Du học Thái Lan tại Business, Hospitality & Language School (BHLS)

“Du học Thái Lan ngành Quản trị, nhà hàng – khách sạn tại trường nào?

Trường nào vừa có chi phí rẻ, vừa có chất lượng đào tạo tốt?

….”

Đây là một trong số những câu hỏi phổ biến mà VPEDU nhận được từ các bạn học sinh đang tìm hiểu về Du học Thái Lan. Đa phần, các bạn đều muốn tìm được một ngôi trường có mức chi phí đào tạo thấp và chất lượng đào tạo cao.

Để đáp ứng nhu cầu này của các bạn, VPEDU xin giới thiệu tới mọi người một ngôi trường cực kỳ “xịn xò”: Trường BHLS tại Phuket . Với chi phí học cực kỳ mềm, chỉ từ 75.000.000 VNĐ nhưng chất lượng đào tào cực kỳ tốt.

Theo dõi bài viết ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về trường BHLS

Trường Business, Hospitality & Language School (BHLS) ở Phuket, Thái Lan. Là thành viên của My Global World Education Group (MGW).

Tiêu chí hoạt động mà trường luôn hướng tới chính là sinh viên của mình. Trường muốn sinh viên của mình sẽ phát triển, nâng cao kiến thức và nỗ lực hoạt động trong lĩnh vực Kinh tế – Nhà hàng – Khách Sạn.

Vị trí & Cơ sở vật chất

Business – Hospitalily & Language School ( BHLS ) toạ lạc tại một vị trí cực kỳ đẹp của Xứ sở Chùa Vàng – Chalong, Phuket.

Trong khuôn viên của trường bao gồm: Building cho sinh viên học và nhà hàng – khách sạn cho sinh viên áp dụng, thực hành những kiến thức mình học vào thực tế.

Trong khuôn viên trường có các bố trí các phòng chờ, nơi sinh viên có thể học tập – thảo luận nhóm hoặc chỉ thư giãn hoặc gặp gỡ với bạn bè. Tại các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị camera và máy chiếu,….để thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường.

Văn phòng Dịch vụ Sinh viên (SSO) được bố trí nằm gần các phòng giảng. SSO sẵn sàng chào đón sinh viên, hỗ trợ sinh viên về bất kỳ vấn đề nào của trường hoặc chỉ đơn thuần là hướng dẫn về việc học tập và sinh sống tại Thái Lan.

Phương pháp giảng dạy độc đáo

Tại Thuỵ Sĩ – Top 1 Thế giới về ngành Quản trị Nhà hàng – Khách Sạn, phương pháp giảng dạy là đào tạo chuyên môn kết hợp với thực hành thực tế. Và tại BHLS cũng vậy, sinh viên cũng được học tập bằng phương pháp giảng dạy độc đáo này. Điều này giúp sinh viên tiếp thu kiến thức tốt hơn và đồng thời nâng cao được trình độ tay nghề của mình.

Chương trình đào tạo đa dạng

Các chương trình đào tạo của trường rất đa dạng và linh hoạt. Trường cung cấp chương trình học online (chương trình hệ Thạc sĩ), offline hoặc kết hợp giữa online và offline đều được. Giúp cho sinh viên có thể học ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ trình độ nào.

Với chương trình đào tạo Onlines, học viên sẽ học thông qua Zoom. Và sinh viên học chương trình online có thể truy cập nền tảng học tập trực tuyến của BHLS để tải tài liệu học tập một cách dễ dàng.

Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, sinh viên có thể chọn học tập tại chỗ ở một trong các thành phố sau:

• Zurich, Thụy Sĩ
• Kuala Lumpur, Malaysia
• Ho Chi Minh City, Vietnam
• Cairo, Ai Cập
• Yangon, Myanma
• Phuket, Thái Lan

Cơ hội giáo dục toàn cầu

Sinh viên của trường BHLS có thể khám phá thế giới trong quá trình học tập tại đây. Bởi BHLS thuộc mạng lưới đối tác giáo dục quốc tế của My Global World Education Group tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc, Canada, Singapore, Philippines, Malaysia,…

Là thành viên của My Global World Education Group. Do vậy sinh viên sẽ được trải nghiệm việc học tập trong môi trường giáo dục đa văn hoá. Hơn thế, sinh viên của trường cũng đến từ nhiều quốc gia khác như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc v..v điều này càng tạo sự đa văn hoá, toàn cầu của ngôi trường.

