Giới thiệu trường Cao đẳng Sprott Shaw – Bristish Columbia Canada

Nhắc đến Canada, không thể nào quên được mùa thu tràn ngập lá phong đỏ trên mỗi bước chân, hay những buổi chèo thuyền trên dòng sông yên tĩnh, không khó khăn gì- hãy một lần đến với British Columbia để trải nghiệm và… những điều đó không còn là xa vời nữa

British Columbia (B.C) là tỉnh bang Tây Canada, nơi đây có khí hậu ôn hòa, là điểm mạnh mà các bạn sinh viên, hay phụ huynh luôn phải cân nhắc khi chọn để du học Canada.

Ở British Columbia, có rất nhiều trường Đại Học, Cao Đẳng lâu đời, British Columbia University,  University Victoria, Nothern British Columbia, Đại học Thompson Rivers, Đại học đảo Vancover, không kém cạnh các ông lớn, cao đẳng Sprott Shaw luôn có những chỗ đứng riêng của mình!

Du học Canada tại trường cao đẳng Sprott Shaw Language College

Giới thiệu về trường Sprott Shaw College

Sprott Shaw College – cao đẳng Sprott Shaw là trường cao đẳng tư thục nằm trong B.C, thành lập vào năm 1903, trường cao đẳng lớn nhất ở B.C, với 13 cơ sở tại Vancouver, Victoria, Kelowna, sinh viên 500 bạn từ bản địa, quốc tế cơ hơn 800, vì thế trường thu hút các bạn trong những năm qua.

Cao đẳng Sprott Shaw đào tạo các chương trình: chương trình co-op 6 tháng học – 6 tháng thực tập hoặc 1 năm học – 1 năm thực tập, chương trình kinh doanh, nhà hàng khách sạn, chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng, chăm sóc cho trẻ nhỏ, giáo dục mầm non, phù hợp cho nhu cầu học sinh sinh viên. Hằng năm, trường được công nhận bởi hệ thống quản lý chất lượng giáo dục (EQA) bởi chất lượng và đội ngũ giảng dạy của mình.

Tại sao nhiều học sinh sinh viên lại chọn Du học Canada tại Cao đẳng Sprott Shaw?

Du học Canada tại Cao đẳng Sprott ShawCó hơn 114 chương trình học đa ngành, qui mô lớp học nhỏ, để học sinh và giáo viên có thể trao đổi thông tin cùng nhau.

Sau khi các bạn học xong chương trình học của mình, thì trường có tổ chức những buổi hướng nghiệp, giới thiệu việc làm hỗ trợ cho các bạn sinh viên, chương trình vừa học vừa làm để các bạn củng cố kiến thức, tăng thêm thu nhập khi ra trường. Có hai chuyên ngành đó Business và Hospitality có Co-op trên tất cả campus của trường, lương 12 CAD/ giờ.

Cao đẳng Sprott Shaw: Đa dạng ngành học, chi phí vừa phải

Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Sprott Shaw

Trường có các khoa như:

Kế toán, quản trị viên, trợ lí hành chính- văn phòng, quản lí kinh doanh, thương mại điện tử, y khoa, truyền thông, giáo dục trẻ em, khách sạn- quản lý, khách sạn quốc tế.

Thời gian nhập học thì linh động, khai giảng các tháng trong năm

Điều kiện học và học phí tại Cao đẳng Sprott Shaw College

 • Đối với Co-op thì học phí là khoảng 23.000CAD/ 2 năm, thời gian học 6 tháng đến 1 năm thực tập, 6 tháng đến 1 năm lý thuyết.
 • Trình độ học vấn: IELTS 5.5, tốt nghiệp trung học phổ thông

Sau khi học chương trình này sinh viên sẽ được kí kết hợp đồng và làm việc tại công ty, hoặc các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp lên các trường Đại Học, Cao Đẳng ở British Columbia.

Chương trình giáo dục mầm non: sinh viên làm thêm được nhận 20 CAD/ giờ.

 • Trình độ học vấn: các bạn tốt nghiệp THPT, có IELTS 5.5.  Thời gian học là 1 năm rưỡi
 • Học phí khoảng 31.000CAD/ 1.5 năm
 • Lương sinh viên đi làm chính thức 54.000CAD

Học bổng du học Canada tại Sprott Shaw College

Các chương trình được yêu thích có thời lượng 2 năm sẽ được áp dụng mức học bổng học phí lên đến 10% tuition fee cho toàn bộ chương trình học. Các chương trình được khuyến khích và áp dụng:

 • Business Administration Management with Co-op – Tuition: $19,697.00 -> HB $1,969
 • Tourism / Hospitality Management & Business Administration Principles Accelerated with Co-op – Tuition: $21,358.00 -> HB $2,135.8
 • Early Childhood Education Diploma – Tuition: $27,650.00 -> HB $2,765
  • Các chương trình được yêu thích có thời lượng dưới 2 năm sẽ được áp dụng mức học bổng học phí là $1000 cho toàn bộ chương trình học. Các chương trình được khuyến khích và áp dụng:
 • Early Childhood Education Basic (Certificate) Basic – Tuition: $16,350.00
 • Business Administration Management – Tuition: $17,497.00
 • Health Care Assistant-Internationally Educated Co-op – Tuition: $14,120.75

Điều kiện áp dụng:

 • Hồ sơ chỉ cần đáp ứng tối thiểu điều kiện nhập học
 • Đăng kí ghi danh và đóng deposit cho trường trước 31/03/2022

Hy vọng các anh chị sẽ giúp em quảng bá chương trình học bổng này trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc trong khoảng thời gian bao lâu tùy thuộc vào tài chính, công việc có thể xin ở lại đất nước Canada, mở ra thêm cơ hội định cư cho tất cả mọi người.

Mọi chi tiết liên hệ hotline nhé: Mr.Việt  0918 53 59 56 để được tư vấn 1:1 miễn phí nhé!

Bài viết liên quan:

>>> Học tiếng Anh tại Cao đẳng Sprott Shaw

>>> Điều kiện du học Canada – Bạn đã biết chưa

>>> Du học Canada cần chuẩn bị những gì?

4.2/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button