Học tiếng Anh ở Canada tại Sprott Shaw Language College

Không có tiếng Anh có du học Canada được không? Nếu bạn đi du học Canada theo chương trình phổ thông thì sẽ có rất ít trường đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh. Còn nếu khi học đại học – cao đẳng thì yêu cầu IELTS ở mức 5.5 đến 6.5. Nhưng để học tập ở Canada, bạn phải có khả năng ngoại ngữ tốt. Bởi chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Vậy du học tiếng Anh ở Canada sẽ mang đến cơ hội du học nhanh nhất. Bạn có thể đăng ký tại các tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu Canada như Sprott Shaw Language College. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về chương trình này ngay nhé!

Du học tiếng anh ở canada ngay tại trường Sprott Shaw Language College

Học tiếng Anh ở Canada tại Sprott Shaw Language College

Tổng quan trường Sprott Shaw Language College

Trường Sprott Shaw Language College (SSLC) là một tổ chức đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Canada. Trường thành lập vào năm 2001 thuộc hệ tư thục. Với 3 cơ sở nằm tại những thành phố lớn nhất nhì tại xứ sở lá phong này như Vancouver, Victoria và Toronto. Hệ thống SSLC cung cấp tất cả những chương trình tiếng anh tại nhiều cấp độ khác nhau và phù hợp với từng độ tuổi.

SSLC luôn cung cấp những khóa học độc đáo từ những trình độ cơ bản cho đến nâng cao. Nhà trường có một đội ngũ giảng viên tận tình và đầy kinh nghiệm. SSLC thiết kế thời khóa biểu phù hợp với từng học viên và dựa trên điểm yếu và điểm mạnh của họ. Thường thì sĩ số học sinh trong một lớp học của chúng tôi là vô cùng ít chỉ khoảng 15 – 20 bạn trong một lớp học. Điều này đồng nghĩa rằng các bạn học viên khi học tiếng Anh ở Canada sẽ rất dễ tiếp thu bài học. Đặc biệt là khi chúng ta học ngôn ngữ thì việc thực hành và thấu hiểu sâu là điều rất quan trọng.

SSLC còn có hơn 40 đối tác khác nhau về tại các trường đại học – cao đẳng ở Canada và cả Mỹ. Do đó, khi các bạn học viên hoàn thành xong khóa tiếng Anh của mình thì có thể dễ dàng được chuyển tiếp vào những trường các bạn mong muốn.

Hệ thống SSLC cung cấp tất cả những chương trình tiếng anh tại nhiều cấp độ khác nhau và phù hợp với từng độ tuổi.

Học tiếng Anh ở Canada tại SSLC có gì hot?

  • Trải nghiệm những khóa học độc đáo và chương trình vô cùng linh hoạt. Bám sát vào nhu cầu và khả năng của từng học viên.
  • Cơ hội được học tập và kết bạn với nhiều bạn học viên quốc tế, tại hơn 80 quốc gia khác nhau.
  • Đội ngũ giáo viên tại SSLC có kinh nghiệm giảng dạy hơn 20 năm và luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ và giảng dạy học viên, giúp cho học viên của mình đạt được những thành tích mà họ mong muốn. Nhà trường đảm bảo học viên luôn nhận được chất lượng giảng dạy tốt nhất.
  • Cố vấn học và nhân viên chuyên nghiệp tại SSLC có thể hỗ trợ tốt nhất cho học viên.
  • Ngoài ra, Sprott Shaw Language College có những cơ sở nằm tại khu trung tâm và thành phố lớn tại Canada. Những bạn học viên dễ dàng đi lại và thoải mái hơn khi ở tại trung tâm.
Sỉ số ít giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình

Sĩ số ít giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

Chương trình giảng dạy tại Sprott Shaw Language College

Học tiếng Anh ở Canada, bạn có kế hoạch và mục tiêu cụ thể cho việc lấy một bằng chứng chỉ tiếng Anh hoặc để làm bàn đạp thăng tiến trong công việc tương lai. Bạn có thể lựa hãy tham gia những lớp như:

  • Chương trình IELTS
  • Business English
  • Power Speaking
  • Modern Media
  • English for Academy Purposes programs (EAP)

Để lựa chọn lớp học phù hợp, bạn có thể liên hệ với Du học Việt Phương để được hỗ trợ ngay nhé.

Ngoài chương trình dạy tiếng Anh chuyên sâu, SSLC còn có trại hè Anh ngữ hằng năm. Trại hè này là dành cho các bé học sinh độ tuổi nhỏ. Đây cũng là một trong những chương trình mang đến thương hiệu rộng lớn cho SSLC.

Chương trình mang đến cho học viên nhỏ tuổi những trải nghiệm thú vị. Các em sẽ phát triển tốt hơn trong trình độ ngoại ngữ của bản thân. Còn kết bạn được nhiều bạn bè quốc tế, xây dựng cho học viên sự tự lập và tự tin. Đồng thời là mang đến cho học viên những kinh nghiệm vô giá. Đó chính là bàn đạp cho các bạn trong tương lai cho việc du học Canada sau này.

Chương trình giảng dạy tại Sprott Shaw Language College

Chi phí học tiếng Anh ở Canada tại Sprott Shaw Language College

SSLC là chương trình giảng dạy ngôn ngữ nên thường sẽ không có chương trình yêu cầu đầu vào.  Hình thức lưu trú khi học SSLC tại Canada sẽ là ở homestay hoặc căn hộ do học viên thuê. Tùy vào từng chương trình học mà học phí và chi phí ăn ở sẽ khác nhau.

Nếu bạn cần biết thêm chi tiết về học tiếng Anh ở Canada tại SSLC thì hãy liên hệ nhanh tới Hệ thống Du học – Định cư của chúng tôi nhé! Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình. Giúp bạn tìm được chương trình học phù hợp nhất và luôn hỗ trợ bạn suốt quá trình du học.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

>> Tại Sao Nên Chọn Du Học Ở Canada? <<

>> Du Học Canada Diện SDS: Không Còn Lo Về Tài Chính <<

4.7/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1