ tư vấn du học Thái Lan của Việt Phương.

Nếu vẫn còn thắc mắc về du học Thái Lan, bạn hãy để lại email và số điện thoại! Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button