Giới thiệu trường Cao đẳng Sprott Shaw – Bristish Columbia Canada

Nhắc đến Canada, không thể nào quên được mùa thu tràn ngập lá phong đỏ trên mỗi bước chân, hay những buổi chèo thuyền trên dòng sông yên tĩnh, không khó khăn gì- hãy một lần đến với British Columbia để trải nghiệm và… những điều đó không còn là xa vời nữa

British Columbia (B.C) là tỉnh bang Tây Canada, nơi đây có khí hậu ôn hòa, là điểm mạnh mà các bạn sinh viên, hay phụ huynh luôn phải cân nhắc khi chọn để du học Canada.

Ở British Columbia, có rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng lâu đời, British Columbia University,  University Victoria, Nothern British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học đảo Vancover, không kém cạnh các ông lớn, cao đẳng Sprott Shaw luôn có những chỗ đứng riêng của mình!

Sprott Shaw College – cao đẳng Sprott Shaw là trường cao đẳng tư thục nằm trong B.C, thành lập vào năm 1903, trường cao đẳng lớn nhất ở B.C, với 13 cơ sở tại Vancouver, Victoria, Kelowna, sinh viên 500 bạn từ bản địa, quốc tế cơ hơn 800, vì thế trường thu hút các bạn trong những năm qua.

Cao đẳng Sprott Shaw đào tạo các chương trình: chương trình co-op 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập, chương trình kinh doanh, nhà hàng khách sạn, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng, chăm sóc cho trẻ nhỏ, giáo dục mầm non, phù hợp cho nhu cầu học sinh sinh viên. Hằng năm, trường được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng giáo dục (EQA) bởi chất lượng và đội ngũ giảng dạy của mình.

Tại sao nhiều học sinh sinh viên lại chọn Du học Canada tại Cao đẳng Sprott Shaw?

Du học Canada tại Cao đẳng Sprott ShawCó hơn 114 chương trình học đa ngành, qui mô lớp học nhỏ, để học sinh và giáo viên có thể trao đổi thông tin cùng nhau.

Sau khi các bạn học xong chương trình học của mình, thì trường có tổ chức những buổi hướng nghiệp, giới thiệu việc làm hỗ trợ cho các bạn sinh viên, chương trình vừa học vừa làm để các bạn củng cố kiến thức, tăng thêm thu nhập khi ra trường. Có hai chuyên ngành đó Business và Hospitality có Co-op trên tất cả campus của trường, lương 12 CAD/ giờ.

Có hơn 114 chương trình học tại Cao đẳng Sprott Shaw

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Sprott Shaw

Trường có các khoa như:

Kế toán, quản trị viên, trợ lí hành chính- văn phòng, quản lí kinh doanh, thương mại điện tử, y khoa, truyền thông, giáo dục trẻ em, khách sạn- quản lý, khách sạn quốc tế.

 Thời gian nhập học thì linh động, khai giảng các tháng trong năm

Điều kiện học và học phí tại Cao đẳng Sprott Shaw College

  • Đối với Co-op thì học phí là khoảng 23.000CAD/ 2 năm, thời gian học 6 tháng đến 1 năm thực tập, 6 tháng đến 1 năm lý thuyết.
  • Trình độ học vấn: IELTS 5.5, tốt nghiệp trung học phổ thông

Sau khi học chương trình này sinh viên sẽ được kí kết hợp đồng và làm việc tại công ty, hoặc các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại Học, Cao Đẳng ở British Columbia.

Chương trình giáo dục mầm non: sinh viên làm thêm được nhận 20 CAD/ giờ.

  • Trình độ học vấn: các bạn tốt nghiệp THPT, có IELTS 5.5.  Thời gian học là 1 năm rưỡi
  • Học phí khoảng 31.000CAD/ 1.5 năm
  • Lương sinh viên đi làm chính thức 54.000CAD
  • Học bổng từ 1.500-3.000CAD dành cho các bạn học lực tốt, trình độ anh văn phù hợp yêu cầu của trường.

Các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc trong khoảng thời gian bao lâu tùy thuộc vào tài chính, công việc có thể xin ở lại đất nước Canada, mở ra thêm cơ hội định cư cho tất cả mọi người.

Sau khi ra trường công ty Việt Phương có chương trình việc làm định cư tại Canada với chi phí ưu đãi cho sinh viên đi du học từ công ty Việt Phương chỉ bằng 70% chí phí từ các công ty Tư vấn định cư khác. Mọi chi tiết liên hệ hotline nhé: Mr.Việt  0918 53 59 56

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button