Tư vấn du học Canada tại Bình Thuận

Tư vấn du học Canada tại Bình Thuận mở ra với mong muốn đưa những tư vấn giải đáp các thắc mắc và hiểu về quy trình hồ sơ. Các bậc phụ huynh và học sinh tại Bình Thuận có xu hướng đăng ký du học Canada nhiều hơn. Canada ngày càng có những chính sách thông thoáng hơn về làm việc và định cư. Xu hướng du học Canada ở Bình Thuận ngày càng phát triển và rất nhanh chóng sẽ trở thành một trong những địa phương có nhiều du học sinh trong khu vực.

Cùng tư vấn du học Canada tại Bình Thuận tìm hiểu về chương trình du học Canada
Cùng tư vấn du học Canada tại Bình Thuận tìm hiểu về chương trình du học Canada

Nên Du học Canada 2020 hay không?

Canada là một nước đất nước phát triển và có nền giáo dục chất lượng. Với nhiều trường đại học cao đẳng danh giá giúp sinh viên có môi trường học tập tốt, chương trình giảng dạy chất lượng cùng với môi trường sống thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học.

Hầu hết các trường cao đẳng, đại học đều có chương trình CO-OP (chương trình thực tập hưởng lương) kết hợp những kiến thức đã học vào thực tế. Sinh viên sẽ nắm vững những kiến thức đã học, rèn luyện bản thân và tích lũy nhiều kinh nghiệm mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong tương lai. Khi đến với Tư Vấn du học Canada tại Bình Thuận bạn sẽ được tư vấn về chương trình phù hợp, cách làm hồ sơ, những kinh nghiệm quý báu và cần chuẩn bị những gì khi đi du học tại Canada.

Ngoài ra, Canada có nhiều chính sách để thu hút sinh viên quốc tế ở lại làm việc và định cư. Nếu bạn có ý định định cư tại Canada hãy nhanh chóng chuẩn bị cho mình bản kế hoạch chi tiết để có cơ hội định cư tại Canada sau khi hoàn thành xong khóa học nhé. Vì vậy, du học Canada là một trong những lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam.

Chi phí du học tại Canada

Mức học phí và chi phí sinh hoạt của các bậc học tại Canada tham khảo như sau:

  • Chương trình Tiếng Anh: 1375 CAD – 1700 CAD/tháng.
  • Chương trình Trung học công lập: 12,000 CAD – 18,000 CAD/năm.
  • Chương trình Trung học tư thục: 17,000 CAD – 35,900 CAD/năm.
  • Chương trình Cao đẳng: 13,000 CAD – 25,000 CAD/Năm.
  • Chương trình Đại học: 17,400 CAD – 28,600 CAD/Năm.
  • Chương trình Sau đại học: 13,000  CAD – 19,000 CAD/Năm.
  • Chi phí ăn ở (8,000~ 10,000 CAD/Năm).

Mức học phí và chi phí cơ bản cho các bạn sinh viên khi du học tại Canada. Với mức học phí không quá cao như các nước Phương Tây. Học phí Du học Canada đa số phù hợp với du học sinh Việt Nam. Mỗi trường học và chương trình học khác nhau học phí cũng sẽ khác nhau. Nếu còn thắc mắc về chi phí học và chi phí ăn ở hãy liên hệ với tư vấn du học Canada tại Bình Thuận để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thông tin giúp bạn chọn được trường phù hợp nhất.

Đi du học Canada có cần phải có chứng chỉ tiếng Anh không?

Thông thường các trường sẽ yêu cầu chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS đầu vào Đại học là 6.5 trở lên và cao đẳng là 5.5 trở lên. Nếu học sinh không đạt đầu vào Tiếng Anh thì vẫn có thể được trường chấp nhận, nhưng đồng nghĩa với việc bạn phải dành ra từ 6 tháng đến 1 năm để học Tiếng Anh trước khi vào học khóa chính. Tuy nhiên, nếu bạn có trình độ Tiếng Anh tốt để chứng minh khát khao đi học thực sự với lãnh sứ quán thì tỷ lệ đậu Visa của bạn sẽ cao hơn. Đặc biệt, nếu học sinh có Ielts từ 6.0 trở lên sẽ được xét Visa theo diện ưu tiên (SDS) mà không cần phải chứng minh tài chính với Lãnh sứ quán – một thủ tục vô cùng rườm rà và khó khăn.

Du học Việt Phương kết hợp với trung tâm Anh ngữ Paris hỗ trợ cho các bạn từ việc học Tiếng Anh nền tảng trước khi lên đường đi du học, tiết kiệm được một phần chi phí không nhỏ khi sang nhập học tại đất nước Canada.

Môi trường học tập lý tưởng tại Canada giúp sinh viên có thể  phát huy hết khả năng của mình
Môi trường học tập lý tưởng tại Canada giúp sinh viên có thể phát huy hết khả năng của mình

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Canada Bình Thuận

Với thế mạnh về tư vấn và hỗ trợ cho học sinh Việt Nam du học Canada, dịch vụ tư vấn du học uy tín của Việt Phương tại Bình Thuận luôn mang đến những thông tin cập nhật mới nhất về các chương trình du học. Cũng như các thủ tục, điều kiện du học Canada cho các bạn học sinh tại địa bàn Thành phố Phan Thiết và tỉnh Bình Thuận. Các bạn còn đang phân vân chưa biết chọn quốc gia nào, đang lo lắng hồ sơ của mình liệu có “đầu xuôi đuôi lọt” để đạt Visa hay không, chi phí du học có phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình hay không, Du học Việt Phương sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thắc mắc này.

Tư vấn du học Canada tại Bình Thuận với mong muốn giúp các bạn học sinh luôn có người đồng hành hữu ích cho quá trình chọn trường, chọn nước, làm hồ sơ và những ngày đầu sinh sống tại Canada. Chúng tôi luôn muốn mang đến cơ hội học tập tốt nhất tại các nước đang phát triển, mang đến những kiến thức mới vững chắc. Tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn và giúp các bạn sinh viên thực hiện được ước mơ của mình.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 230 Tôn Đức Thắng, P.Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.

Hotline: 0918 53 59 56.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button