Du học Trung học Mỹ tại trường Layton Christian Academy

Kể từ ngày thành lập vào năm 1994, Trường trung học Layton Christian Academy (LCA) đã và đang là ngôi nhà của vô số học sinh và giảng viên xuất sắc tại vùng phía Bắc bang Utah – Mỹ. Một môi trường học tập được học sinh đánh giá rất cao. Cùng Việt Phương tìm hiểu ngay về trường Layton Christian Academy ngay nhé!

Trường Layton Christian Academy - ngôi trường phát triển về cả học thuật và tinh thần

Trường Layton Christian Academy – ngôi trường phát triển về cả học thuật và tinh thần

Đôi nét về trường Layton Christian Academy

LCA dần phát triển lớn mạnh từ chương trình học mẫu giáo đến lớp 12 với hơn 450 học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới, mỗi năm bất cứ ai tìm đến LCA không chỉ mong muốn phát triển về mặt học thuật mà cả về tinh thần. Đội ngũ của trường được dành riêng để giáo dục toàn bộ tâm trí, tinh thần, thể chất của những đứa trẻ trong lứa tuổi học hỏi, cung cấp một môi trường học tập lý tưởng trên đất Mỹ.

Trường trung học Layton Christian Academy có đầy đủ bậc học từ nhỏ nhất ở độ tuổi mầm non đến hết bậc phổ thông, vì vậy trường hiểu rõ nhất học sinh cần những gì và phải bắt đầu từ đâu. Khoảng thời gian sau trung học cơ sở có thể nói là có độ thích nghi khó nhất cũng như việc xác định phương hướng sau này, mục tiêu của nhà trường là hỗ trợ các học sinh trở thành những người trưởng thành, có học thức và có khả năng giúp đỡ gia đình, cộng đồng xung quanh. Tự hào sở hữu những giáo viên tận tâm, quy mô lớp học nhỏ và văn hóa trường học dựa theo các nguyên tắc trong thiên chúa giáo cho phép học sinh đạt đủ kỹ năng có được thành tích cao nhất cùng với hoạt động thể thao xuất sắc.

Bảng tổng quan trường trung học Layton Christian Academy Mỹ

Địa điểmLayton – Utah
Năm thành lập1993
Điểu kiện • Học sinh từ 14 – 19 tuổi
• TOEFL: Không yêu cầu
• ELTiS: 221
Số lượng học sinh 500
Tỷ lệ lớp học 1:12
Ngôn ngữ Anh, Pháp, Tây Ban Nha
Tôn giáo Kito giáo (Thiên chúa)
Tỷ lệ được chấp nhận vào Đại học 100%
Môn học (Trung học) Địa lý, nghệ thuật, âm nhạc, khoa học máy tính, toán học, sinh học, hóa học, vật lý, lịch sử thể giới, chính phủ Mỹ, văn hóa thế giới, ngôn ngữ Anh/ Tây Ban Nha, Pháp, dự bị ACT/ SAT, khoa học trái đất, , giải phẫu học, thực vật học,….

Học phí tại LCA

Phí đăng ký100 USD
Phí KTX nội trú10,805 USD
Chi phí ăn uống8.000 USD
Phí sử dụng chung895 USD
Tổng chi phí34.700 USD
Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí

Bài viết liên quan:

>>>> Chi phí du học Mỹ tự túc hết bao nhiêu tiền?

>>>> Hồ sơ thủ tục du học Mỹ

>>>> Tất tần tật về du học Mỹ: bạn nhất định phải biết

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1