Ngoài ra, mỗi năm trường sẽ hợp tác thêm với các đối tác quốc gia mới. Nhằm tạo cơ hội quốc tế cho sinh viên tiếp cận và trải nghiệm các phương pháp giáo dục đa dạng, hiện đại, cởi mở và đa văn hóa.

Tổng quan trường BHLS
Tổng quan trường BHLS

Trường BHLS hoạt động như một trung tâm kiến thức

BHLS là thành viên của 2 Học viện nổi tiếng của Thuỵ Sĩ, bao gồm:

Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ

• Được cấp phép bởi Giải thưởng Đào tạo và Giáo dục Đại học, Vương quốc Anh. (ATHE)
• Được chứng nhận bởi EduQua. (một cơ quan được công nhận và hỗ trợ bởi Chính phủ Liên Minh Thụy Sĩ)
• Được công nhận bởi Hội đồng Hoa Kỳ (ACBSP) cho các chương trình MBA và DBA.
• Đạt được 5 sao bởi QS Star University Ratings. (một hệ thống xếp hạng cung cấp cái nhìn chi tiết về một tổ chức)
• Thành viên giáo dục của Hội đồng Kiểm định Quốc tế về Giáo dục Kinh doanh, Hoa Kỳ. (IACBE)

Học viện Quốc tế La Xenia của Thụy Sĩ

• Một trung tâm được phê duyệt và được cấp phép bởi ATHE.
• Được phê duyệt và được cấp phép bởi Liên đoàn Du lịch & Khách sạn, Vương quốc Anh (CTH). (bằng cấp tiêu chuẩn vàng cho ngành du lịch &khách sạn)
• Được chứng nhận bởi EduQua.

BHLS là thành viên của các Học Viện hàng đầu tại Thuỵ Sĩ

Tại sao nên du học Thái Lan tại trường BHLS?

• Du học Thái Lan nhưng được cấp bằng Thụy Sĩ.
• Chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn Thụy Sĩ, Vương quốc Anh, Úc, Mỹ,…
• Các khoá học có chương trình thực tập.
• Sinh viên được cấp bằng tiêu chuẩn vàng cho ngành du lịch & khách sạn bởi CTH.
• Chi phí học tập tại trường BHLS thấp, đặc biệt được trả góp theo từng tháng.
• Sinh viên không cần có bằng cấp IELTS vẫn có thể đăng ký nhập học tại BHLS. (tuỳ theo từng ngành)
• Tỷ lệ đậu visa cao khi du học Thái Lan tại trường BHLS.

Chương trình đào tạo tại trường BHLS, Thái Lan

Chương trình ngôn ngữ học (Language School)

Chương trình đào tạo ngôn ngữ học tại trường BHLS có ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức. Chương trình bao gồm 3 cấp độ: Beginner, Intermediate, Advanced. Mỗi cấp độ học bao gồm 200 bài học. Với khoá học này sinh viên có thể lựa chọn học trực tuyến hoặc tự học.

Bên cạnh đó trường còn có chương trình chứng chỉ tiếng Anh luyện thi IELTS với ngành Khách sạn & du lịch và chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp trong kinh doanh. Giúp cho những bạn sinh viên muốn theo học 2 chuyên ngành Kinh tế & Nhà hàng khách sạn nhưng chưa đủ điều kiện đầu vào.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Business)

Chương trình Cử nhân Kinh doanh đào tạo theo tiêu chuẩn của Học viện Kinh doanh Quốc tế Thụy Sĩ. (IBAS) Chương trình giảng dạy cụ thể như sau:

Văn bằng Dự bị Quản trị Kinh doanh (Level 3)

