Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận

Hiện nay, học sinh – sinh viên tại Bình Thuận du học ngày càng nhiều. Để mang đến cho các bạn những trường học chất lượng, uy tín và có chi phí phù hợp. Công ty tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận sẽ giúp các bạn tìm được môi trường học tập tốt, phù hợp với điều kiện tại chính. Với điều kiện kinh tế chưa đủ để đi du học những nước lớn. Các bạn có thể du học Thái Lan để nhận bằng quốc tế thực hiện ước mơ du học. Tại sao phải du học Thái Lan? Du học Thái Lan có tốt không? Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về du học Thái Lan nhé.

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận: Giúp bạn rèn luyện và phát triển thế mạnh của bản thân
Du học Thái Lan cùng học tập, rèn luyện và phát triển thế mạnh của bản thân

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận: Giải đáp về du học Thái Lan

Nền giáo dục ở Thái Lan như thế nào?

Với hệ thống 600 trường đại học trải dài khắp cả nước, Thái Lan trở thành quốc gia châu Á tập trung số lượng lớn sinh viên quốc tế. Chính phủ Thái Lan đang tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế theo học thông qua các chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật như các buổi dã ngoại, hài kịch, phim….

Nhiều người thường lầm tưởng đã du học là phải đến các nước phương Tây như Mỹ, Úc, Anh… thì bằng cấp sau này mới có giá trị, nhưng các bạn có biết rằng hiện nay các trường của Thái Lan cũng được hợp tác và đầu tư bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Sinh viên dù học ở Thái Lan nhưng vẫn được cấp bằng bởi các trường đại học ở bên Anh, Úc, Canada… như University of Northampton, University of the West of England, Global American University… Và chi phí du học Thái Lan chỉ bằng 1/3 so với đi học bên các nước phương Tây.

Du học Thái Lan có gì đặc biệt?

Du học Thái Lan sinh viên không phải chứng minh tài chính. Học phí vừa phải so với các quốc gia chung khu vực châu Á. Học phí chỉ vào khoảng 6.000 – 9.000 USD/năm. Chi phí sinh hoạt trung bình vào khoảng 500 – 700 USD/tháng. Lịch học cũng linh hoạt, có nhiều kỳ nhập học trong năm. Bằng cấp quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Canada…. Điều hấp dẫn nhất là thời gian xin visa rất nhanh. Chỉ mất khoảng từ 2 – 4 ngày là nhận được visa.

Việt Nam và Thái Lan cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên điều kiện giao thông khá thuận tiện, đặc biệt là gần đây Thái Lan có chính sách mở cửa tự do cho khách du lịch Việt Nam khi sang Thái dưới 15 ngày không cần visa nên khi phụ huynh muốn sang thăm con cũng rất dễ dàng. Nói chung là thủ tục du học Thái Lan rất đơn giản.

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận

Trong môi trường kinh tế ngày càng cạnh tranh, cơ hội tìm được những việc làm tốt phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân rất khó. Để tìm được nhiều hơn cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế bắt buộc sinh viên phải có những điểm nổi bật riêng để giành lấy cơ hội. Biết được những thách thức đó, tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận mang đến cho các bạn học sinh những môi trường du học tốt nhất và phù hợp để nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên ngành. Đăng ký du học Thái Lan ngày càng được nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Cần chuẩn bị gì khi du học tại Thái Lan

Về học tập: Điều kiện tại Thái Lan tương đối dễ đối với sinh viên Việt Nam. Yêu cầu học tập không cố định mà còn tùy vào các ngành nghề bạn lựa chọn hoặc trường bạn lựa chọn. Yêu cầu cơ bản về Tiếng Anh chỉ cần học sinh đạt TOEFL 500 hoặc IELTS 4.5 trở lên.

Về tài chính: Lãnh sứ quán Thái Lan không yêu cầu du học sinh phải chứng minh tài chính, các gia đình chỉ cần chuẩn bị tiền để chi trả học phí hàng năm cùng sinh hoạt phí là đủ, (thường một năm tổng cộng chi phí rơi vào khoảng 15,000 USD ~ 350,000,000 VND). Với những sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có những chương trình học bổng giúp các bạn tiết kiệm được chi phí.

Đại học Stamford Thái Lan nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới
Đại học Stamford Thái Lan nơi học tập của sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

Du học Thái Lan có nên hay không?

Đa phần quý phụ huynh và học sinh, sinh viên đều nghĩ Thái Lan có gì đâu mà du học. Nhưng nếu tìm hiểu về nền giáo dục Thái Lan đang rất phát triển và thu hút nhiều sinh viên quốc tế không chỉ riêng sinh viên Việt Nam.

Du học Thái Lan có tốt không?

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Thái Lan:

  • Nhiều trường đại học Thái Lan có các chương trình liên kết quốc tế. Bằng cấp tại Thái Lan được công nhận toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển tiếp sang các nước tiên tiến dễ dàng.
  • Thái Lan có hệ thống giáo dục được đầu tư tốt. Mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.
  • Khi học xong năm nhất sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ,… dễ dàng theo chương trình liên kết của trường. Một bước đệm giúp sinh viên có thể du học các nước phát triển nhanh chóng.

Trung tâm tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận

Du học Việt Phương kết hợp với trung tâm Anh ngữ Paris là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường đại học, học viện Thái Lan tại Bình Thuận, là nơi tiếp nhận thông tin, tiếp nhận và xử lý visa, không thu bất kỳ khoản phí dịch vụ tư vấn nào từ sinh viên.

Việt Phương hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ đưa đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ tìm nhà ở, đặt vé máy bay,… cho đến khi du học sinh quay về nước. Khi cần tìm hiểu bất kỳ dịch vụ nào và có thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy liên hệ với tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

CHI NHÁNH CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P. Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Hotline : 0918 53 59 56

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button