Công ty tư vấn du học Thái Lan hàng đầu TPHCM

Vương quốc Thái Lan, theo tên gọi chính thức, đón nhận 16 triệu du khách mỗi năm. Giáo dục Thái Lan ngày càng phát triển và thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. Qua đó khám phá bản sắc văn hóa độc đáo của riêng họ. Sinh viên Việt Nam cần nắm rõ thủ tục du học Thái Lan, cách chọn trường và xin visa. Vậy bạn nên chọn công ty tư vấn du học Thái Lan nào uy tín? Du học Việt Phương chính là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Đâu là công ty tư vấn du học Thái Lan hàng đầu TPHCM?

Đâu là công ty tư vấn du học Thái Lan hàng đầu TPHCM?

Hoạt động tư vấn du học Thái Lan của Việt Phương

Trong nhiều năm là công ty tư vấn du học Thái lan, Du học Việt Phương đã đưa hàng trăm bạn sinh viên Việt Nam đến với đất nước chùa vàng xinh đẹp để học tập và khám phá. Một số lượng sinh viên trong số đó đã tiếp tục chuyển tiếp sang học tại các nước phát triển như Canada, Mỹ, Úc, New Zealand, Anh,… Đồng thời, các bạn đã gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp sau khi kết thúc khóa học.

Du học Việt Phương hiện nay là đại diện tuyển sinh của nhiều trường tại Thái Lan như:

Du học Việt Phương tổ chức hội thảo Online với Krirk University

Các trường đối tác của Việt Phương đều có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế. Bằng cấp sau khóa học đảm bảo các bạn có đủ kiến thức chuyên môn. Đồng thời đủ kỹ năng hữu ích để apply thành công cho vị trí mong muốn sau này.

Du học sinh sau khi đến Thái Lan vẫn được hỗ trợ hết mình từ chuyên viên Việt Phương. Bất cứ khi các bạn có bất cứ khó khăn nào cần trợ giúp. Đó là lý do vì sao các bạn luôn đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của Việt Phương ở mức rất tốt.

Du học Thái Lan rất phù hợp với người Việt

Du học Thái Lan rất phù hợp với người Việt

Công ty tư vấn du học Thái Lan hàng đầu TPHCM

Tổng quan về Du học Việt Phương

Thành lập năm 2014 đến nay, Du học Việt Phương là thành viên của MCC.Group. Hiện tại, Việt Phương Edu có văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai. Ngoài ra còn có các văn phòng chi nhánh khác như Bình Thuận, Sóc Trăng, Cần Thơ.

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực và cải thiện chất lượng dịch vụ, đưa Việt Phương Edu trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín đáng tin cậy. Nhờ đó nhận được sự tin tưởng của quý phụ huynh trên cả nước.

Với phương châm Việt Phương nâng tầm tri thức, chúng tôi luôn là người hướng dẫn, người bạn đồng hành cùng các em trên chặng đường du học. Giúp các em tiếp cận nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Từ đó mở ra tương lai thành công rực rỡ cho thế hệ tri thức trẻ Việt Nam. Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học sinh – sinh viên. Từ định hướng chọn ngành đến chọn trường phù hợp với năng lực và điều kiện gia đình.

Việt Phương là công ty tư vấn du học Thái Lan uy tín

Đi đầu trong tuyển sinh du học Thái Lan, Việt Phương luôn là công ty tư vấn du học Thái Lan đáng tin cậy dành cho các bạn du học sinh có nguyện vọng học tập tại quốc gia này. Tại đất nước châu Á thân thiện như Thái Lan, bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời. Tất cả các chương trình đại học đều được kiểm định và công nhận trên toàn cầu. Bất kể là trường đại học khu vực đậm chất Thái Lan hay chương trình cạnh tranh khác. Đặc biệt, chi phí du học Thái Lan rất thấp, phù hợp với mọi gia đình Việt.

Việt Phương sẽ mang đến cho bạn lộ trình học tập phù hợp tại Thái Lan với mức chi phí mà bạn dành cho việc du học. Ngoài việc nhận được sự tư vấn miễn phí, bạn còn có cơ hội nhận được các gói ưu đãi dành riêng cho du học Thái Lan như:

  • Tặng vé máy bay
  • Tặng phí ghi danh
  • Miễn phí hành chính
  • Miễn phí dịch vụ
  • Các món quà lưu niệm khác
Nhân viên VPEdu

Việt Phương là công ty tư vấn du học Thái Lan hàng đầu TPHCM hiện nay

Đến với Du học Việt Phương, việc hoàn thành giấc mơ du học Thái Lan của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết! Vui lòng để lại số điện thoại hoặc email nếu bạn có vấn đề cần giải đáp! Tư vấn viên sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn ngay.

4.9/5 - (10 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button