Chương trình văn bằng dự bị QTKD – Foundation Diploma in Business Administration dành cho những sinh viên đã học A Level hoặc đã hoàn thành lớp 12.
Chương trình đào tạo giúp sinh viên phát triển kiến thức nền tảng và chuyên môn, hiểu biết về các kỹ năng kinh doanh bao gồm các kỹ năng phân tích, đánh giá, cách giải quyết các vấn đề mâu thuẫn trong kinh doanh

Thời gian học: 6 – 9 tháng
Cấu trúc chương trình: 6 khóa học
Tín chỉ: 10 tín chỉ / khóa học
Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ

Văn bằng Quản trị Kinh doanh (Level 4)

Chương trình văn bằng QTKD – Diploma in Business Administration dành cho sinh viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Chương trình đào tạo nhằm giúp sinh viên phát triển, nâng cao kiến thức và hiểu biết trong một loạt các lĩnh vực với chủ đề phù hợp. Hỗ trợ giúp sinh viên tiến bộ lên các cấp độ chuyên môn cao hơn trong lĩnh vực Kinh tế.

Khóa học này giúp sinh viên có được sự nhạy bén trong kinh doanh đa lĩnh vực và kiến thức làm việc. Sinh viên sẽ học cách áp dụng kiến thức trong các vấn đề như Quản lý, Kinh tế, Kế toán, Tiếp thị và Thống kê kinh doanh,… Để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu và đòi hỏi của nghề nghiệp trong tương lai của họ.

Thời gian học: 9 – 12 tháng
Cấu trúc chương trình: 8 khóa học
Tín chỉ: 7.5 tín chỉ / khóa học
Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ

Văn bằng Nâng cao về Quản trị Kinh doanh (Level 5)

Chương trình đào tạo văn bằng nâng cao về lĩnh vực QTKD – Advanced Diploma in Business Administration dành cho sinh viên năm 2 Đại học.

Chương trình đào tạo giúp sinh viên phát triển các kỹ năng nền tảng, phẩm chất cá nhân và thái độ trong cuộc sống làm việc.

Chương trình này giúp bạn lĩnh hội kiến thức cơ bản và xây dựng doanh nghiệp, nắm bắt những kỹ năng quản lý và kỹ năng thông tin để thành công.

Bạn sẽ được truyền đạt những nghiệp vụ kinh doanh quan trọng, bao gồm: Kế toán, Quản lý hoạt động kinh doanh, Quản lý nguồn nhân sự, Thương mại quốc tế, Kinh doanh quốc tế,…

Thời gian học: 9 – 12 tháng
Cấu trúc chương trình: 8 khóa học
Tín chỉ: 7.5 tín chỉ / khóa học
Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ

Cử nhân Quản trị Kinh doanh (Level 6)

Chương trình đào tạo Cử nhân QTKD – Bachelor Level Diploma in Business Administration dành cho sinh viên năm 3 Đại học.

Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh – Chương trình tổng quát, sinh viên sẽ có được các kỹ năng quản lý mạnh mẽ, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý con người, kỹ năng chiến lược và kỹ năng phát triển cá nhân. Giúp cho sinh viên tự tin tham gia lực lượng lao động và xuất sắc trong sự nghiệp của mình.

Thời gian học: 9 – 12 tháng
Cấu trúc chương trình: 8 khóa học
Tín chỉ: 7.5 tín chỉ / khóa học
Tổng số tín chỉ: 60 tín chỉ

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí

Chương trình Cử nhân Du lịch – Khách sạn (Hospitality)

Chương trình Nhà hàng – Khách sạn đào tạo đạt tiêu chuẩn của Viện Quốc tế La Xenia của Thụy Sĩ. Chi tiết các chương trình học như sau:

Chương trình Dự bị Đại học về Quản lý Khách sạn (Level 3)

Chương trình đào tạo Dự bị Đại học về Quản lý Khách sạn – Foundation Diploma in Hospitality Management dành cho sinh viên đã học A level, hoàn thành lớp 12.

Cung cấp cho sinh viên hiểu biết cơ bản về ngành khách sạn và các chức năng chính trong ngành. Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng học tập cấp cao hơn có thể được áp dụng trong bối cảnh nghề nghiệp.

