Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng

Thái Lan một đất nước nổi tiếng là thiên đường mua sắm, xứ sở chùa vàng và nhiều hòn đảo đẹp xuất sắc tạo nên một đất nước vô cùng đặc biệt. Một đất nước đang ngày càng phát triển về kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội và đặc biệt là nền giáo dục. Du học Thái Lan đang mở ra nhiều cánh cửa giúp sinh viên quốc tế có thể tiếp cận với nền giáo dục chất lượng với chi phí thấp. Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn hiểu hơn về du học Thái Lan.

Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng

Du học Thái Lan: Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

Thái Lan có hệ thống giáo dục phát triển, phương pháp giảng dạy chất lượng. Năm 2018, Thái Lan đứng hạng 38 trên thế giới trong bảng xếp hạng của QS Education System Strength là một trong những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Hệ thống giáo dục có sự đầu tư kỹ lưỡng từ cấp bậc cao đẳng lên tới đại học và thạc sĩ cùng nhiều chương trình đào tạo đa dạng như: quản trị kinh doanh, nhà hàng khách sạn, marketing, tài chính,… và các khối ngành nghệ thuật.

Ngày nay, các bạn học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội được học tập tại các nước tiên tiến khắp nơi trên thế giới hơn nhờ các chương trình liên kết với nước ngoài. Khi du học Thái Lan bạn sẽ có cơ hội dễ dàng chuyển tiếp đến các nước cường quốc du học như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… điều mà các bạn vẫn chưa đáp ứng đủ trình độ Anh ngữ cũng như tài chính còn eo hẹp.

Các trường đại học Thái Lan liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng giúp sinh viên thực hiện giấc mơ du học nhanh chóng. Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng luôn mang đến những vùng đất mới, chia sẻ kinh nghiệm du học Thái Lan hữu ích, tạo cơ hội cho sinh viên du được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến.

Những điều bạn chưa biết khi du học Thái Lan

Điều kiện và thủ tục du học dễ dàng

Du học tại bất kì quốc gia nào bạn cũng phải đáp ứng đủ điều kiện và hoàn tất đủ thủ tục bạn mới có thể sinh sống và học tập hợp pháp tại nước sở tại. Điều kiện và những thủ tục du học Thái Lan sẽ được tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng hỗ trợ giúp cho sinh viên Việt Nam dễ dàng du học.

Điều kiện du học Thái Lan:

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (nếu chưa đủ điều kiện, sinh viên có thể tham gia khóa Tiếng Anh của trường trước khi vào khóa chính)
Du học Thái lan - sự lựa chọn thông minh cho sinh viên Việt Nam
Du học Thái lan – sự lựa chọn thông minh cho sinh viên Việt Nam

Chi phí du học vô cùng hợp lý

Chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi quyết định đầu tư cho con đi du học. Tuy nhiên, khi du học Thái Lan các bậc phụ huynh sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi lẽ học phí Thái Lan thấp hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Úc,.. và các nước châu Âu khác nữa, bên cạnh đó chi phí sinh hoạt cũng khá tương đồng như Việt Nam.

Mỗi ngành học, trường học sẽ có chi phí khác nhau. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào chi phí sinh hoạt của mỗi sinh viên. Chi phí du học cũng sẽ khác nhau. Mỗi năm chi phí du học Thái Lan hết bao nhiêu? Trung bình chi phí du học Thái Lan sẽ rơi vào khoảng khoảng 84 triệu – 120 triệu/năm. Để biết được chính xác chi phí, tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng sẽ tư vấn và báo giá chi tiết học phí, sinh học phí cho bạn.

Ngoài ra, với thời gian bay ngắn, chi phí đi lại thấp các bạn sinh viên khi du học tại đây có thể dễ dàng về thăm gia đình hoặc đi du lịch đến những nước lân cận mà không ảnh hưởng đến chương trình học. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng không phải tốn nhiều chi phí thăm con mà không cần visa trong 15 ngày, bởi ngày nay Thái Lan đã mở rộng du lịch với Việt Nam.

Dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm

Thái Lan là một trong những quốc gia tại châu Á đang trên đà phát triển, nhu cầu tuyển dụng cho ngành nghề ngày một tăng, nên tỉ lệ có việc làm ngay sau khi hoàn thành chương trình học là rất cao.

Ngoài ra, sinh viên có thể làm thêm trong quá trình đi du học tại đây. Tại Thái Lan có rất nhiều cửa hàng và quán ăn, bạn có thể làm thêm tại các cửa hàng để tích lũy thêm kinh nghiệm và kiếm một khoản kha khá để chi tiêu hằng ngày, giảm bớt chi phí khi đi du học.

Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn

Ngoài mức chi phí thấp, sinh viên du học Thái Lan còn có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị cao từ các trường và các tổ chức khác, với các điều kiện không quá khó khăn. Các bạn dễ dàng tìm kiếm các chương trình học bổng cho bản thân của mình để có thể giảm bớt phần nào chi phí cho quá trình học tập.

Cơ hội trải nghiệm thiên đường du lịch của châu Á

Du học tại Thái Lan các bạn học viên sẽ có cơ hội thưởng thức cảnh đẹp của những đền chùa, bãi biển, các thành phố và khám phá nền ẩm thực độc đáo mà không bất cứ quốc gia nào ở Đông Nam Á sở hữu được. Đây cũng là một trong những điểm mạnh, giúp Thái Lan trở thành địa điểm du học hấp dẫn tại châu Á.

Chương trình giảng dạy chất lượng cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy cô
Chương trình giảng dạy chất lượng cùng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của thầy cô

Yên tâm với dịch vụ tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng

Du học Thái Lan có thể là lối đi tắt dành cho những bạn không đủ điều kiện kinh tế hoặc bị rớt visa để các bạn có thể thực hiện giấc mơ du học Mỹ, Úc, Canada của mình. Mặt khác, đây cũng là sự lựa chọn thông minh dành sinh viên Việt Nam. Bởi các trường đại học liên kết với những trường đại học nổi tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị tương đương so với khi bạn du học tại các trường đó tại Mỹ, Anh, Úc,… Như vậy, du học Thái Lan bạn vừa nhận được bằng cấp quốc tế vừa có thế tiết kiệm chi phí.

Nhưng khi du học Thái Lan, ngoài Tiếng Anh bạn cũng nên học thêm Tiếng Thái để có thể hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống mới nơi đây. Tư vấn du học Thái Lan sẽ luôn nhiệt tình hỗ trợ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục, hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và tư vấn giúp bạn tìm được lộ trình phù hợp nhất khi du học Thái Lan. Ngoài ra, để quá trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục và du học Thái lan trở nên dễ dàng hơn. Tư vấn du học Thái Lan tại Lâm Đồng sẽ có các dịch vụ như dịch thuật, hỗ trợ đặt vé, tìm trường, tìm chỗ ở, đưa đón sinh viên tại sân bay,….

Hãy liên hệ với dịch vụ tư vấn du học Thái Lan uy tín của Công ty Du học Việt Phương để được hỗ trợ, tư vấn miễn phí khi bạn cần bất kì thông tin gì nhé. Du học Việt Phương luôn là cầu nối giúp ước mơ của bạn nhanh chóng thành hiện thực.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1