Trường Anh Ngữ IMS – Du Học Anh Văn Tại Philippines

Tại sao bạn học Tiếng Anh 12 năm trên ghế nhà trường mà vẫn không giỏi? Tiếng Anh có thực sự khó hay bạn không đủ kiên trì với nó? Bạn học Tiếng Anh để vượt qua những kì thi xong kiến thức nhanh chóng quên đi đúng không?

Trường Anh ngữ IMS biết và hiểu được điều đó, nên đã cung cấp các khóa học Tiếng anh chất lượng dành cho sinh viên quốc tế đến để học tập và cải thiện trình độ tiếng anh của mình.

Trường Anh ngữ IMS mang đến cho học viên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất
Trường Anh ngữ IMS mang đến cho học viên môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất

Tổng quan về trường Anh ngữ IMS

Trường anh ngữ IMS Philippines thành lập vào năm 2015 tại thành phố Liloan, Cebu – Philippines. Trường là thành viên của tập đoàn giáo dục Mae Kyung danh tiếng với hơn 28 năm kinh nghiệm tại Hàn Quốc. Do đó, trường được điều hành và quản lý bằng hệ thống chuyên môn cao và nhiều đặc trưng nổi bật hơn so với những trường anh ngữ khác tại Philippines như: quản lý việc học theo hệ thống, tăng cường các lớp học 1:1 tương ứng với trình độ của mỗi học viên, dạy toán theo từng độ tuổi, đa dạng hóa các hoạt động từ trong nhà và ngoài trời, có chế độ chăm sóc riêng dành cho phụ huynh.

Ngoài những chương trình học cơ bản và luyện thi như ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL dành cho cả trẻ em và người lớn. Trường anh ngữ IMS còn đặc biệt cung cấp thêm các khóa học gia đình và các hoạt động như bơi lội, nhảy, bóng đá, khoa học, toán học…

Đại diện IMS tới thăm văn phòng Du học Việt Phương

Đại diện IMS tới thăm văn phòng Du học Việt Phương

Tại sao nên chọn học tiếng anh tại IMS

 • EPT ( English Proficiency Test ) hệ thống các cấp độ được chia nhỏ và quản lý học tập hiệu quả
 • Mô hình học Semi-sparta
 • Vị trí địa lý thuận lợi
 • Trình độ giáo viên cao
 • Một môi trường học tập đa dạng quốc tịch
 • Cung cấp chương trình học liên kết vào các trường đại học uy tín tại các quốc gia phát triển

Các khóa học tại trường Anh ngữ IMS

Trường có nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều từng cá nhân như:

Chương trình họcKhoá học
ESLPremiun ESL
Intensive ESL
Power Speaking
Business English
IELTSPre- IELTS
IELTS
IELTS Guarantee
TOEICPre-TOEIC
TOEIC
TOEIC Guarantee
EAPEAP Program
FamilyJunior
Parents ESL
 • Khóa học Premium ESL: Là khóa học dành cho các bạn mới bắt đầu học hoặc mất gốc có thời lượng học vừa phải. Chương trình học giúp bạn nắm được những kiến thức cơ bản tạo nền tảng vững chắc cho việc học Tiếng Anh.
 • Khóa học Sparta ESL: Khóa học giành cho những bạn học viên muốn tập trung cao độ để nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.
 • Khóa học IELTS: Khóa học giành cho những bạn đang muốn luyện thi IELTS từ 15 tuổi trở lên. Khóa học thường xuyên được cập nhật những kiến thức mới về kỳ thi và  được tiến hành thi thử 2 tuần/lần vào thứ sáu.
 • Khóa học TOEIC: Khóa học giành cho những bạn đang muốn luyện thi TOEIC từ 15 tuổi trở lên. Khóa học giúp các học viên đạt được số điểm mong muốn qua quá trình học tập tại trường với lộ trình học cụ thể.
 • Khóa học Family: khóa học được thiết kế cho cả gia đình học tiếng anh được chia thành hai khóa: Family Cours (Trẻ em) và Family Course (Bố mẹ).
Trường Anh ngữ IMS luôn mang đến nhiều chương trình học phù hợp với từng học viên
Trường Anh ngữ IMS luôn mang đến nhiều chương trình học phù hợp với từng học viên

Thông tin về các khóa học ưu đãi của trường anh ngữ IMS

Trong năm nay, Trường Anh ngữ IMS dành ưu đãi đặc biệt lên đến 300 USD cho tất cả các chương trình. Chương trình áp dụng cho những học viên đăng ký khóa học sớm. Và ưu đãi 600 USD cho chương trình hè

Anh ngữ IMS ở Cebu, Philippines

Anh ngữ IMS ở Cebu, Philippines

Chương trình IELTS tại IMS

Trường anh ngữ IMS cung cấp các chương trình IELTS Starter cho trình độ mới bắt đầu và IELTS Master cho trình độ trung cấp được giảng dạy bởi các giáo viên IELTS chuyên nghiệp và đào tạo có bài bản.