• Thời gian học: 20 tuần học & 20 – 24 tuần thực tập
• Cấu trúc chương trình: 7 khóa học, 1 khóa đào tạo thực hành và 1 kỳ thực tập toàn thời gian.

Văn bằng Quản lý Khách sạn (Level 4)

Chương trình đào tạo văn bằng Quản lý khách sạn – Diploma in Hospitality Management dành cho sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông.

Chương trình cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết rộng rãi về các khía cạnh hoạt động của ngành khách sạn quốc tế và kiến thức về các nguyên tắc cơ bản liên quan.

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và công việc thực tế của khóa học, học cách:

• Dẫn dắt các dịch vụ khách sạn trong môi trường thực và mô phỏng
• Quản lý và cung cấp các kế hoạch hoạt động
• Nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng
• Chuẩn bị và quản lý ngân sách
• Quản lý các tình huống khó khăn và xung đột

Chuẩn bị cho sinh viên các vai trò quản lý và giám sát trong lĩnh vực khách sạn đa dạng và luôn thay đổi.

• Thời gian học: 20 tuần học & 20 – 24 tuần thực tập
• Cấu trúc chương trình: 7 khóa học, 1 khóa đào tạo thực hành và 1 kỳ thực tập toàn thời gian.

Văn bằng Nâng cao về Quản lý Khách sạn (Level 5)

Chương trình đào tạo văn bằng nâng cao về Quản lý khách sạn – Advanced Diploma in Hospitality Management dành cho sinh viên năm 1 Đại học.

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và các môn học thực hành, sinh viên sẽ tiếp thu được các kỹ năng:

  1. Quản lý tài chính, tài sản và ngân sách
  2. Tuyển dụng, lựa chọn và giới thiệu nhân viên
  3. Giám sát hiệu suất của nhân viên và hoạt động công việc
  4. Phát triển và quản lý các thực hành dịch vụ khách hàng chất lượng
  5. Nghiên cứu và tuân thủ các yêu cầu quy định
  6. Thiết lập và duy trì hệ thống an toàn và sức khỏe công việc

• Thời gian học: 20 tuần học & 20 – 24 tuần thực tập
• Cấu trúc chương trình: 7 khóa học, 1 khóa đào tạo thực hành và 1 kỳ thực tập toàn thời gian.

Chương trình Cử nhân Du lịch – Khách sạn (Hospitality)
Chương trình Cử nhân Du lịch – Khách sạn (Hospitality)

Chương trình Thạc sĩ Kinh Doanh (MBA)

Trường cung cấp chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh với hai dạng:

+ Nhận bằng đơn do IBAS cấp.

+ Nhận bằng kép từ IBAS và trường Perdana của Malaysia.

Điều đặc biệt của chương trình Thạc sĩ Kinh doanh tại trường BHLS:

Các bạn sinh viên đăng ký khoá học Thạc sĩ Kinh doanh tại trường BHLS sẽ không cần làm các bài kiểm tra định kỳ. Toàn bộ khoá học tại IBAS 100% dựa trên các bài tập và báo cáo dự án cuối cùng bằng văn bản.

Riêng các khóa học của Đại học Perdana, 100% dựa trên bài tập viết và bài kiểm tra cho từng môn. Các khóa học của Đại học Perdana:

  • Quản trị Hệ thống CNTT
  • Kinh tế học quản trị
  • Luật kinh doanh, Đạo đức và quản trị
  • Doanh nghiệp và Đổi mới

Cấu trúc chương trình: 12 khóa học
Tín chỉ: 6 tín chỉ / khóa học và 12 tín chỉ cho dự án cuối cùng
Tổng số tín chỉ: 84 tín chỉ

Ưu đãi KHỦNG cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất tại BHLS sẽ được FREE visa Thái 01 năm

Điều kiện, Chi phí du học Thái Lan tại trường BHLS

Điều kiện nhập học trường BHLS

Sinh viên quốc tế nhập học chương trình Thạc sĩ MBA tại trường BHLS cần:

• Cử nhân trong lĩnh vực liên quan hoặc có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan .
• Hoặc Văn bằng Cao đẳng Liên kết cộng với 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan.

