Học tiếng anh tại Philippines trường nào có chi phí thấp

Việc học tiếng Anh tại Philippines là một cách tiết kiệm cả về thời gian và chi phí dành cho các bạn học viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh, tăng khả năng phản xạ, cải thiện vốn từ vựng và tìm môi trường rèn luyện tiếng Anh hằng ngày. So với chi phí học tập tại các quốc gia khác, chi phí học tiếng Anh tại Philippines “mềm” hơn khá nhiều do khi học tại các trường Anh ngữ ở Philippines, học viên sẽ ở tại kí túc xá của trường, bao gồm 3 bữa ăn hàng ngày, dịch vụ giặt ủi, vệ sinh phòng,… học viên sẽ chỉ tập trung vào việc học.

Học tiếng anh tại Philippines trường nào có chi phí thấp

Tuy nhiên, mỗi trường ở các khu vực khác nhau sẽ có những mức học phí khác nhau tùy thuộc vào chi phí sinh hoạt và mức sống tại khu vực đó. Sau đây là một số trường có mức chi phí học tập thấp nhưng vẫn chất lượng và phù hợp với nhu cầu học tập của các bạn học viên.

Tổng hợp các trường Anh ngữ chất lượng cao, chi phí thấp tại Philippines

Trường Anh ngữ LSLC

Trường Anh ngữ LSLC là một trong những trường Anh ngữ lớn tại Philippines, tọa lạc tại thành phố  Bacolod, thuộc tỉnh Negros Occidental, miền Tây Visayas. Đây cũng là một trong những thành phố lớn tại Philippines nhưng có mức sinh hoạt phí thấp nên chi phí học tập tại đây cũng thấp hơn so với những thành phố khác.

Hơn nữa, trường Anh ngữ LSLC còn dành ưu đãi cho học viên Việt Nam với mỗi 4 tuần học, học viên được tặng thêm 1 tuần học phí và kí túc xá, do đó các bạn sẽ có thêm thời gian để học và cải thiện tiếng Anh của mình với mức chi phí hợp lí hơn khi chọn LSLC. Học phí và kí túc xá phòng 3 cho khóa học ESL thông thường 4 tuần tại LSLC là 1,230 USD.

Du học Philippines chương trình tiếng anh tại trường LSLC 2018

Trường Anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ OKEA cũng tọa lạc tại Bacolod Philippines. Tại OKEA, học viên có thể lựa chọn nhiều khóa học ESL khác nhau với các lớp giáo viên bản ngữ hay các lớp sparta để tăng nhanh hiệu quả học tiếng Anh tại Philippines.

Ngoài các lớp ESL, OKEA còn có các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English nên các bạn học viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn học tập cho mình. Chi phí lớp học ESL Classic Philippines với kí túc xá 4 người sẽ là 1,170 USD cho mỗi 4 tuần học.

Trường anh ngữ OKEA Philippines được biết đến với khóa IELTS đảm bảo điểm số đầu ra

Trường Anh ngữ Eroom

Thêm 1 lựa chọn tại Bacolod cho các bạn học viên muốn học tiếng Anh tại Philippines với chi phí thấp chính là trường Anh ngữ Eroom. Trường này có chi phí học tập khá phù hợp cho những học viên có tài chính hạn chế hơn những vẫn mong muốn tìm kiếm môi trường học tập thật tốt để cải thiện tiếng Anh cho mục đích công việc hoặc học tập sau này. Chi phí cho khóa học ESL A và kí túc xá phòng 3 tại Eroom cho khóa học 4 tuần là 960 USD.

Trường Anh ngữ Target

Trường Anh ngữ Target là trường tập trung vào cải thiện tiếng Anh cho các bạn học viên có trình độ cơ bản. Tại Target, học viên sẽ được lựa chọn số giờ học dành cho tiết học 1:1 với giáo viên, với số lượng tối đa lên đến 8 lớp 1:1 mỗi ngày. Nếu các bạn học viên chỉ có tiếng Anh cơ bản, muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp và lấy nền tảng tiếng Anh vững chắc thì Target sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho mình. Học phí và kí túc xá cho khóa học ESL thông thường gồm 4 lớp học man-to-man, 2 lớp học nhóm và 2 lớp học buổi tối mỗi ngày và kí túc xá phòng 4 sẽ có mức học phí 1,160 USD.

Trường Anh ngữ ZA (tên gọi cũ là UV ESL)

Mặc dù tọa lạc tại thành phố Cebu nhưng chi phí học tập tại trường Anh ngữ ZA có phần dễ chịu và thoải mái hơn so với một số trường Anh ngữ khác. Chi phí khóa học ESL 4 tuần và kí túc xá phòng 4 tại đây là 1,200 USD. Đặc biệt, nếu các bạn học viên muốn vừa học, vừa có cơ hội làm việc và thực tập tại môi trường quốc tế, sử dụng hoàn toàn tiếng Anh tại các nhà hàng, khách sạn, sân bay,… học viên có thể tham gia khóa học Global Internship tại ZA.

Trường anh ngữ UV ELS Philippines

Trường Anh ngữ CNN

CNN là trường Anh ngữ tọa lạc tại Manila Philippines. Học viên cũng sẽ có sự lựa chọn khóa học đa dạng khi học tại đây với các khóa ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL,… Học tại CNN, học viên vừa có thể tiết kiệm chi phí học tập với mức học phí 1,105 USD cho khóa học ESL Intensive 4 tuần với 4 giờ học 1:1 và 2 giờ học nhóm với kí túc xá phòng 4, vừa tiết kiệm tiền vé máy bay thêm 1 chặng nội địa di chuyển tại Philippines nếu so với các lựa chọn Cebu, hoặc Bacolod.

Các trường Anh ngữ ở Baguio

Baguio được mệnh danh là Thủ phủ mùa hè của Philippines và được ví như Đà Lạt của Việt Nam vì thời tiết, khí hậu và môi trường khá giống với thành phố sương mù này. Chi phí sinh hoạt ở Baguio thấp hơn các thành phố khác nên mức học phí và kí túc xá ở đây cũng khá thấp và phù hợp với học viên Việt Nam. Hơn nữa, Baguio cách sân bay Manila khoảng 5 – 6 giờ di chuyển bằng xe hơi nên học viên cũng không cần phải di chuyển thêm 1 chặng bay để đến các trường.

Mức học phí ở đây sẽ dao động từ 1,070 USD đến 1,220 USD cho các khóa học ESL trong 4 tuần và kí túc xá phòng 3 – 6 người. Một số trường Anh ngữ tại đây mà học viên có thể tham khảo bao gồm trường Anh ngữ BECI với 2 campus học – 1 campus chính với đầy đủ các khóa học và 1 campus dành riêng cho nữ với các khóa học chuyên về ESL, trường Anh ngữ HELP nếu muốn luyện IELTS, hay trường Anh ngữ TALK, A&J cho các khóa học ESL, IELTS, TOEIC,…

Hy vọng với danh sách các trường trên đây, các bạn học viên có thể tìm được trường phù hợp với ngân sách của mình để lên kế hoạch học tập và cải thiện ngay trình độ tiếng Anh hiện tại của mình để chuẩn bị sẵn sàng hơn cho hành trình tương lai. Liên hệ Du học Việt Phương ngay để tìm hiểu chi tiết hơn về các khóa học tiếng Anh tại Philippines nhé

                   

Thẻ:, ,

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button