Khóa học IELTS tại trường tập trung 100% vào cấu trúc của kỳ thi IELTS với giáo trình giảng dạy được nghiên cứu, đúc kết và chỉnh sửa theo hàng năm. Chương trình IELTS của trường IMS hiện nay đã được IDP công nhận tại Úc.

Chương trình học IELTS 8 tuần có 9 lớp/ 1 ngày. Các học viên sẽ được chia thành các lớp với lớp 1:1- 4 tiết, lớp nhóm nhỏ – 2 tiết, lớp nhóm bản ngữ – 1 tiết và lớp đặc biệt buổi tối – 2 tiết.

Chi phí trọn gói của khóa IELTS 8 tuần đã bao gồm học phí và phí ký túc xá và đặc biệt hơn nữa trường anh ngữ IMS dành tặng miễn phí thi cho học viên khóa IELTS 8 tuần tại IDP Cebu.

 Chi tiết chương trình:

 • Chương trình học IELTS tại cơ sở Manila.
 • Chi phí trên đã bao gồm: học phí và phí ký túc xá trong 8 tuần, phí thi IELTS chính thức tại IDP Cebu.
 • Những phí chưa bao gồm: chi phí địa phương như điện, nước, SSP, visa, sách, vé máy bay….và chi phí cá nhân trong thời gian học.
@duhocvietphuong

Toàn Thắng – học sinh đi học chương trình IELTS tại IMS – Philippines có chia sẻ: 𝐒𝐚𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐡𝐨̣𝐜 𝐱𝐨𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐭𝐚̣𝐢 𝐈𝐌𝐒, 𝐞𝐦 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐡𝐢 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐤𝐢̣𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 𝐡𝐨̂̀ 𝐬𝐨̛ 𝐝𝐮 𝐡𝐨̣𝐜 𝐂𝐚𝐧𝐚𝐝𝐚 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐏𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠. 𝐏𝐡𝐢𝐥𝐢𝐩𝐩𝐢𝐧𝐞𝐬 𝐭𝐡𝐚̣̂𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐨̛𝐢 đ𝐞̂̉ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 đ𝐨́ 𝐚̣. 𝐄𝐦 đ𝐚𝐧𝐠 𝐫𝐚̂́𝐭 𝐡𝐚́𝐨 𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐬𝐨̛́𝐦 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐞𝐦 🤩🤩 Du học Việt Phương chúc em sẽ học tập tốt và có thêm nhiều trải nghiệm tại Philippines nha ❤ #duhocvietphuong #tuvanduhoc #duhocphilippines #fyp #trendingvideo

♬ nhạc nền – Du học Việt Phương – Du học Việt Phương

Chương trình Premium ESL

Chương trình Premium ESL là dạng khóa học tiếng anh chuyên sâu được đặt trong một thời khóa biểu nghiêm khắc với tổng số giờ học lên tới 10 tiết/ 1 ngày. Nhiều hơn 2 tiết so với khóa General ESL – tiếng anh tổng quát.

Khóa học này đặc biệt thích hợp với những học viên bận rộn, muốn cải thiện tiếng anh trong một thời gian ngắn với các lớp 1:1 – 5 tiết, lớp nhóm nhỏ – 2 tiết, lớp nhóm bản ngữ – 1 tiết và lớp nhóm đặc biệt – 2 tiết.

Chi phí trọn gói của khóa Premium ESL đã bao gồm học phí và phí ký túc xá. Không bao gồm phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí địa phương, vé máy bay, bảo hiểm và chi phí cá nhân.

Chương trình TOEIC

 • Ở chương trình này, học viên đều được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao
 • Được học 1 tiết buổi sáng + 9 tiết học thông thường + 2 tiết học buổi tối
 • Hơn 99% học viên khoá TOEIC đảm bảo tại IMS đạt được điểm mục tiêu sau thời gian học tại đây
 • Học sinh được thi TOEIC chính thức miễn phí cho học viên tham gia khoá học 3 tháng

Bảng chi phí học tập của sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình Tiếng Anh tại IMS

Đăng ký du học Philippines tại công ty Du học Việt Phương học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các tư vấn viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong du học Philippines nhé.

