Dallas Baptist University: Trường đại học nổi tiếng ở Texas, Mỹ

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cung cấp nền giáo dục đại học chất lượng ở Mỹ trong các chương trình: nghệ thuật, khoa học hay nghiên cứu chuyên nghiệp. Ở cấp độ đại học hoặc sau đại học. Một ngôi trường không thể phù hợp hơn dành cho bạn chính là Dallas Baptist University. Học tập tại trường là bước khởi đầu hoàn hảo cho một tương lai thành công rực rỡ. Cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thông tin thú vị về trường ngay qua bài viết sau.

Dallas Baptist University: Trường đại học nổi tiếng ở Texas, Mỹ
Dallas Baptist University: Trường đại học nổi tiếng ở Texas, Mỹ

Vài nét về trường Dallas Baptist University

Đại học Dallas Baptist (hay còn gọi là DBU) là một trường đại học nghệ thuật tự do Kitô giáo ở Dallas, Texas. Được thành lập vào năm 1898 với tiền thân là trường cao đẳng Decatur Baptist, Dallas Baptist University hiện đang có các cơ sở tại Dallas, Plano và Hurst. Đây là trường Công giáo Mỹ danh tiếng rất được phụ huynh tin tưởng.

Khuôn viên trường DBU rất thoáng mát với không gian xanh, rộng 293 ha, nằm trên sườn đồi phía tây nam Dallas, từ đây có thể nhìn thấy núi Creek Lake. Địa điểm của trường rất thuận tiện, chỉ cách trung tâm thành phố Dallas 13 dặm, cách trung tâm thành phố Forth Wort 19 dặm, và tọa lạc gần sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth và sân bay Love Field. Rất lý tưởng cho những ai muốn đi du học Mỹ tại bang Texas.

Tại đại học Dallas Baptist bạn có thể lựa chọn sống trong khu ký túc xá của trường hay sống cùng với nhà dân. Trong trường có 6 khu ký túc, bạn có thể lựa chọn phòng đơn, phòng đôi hay phòng 3, cuộc sống ở trong ký túc giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm khi được giao lưu với các nền văn hóa khác nhau. Ngoài ra trong khu ký túc không chỉ tạo cơ hội cho bạn xây dựng các mối quan hệ cộng đồng, tiết kiệm chi phí mà bạn còn được hưởng nhiều tiện ích khác.

Thành tích nổi bật của trường Đại học Dallas Baptist

  • Dallas Baptist University được công nhận bởi Ủy ban về các trường đại học thuộc Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng phía Nam.
  • Trường Cao đẳng Kinh doanh được Hiệp hội các Trường Đại học và Chương trình Kinh doanh (ACBSP) công nhận trên toàn quốc để cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (B.B.A.) và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (M.B.A.).
  • Khoa Âm nhạc của Đại học Dallas Baptist được Hiệp hội Âm nhạc Quốc gia (NASM) công nhận.
  • Năm 2017, DBU được US News & World Report xếp hạng thứ 214 Đại học quốc gia.

Chương trình đào tạo của trường Dallas Baptist University

DBU được chia thành bảy cao đẳng: Cao đẳng kito giáo Mary C. Crowley, cao đẳng sư phạm Dorothy M. Bush, cao đẳng kinh doanh, cao đẳng nghệ thuật tự do, cao đẳng nhân văn và khoa học xã hội, cao đẳng Khoa học và Toán học, cao đẳng Nghiên cứu Chuyên nghiệp, và 2 trường: Trường sau đại học của Bộ, cũng như Trường Lãnh đạo Gary Cook.

Với đa dạng chuyên ngành giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn chuyên ngành học phù hợp. Trường có 85 chuyên ngành cử nhân, 32 chương trình thạc sĩ và 2 chương trình tiến sĩ.

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu: chuẩn bị cho sinh viên bước vào chương trình đại học tại Mỹ. Chương trình toàn thời gian hàng tuần do các giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy, bao gồm nhiều chuyến tham quan các nhà Mỹ tạo điều kiện cho sinh viên tìm hiểu văn hóa và trao dồi tiếng Anh. Sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên có thể vào học các chương trình học thuật chính khóa mà không cần thi IELTS hay TOEFL.

Trường Dallas Baptist University: Diểm du học Mỹ lý tưởng dành cho sinh viên
Trường Dallas Baptist University: Diểm du học Mỹ lý tưởng dành cho sinh viên

Chi phí khi học tập tại trường Dallas Baptist University

Học phí:

Học phí được tính theo số lượng tín chỉ của mỗi khóa học. Số lượng tín chỉ bắt buộc cho các khóa học:

  • Hệ Đại học: 126 tín chỉ – Học phi: $697/ 1 tín chỉ
  • Thạc sỹ: 60 tín chỉ trở lên/ Các khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh: 36-54 tín chỉ – Học phí: $ 707/ 1 tín chỉ
  • Tiến sĩ: 60 tín chỉ – Học phí: $ 717/ 1 tín chỉ

Chi phí sinh hoạt:

Các chi phi của sinh viên phụ thuộc vào nhà ở và mức sống mà sinh viên lựa chọn, ước tính như sau:

  • Nhà ở: $ 3.090 / năm
  • Tiền ăn: $ 4.490 / năm
  • Bảo hiểm y tế:  $ 971 / năm

Như vậy tùy vào số tín chỉ mỗi năm bạn đăng ký và chi phí sống của mỗi bạn thì chi phí khi học tập tại trường đại học Dallas Baptist là khác nhau. Để biết chính xác mức chi phí, bạn hãy liên hệ ngay với Việt Phương ngay nhé! Chúng tôi tự hào là trung tâm tư vấn du học Mỹ hàng đầu TPHCM.

Với chất lượng giảng dạy luôn được nâng cao, môi trường đào tạo đa văn hóa mang đến hành trang vững chắc, kiến thức luôn được cập nhật mới nhất theo nhu cầu thị trường đang chờ đón bạn. Nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về các trường đại học ở Mỹ. Hãy để lại email và số điện thoại. Tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn lộ trình học và hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo