Học Bổng CO-OP Của Trường Brock University Canada

Trường Brock University Canada thuộc top 15 trường đại học tốt nhất ở Canada và là thành viên của chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco. Trường luôn có nhiều chương trình học bổng cho những bạn sinh viên học tập suất sắc. Học bổng CO-OP cũng là một trong những chương trình học bổng mới nhằm khuyến khích sinh viên cố gắng đạt thành tích cao trong học tập. Tìm hiểu ngay qua bài viết này.

Học bổng CO-OP Canada 2020 tại đại học Brock
Học bổng CO-OP Canada tại đại học Brock

Tổng quan về trường Brock University Canada

Trường Brock University được thành lập tháng 9 năm 1964 nằm tại thành phố St.Catharines thuộc bang Ontario, Canada. Trường nằm trong top 15 trường đại học tốt nhất ở Canada và  là thành viên chương trình bảo tồn sinh thái của Unesco. Trường chỉ cách thành phố lớn nhất là Toronto khoảng một giờ và cách 15 phút đi xe để thăm quan thác Niagra nổi tiếng thế giới. Sau những giờ học trên lớp bạn có thể dễ dàng khám phá và trải nghiệm nền văn hóa, ẩm thực khi du học tại đây.

Cơ hội tìm việc làm rất cao tại trường. Đảm bảo 96% sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường tìm được một công việc ổn định chỉ trong 6 tháng tốt nghiệp và có thể là sớm hơn. Giúp cho các bạn sinh viên có tự tin hơn trong cuộc sống và định hướng được nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Brock University là một trong 5 trường của Canada được chứng nhận AACSB (Chứng nhận của Hiệp hội phát triển giảng dạy quản trị kinh doanh bậc đại học) về đào tạo MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) uy tín. Bằng cấp tại đại học Brock University Canada rất có giá trị và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Trường có nhiều ngành nghề nổi bật cùng với chương trình CO-OP

Khối kinh tế: Kế toán, quản trị kinh doanh. Ngoài ra, còn có những ngành trong khối kinh tế như: tài chính, marketing, quản trị nhân lực, kinh doanh quốc tế,….

Khối khoa học sức khỏe: Sức khỏe cộng đồng (hệ Đại học 3 năm), y tế cộng đồng, quản lý thể thao.

Khối khoa học nhân văn: Ngữ văn Anh, ngữ văn Pháp, triết học, lịch sử, thiết kế game, âm nhạc, nghệ thuật trực quan.

Khoa học tự nhiên – Xã hội: Y sinh, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Tâm lí, Du lịch. Bên cạnh đó còn có một số ngành khác trong nhóm ngàng tự nhiên – xã hội như: tin học ứng dụng, hoa sinh, lý sinh, toán tin, máy tính và mạng lưới truyền thông, lập trình game, máy tính và công nghệ bán dẫn, môi trường địa chất, vật lý, khoa học thần kinh, ngôn ngữ ứng dụng, truyền thông kinh doanh, truyền thông, phim ảnh, đại lý.

Đặc biệt vào năm 2019 thì nhà trường đã có thêm một ngành mới là Pha chế rượu. Canada là một quốc gia đáng sống và có không khí trong lành nên ngành du lịch rất phát triển. Vì vây ngành pha chế rượu được phục vụ cho nhu cầu ngày càng phát triển.

Trường Brock Canada được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn khi đi du học

Tìm hiểu thêm:

Chương trình CO-OP của trường Brock University Canada

Chương trình CO-OP nổi bật nhất tại Canada thì không thể nào không nhớ đến trường đại học Brock với một kinh nghiệm dày dặn và lượng đối tác khủng nhất mà không phải trường đại học nào tại Canada có thể làm được những điều này mà tại Brock thì việc này đã quá dễ dàng.

Chương trình CO-OP của trường thường tập trung vào các ngành nghề trọng tâm như: Khối ngành kinh tế, Khối ngành khoa học nhân văn, Khối ngành tự nhiên xã hội. Đặc biệt là có cả CO-OP cho ngành Tâm lý. Cùng với mức lương thực tập khá cao cho sinh viên quốc tế là 18 CAD đến 23 CAD trong 1 giờ làm việc.

Chương trình học bổng CO-OP

Brock University đem tới cho sinh viên rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn những ngành nghề tại Brock vì trường có hơn 40 chương trình đào tạo kèm CO-OP. Tạo điều kiện tuyệt vời dành cho sinh viên.

Để lấy được học bổng CO-OP Canada của trường Brock được nhiều bạn sinh viên quan tâm khi du học. Học bổng CO-OP Canada có giá trị 5,000 CAD đến 20,000 CAD.

Điều kiện để lấy được học bổng CO-OP Canada:

  • Điểm trung  bình của học sinh tại trường phổ thông phải đạt được từ 8.0 trở lên.
  • Bằng Tiếng Anh IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 6.0.

Chương trình hấp dẫn từ CO-OP và cả chương trình học bổng nổi bật đã giúp cho Brock University trở thành một trường Đại học bật nhất tại Canada.

Môi trường học tập tốt và cơ hội nhận được học bổng CO-OP Canada 2020
Môi trường học tập tốt và cơ hội nhận được học bổng CO-OP Canada 2020

Lợi ích từ chương trình CO-OP tại trường Brock

  • Giúp sinh viên áp dụng được kiến thức đã học vào thực tế, cải thiện những kĩ năng còn thiếu để đáp ứng yêu cầu cho công việc tương lai của mình.
  • Chương trình CO-OP giúp cho sinh viên được thực tập và làm việc với đúng với chuyên môn đã được học.
  • Giúp sinh viên tích lũy được kinh nghiệm trong quá trình thực tập. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp tại Canada.
  • Thực tâp có lương giúp cho sinh viên có tiền trang trải cuộc sống.
  • Môi trường thực tập chuyên nghiệp giúp cho sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu hơn về những kiến thức đã học.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường. Hãy liên hệ với hệ thống tư vấn Du Học Việt Phương (VPEDU) là đại diện chính thức của trường để không bỏ lỡ cơ hội cuối cùng nhé.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (30 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1