Chương trình du học hè trường Anh ngữ IMS Philippines

Chương học hè tại trường Anh ngữ IMS Philippines sẽ mang đến các chương trình học phù hợp với từng lứa tuổi, các em sẽ được tham quan, cùng với những chuyến đi ngoại khóa giúp các em hiểu thêm về một đất nước mới.

Các bậc phụ huynh luôn yên tâm khi các bé tham gia chương trình hè cũng sẽ luôn được sự chăm sóc và hỗ trợ của giáo viên, anh/chị dẫn đoàn. Mang đến một mùa hè với nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy quy trình đăng ký chương trình du học hè tại trường anh ngữ IMS Philippines có khó không?

Chi tiết về chương trình hè tại IMS

Độ tuổi tham gia: 8 – 15 tuổi

Thời gian trại hè:

 • Khoá 4 tuần ( lần 1 ): 02/06/2024 – 28/06/2024
 • Khoá 4 tuần ( lần 2 ): 30/06/2024 – 26/07/2024
 • Khoá 2 tuần ( lần 1 ): 02/06/2024 – 14/06/2024
 • Khoá 2 tuần ( lần 2 ): 16/06/2024 – 28/06/2024

Địa điểm tổ chức: Khách sạn Noble Cebu

Chi phí chương trình hè IMS Philippines

 • Phí đăng ký trại hè: $100 / 1 học viên
 • 2 tuần : 2,200 $
 • 4 tuần: 3,300 $ ( IELTS $3.500) 8 tuần| $6.600

Ưu đãi đặc biệt từ Du học Việt Phương tới quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký trại hè sớm: GIẢM $100 phí đăng ký cho những học viên đăng ký trước 28/02/2024.

Đặc biệt, đăng ký trại hè vào tháng 6 giảm $600 và tháng 7 giảm $400

Chi phí trên đã bao gồm: học phí, ăn uống, tài liệu học và các hoạt động khác của các bé. Chỉ chưa bao gồm phí máy bay khứ hồi, tiền tiêu vặt.

Chương trình du học hè giúp các bé được trải nghiệm một mùa hè đặc biệt thú vị

Chương trình du học hè giúp các bé được trải nghiệm một mùa hè đặc biệt thú vị

Quy trình đăng ký chương trình học hè

 1. Đăng ký du học hè Philippines tại  Du học Việt Phương: Ba mẹ cần cung cấp thông tin của bé, như họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh chụp passport, và đóng phí đăng ký của trường.
 2. Nhận báo phí và thư mời nhập học:
 3. Ba mẹ điền các giấy tờ sau như bản cam kết, tình trạng sức khỏe của bé, chiều cao, cân nặng,…
 4. Phụ huynh đóng học phí cho bé đi du học hè. Có 2 hình thức đóng học phí phụ huynh có thể lựa chọn: Đóng trực tiếp sang trường thông qua hệ thống ngân hàng ở Việt Nam (Văn phòng Việt Phương sẽ hỗ trợ hướng dẫn phụ huynh hoàn tất thủ tục này) hoặc công ty du học Việt Phương sẽ hỗ trợ phụ huynh chuyển khoản sang trường.
 5. Làm thủ tục giám hộ (đối với những bé dưới 15 tuổi): Những giấy tờ cần chuẩn bị: hộ chiếu của bố hoặc mẹ, hộ chiếu của con, hộ chiếu của người được ủy quyền giám hộ, và lệ phí giám hộ là 575.000 VND ( đóng tại lãnh sự quán Philippines tại HCM hoặc Hà Nội).
 6. Khởi hành: Bố mẹ chuẩn bị hành lý cho con theo sự hướng dẫn của nhân viên Việt Phương. Sau đó, cho bé tập trung tại sân bay theo lịch trình (sẽ có nhân viên đưa đón bé cả 2 chặng đi về).

Cùng du học Việt Phương khám phá sự khác biệt giữa học Tiếng Anh tại Philippines và Việt Nam. Tại sao các bạn học viên tại Philippines có thể tiến bộ nhanh như vậy. Đăng ký học hoặc còn thắc mắc nên lựa chọn khóa học nào phù hợp, chuẩn bị hồ sơ du học Philippines như thế nào. Bạn hãy để lại email và số điện thoại để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (3 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1