Công ty tư vấn du học Úc uy tín ở TPHCM

Một trong những quyết định khó khăn nhất khi muốn du học Úc là học ở đâu? Trường nào là tốt nhất cho bạn? Gia đình và bạn bè có thể giúp đỡ. Nhưng việc đưa ra quyết định cuối cùng và nộp đơn sẽ khó khăn nếu bạn ở nước ngoài. Đây là những lý do tại sao nhiều học sinh cần đến sự giúp đỡ từ công ty du học. Vậy đâu là một công ty tư vấn du học Úc uy tín và họ có vai trò gì?

Công ty tư vấn du học Úc nào là uy tín ở TPHCM?

Công ty tư vấn du học Úc nào là uy tín ở TPHCM?

Vai trò của công ty tư vấn du học Úc

Phân tích, sắp xếp các lựa chọn của bạn hợp lý

Một công ty tư vấn du học Úc uy tín và chất lượng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin. Đặc biệt là thông tin về các trường đại học khác nhau ở Úc. Sau khi thảo luận về loại hình tổ chức mà bạn đang tìm kiếm, khu vực muốn học và tài chính có thể chi trả, họ sẽ giúp bạn sắp xếp các lựa chọn của mình. Cuối cùng là tìm ra trường và khóa học phù hợp nhất với bạn.

Dĩ nhiên bạn có thể tự tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội hoặc từ người quen. Tuy nhiên bạn có thể bị quá tải hoặc tiếp nhận thông tin không đúng, chưa cập nhật. Trong khi đó, chẳng ai hiểu rõ về hệ thống giáo dục Úc hơn là các công ty du học Úc.

Bạn không chắc chắn về việc đăng ký ghi danh tại cơ sở giáo dục của Úc? Vậy nên làm thế nào? Cách tốt nhất là nên đến trung tâm tư vấn du học Úc uy tín.

Công ty tư vấn du học Úc uy tín có nhiều kinh nghiệm làm hồ sơ

Bạn hoàn toàn có thể dựa theo hướng dẫn của lãnh sự quán để tự làm hồ sơ du học Úc. Tuy nhiên, điều này sẽ tốn khá nhiều thời gian và dễ mắc sai sót. Xấu nhất là ảnh hưởng đến kết quả cấp thị thực.

Ngược lại, các công ty du học Úc thường có nhiều kiến ​​thức lẫn kinh nghiệm về thủ tục xin visa du học Úc. Bởi họ đã gặp rất nhiều trường hợp và có hướng giải trình cho từng hồ sơ cụ thể. Chính những trải nghiệm này sẽ giúp họ hiểu và phân tích được điểm mạnh, điểm yếu trong bộ hồ sơ của bạn. Từ đó tìm cách cải thiện và đạt được kết quả tốt nhất.

Hỗ trợ nộp đơn nhanh và kịp thời

Công ty tư vấn du học Úc uy tín thường được các trường bên Úc lựa chọn làm đại diện. Do đó sẽ hỗ trợ kịp thời cho các bạn học sinh Việt Nam. Cụ thể, các công ty du học sẽ giúp bạn hoàn thành các mẫu đơn đăng ký và sẽ thay mặt bạn giải quyết trực tiếp với cơ sở giáo dục. Họ sẽ thực hiện một số công việc trong quá trình đăng ký cho bạn.

Nếu bạn muốn tự liên hệ trực tiếp với trường để được hỗ trợ thì bạn phải chờ khá lâu. Bởi vì trường phải xử lí cho một số lượng lớn các hồ sơ từ nhiều nước khác nhau. Tuy nhiên, nhà trường vẫn ưu tiên cho các đại diện tuyển sinh hơn.

Nhiều ưu đãi mà chỉ công ty tư vấn du học Úc mới có

Là đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam, các trường bên Úc thường sẽ có các ưu đãi, khuyến mãi, miễn phí ghi danh, học bổng,… dành cho sinh viên khi đăng kí qua các công ty du học. Nếu tự đăng kí, đôi khi bạn sẽ bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn này.

Hỗ trợ trong suốt quá trình học tập

Công ty tư vấn du học Úc uy tín luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt thời gian học tập. Chẳng hạn như tìm nhà ở, chuyển trường, gia hạn visa, đóng học phí,… Những bạn lần đầu du học Úc sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ với cuộc sống tại xứ sở chuột túi. Công ty du học Úc sẽ là một người bạn đồng hành giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn.

Công ty du học Úc sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng

Công ty du học Úc sẽ giúp bạn xin visa dễ dàng

Việt Phương: Công ty tư vấn du học Úc uy tín ở TPHCM

Là đại diện tuyển sinh của đa số các trường trung học, cao đẳng, đại học của Úc, Việt Phương luôn tự hào mang đến cho các em học sinh và quý phụ huynh những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Việt Phương là một trong những công ty tư vấn du học Úc chất lượng hàng đầu TPHCM.

Bởi những yếu tố sau:

  • Du học Việt Phương được Sở Giáo dục và Đào tạo TPHCM cấp giấy phép hoạt động tư vấn du học số 1848, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM cấp giấy phép kinh doanh số 3603 176979 – 001
  • Có giấy chứng nhận đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường bên Úc
  • Thường xuyên cập nhật thông tin du học Úc, trường, ngành, khóa học, học bổng trên các bài đăng facebook, website công ty
  • Tổ chức các buổi hội thảo du học Úc online và offline có sự tham gia của các đại diện trường
  • Luôn có hợp đồng rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ giữa 2 bên

Đến với Du học Việt Phương, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao của chúng tôi cung cấp thông tin, hỗ trợ tìm trường, khóa học phù hợp cùng với các hướng dẫn xin visa theo tiêu chuẩn của Lãnh sự quán Úc. Ngoài ra, hàng quý, hàng tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi. Dành tặng nhiều ưu đãi dành cho các bạn đăng kí làm hồ sơ du học Úc.

Công ty tư vấn du học Việt Phương

Việt Phương là công ty du học Úc uy tín hàng đầu TPHCM

Công ty du học Úc sẽ giúp quá trình đăng ký trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn nhiều. Điều quan trọng là bạn phải biết lựa chọn nơi uy tín và chất lượng như Việt Phương để có thể đáp ứng được các nhu cầu mà bạn mong muốn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Mọi vấn đề sẽ được giải đáp trực tiếp!

Thẻ:

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Call Now Button