Đối với chứng chỉ tiếng Anh, khi du học tại trường BHLS, sinh viên không có IELTS cũng được ( tuỳ ngành )

Chi phí du học Thái Lan tại trường là bao nhiêu?

Học phí chương trình ngôn ngữ

Học phí chương trình ngôn ngữ
Học phí chương trình ngôn ngữ

Học phí chương trình IBAS dành cho sinh viên quốc tế

*Sinh viên có thể chọn nhận bằng cấp của ATHE (Vương quốc Anh) với các bài tập học thuật bổ sung.
Một vài lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác và tất cả các khoản phí đều không được hoàn lại. (Đơn vị: USD)

Học phí chương trình IBAS dành cho sinh viên quốc tế
Học phí chương trình IBAS dành cho sinh viên quốc tế

Học phí chương trình La Xenia dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên có thể chọn nhận bằng CTH của Vương quốc Anh với các bài viết học thuật bổ sung.

Một vài lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí phát sinh khác và tất cả các khoản phí đều không được hoàn lại. (Đơn vị: USD)

Học phí chương trình La Xenia dành cho sinh viên quốc tế
Học phí chương trình La Xenia dành cho sinh viên quốc tế

Học phí chương trình Thạc sĩ MBA

Đối với chương trình Thạc sĩ MBA online sẽ có mức phí dao động: 1.999 – 2.999 USD khoảng 46 – 70 triệu VNĐ.

Nếu bạn không đủ khả năng thanh toán một lần có thể chia ra thành 12 – 18 lần trả góp, mỗi tháng góp 200 USD. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn sinh viên lựa chọn theo học chương trình này tại BHLS.

Bên cạnh phí học, bạn sẽ đóng thêm phí sách điện tử khoảng 30 USD. Thời gian học khoá online này từ 12 – 24 tháng, sau 24 tháng sẽ phụ thu thêm 100 USD/cuối năm tốt nghiệp.

Chi phí nhà trọ dành cho sinh viên quốc tế khi du học tại trường BHLS

Chi phí nhà trọ dành cho sinh viên quốc tế khi du học tại trường BHLS
Chi phí nhà trọ dành cho sinh viên quốc tế khi du học tại trường BHLS

Tổng một năm du học Thái Lan tại trường BHLS hết khoảng 75 triệu VNĐ/khoá học.

Giảm giá thêm ưu đãi mở cửa đặc biệt dành cho học viên đăng ký qua Du học Việt Phương:

• Ứng viên sẽ nhận được “Khoá học tiếng Anh chuyên sâu miễn phí”
• Được chiết khấu trả trước 10% nếu toàn bộ học phí của chương trình được thanh toán trước.
• Ứng viên thứ hai trong cùng một gia đình sẽ được giảm giá 10% và người nộp đơn thứ ba và sau đó sẽ được giảm giá 15%.
• Người nộp đơn đăng ký thứ hai và sau đó từ cùng một gia đình sẽ được giảm giá 30%.

Du học ngành kinh tế, nhà hàng khách sạn tại Thái Lan cùng Du học Việt Phương

Công ty tư vấn Du học Việt Phương tự hào là đơn vị đầu tiên đại diện cho Việt Nam tuyển sinh chính thức cho trường Business, Hospitality & Language School (BHLS) ở Phuket, Thái Lan. Do đó, khi bạn đăng ký hồ sơ du học Thái Lan tại VPEdu, bạn sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

Đến với VPEdu bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình MIỄN PHÍ từ đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được:

• Tư vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ về chương trình học
• Hoàn tất hồ sơ xin nhập học và visa nhanh chóng với tỷ lệ đậu visa cao.
• Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, việc làm thêm tại Thái Lan cho các bạn sinh viên.
• Trang bị kiến thức về cuộc sống và môi trường học tập mới.
• Hỗ trợ đặt vé máy bay và hướng dẫn bay.

Bạn muốn được tư vấn du học Thái Lan tại trường BHLS chuyên ngành Kinh tế, Nhà hàng – Khách sạn hoặc Ngôn ngữ? Liên hệ ngay với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 hoặc để lại SĐT để được chuyên viên tư vấn liên hệ ngay nhé.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (14 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1