Các đại học ở Malaysia đào tạo ngành kinh tế

Để có được nền tảng kiến thức vững chắc, các bạn sinh viên cần tìm môi trường học tập và rèn luyện phù hợp để có thể nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và kĩ năng làm việc cần thiết cho ngành nghề tương lai của mình. Nếu khối ngành kinh tế là lựa chọn của bạn thì du học Malaysia là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Vậy đâu là các đại học ở Malaysia đào tạo ngành kinh tế dành cho bạn?

Du học Malaysia ngành kinh tế, chọn trường nào?

Du học Malaysia ngành kinh tế, chọn trường nào?

Các đại học ở Malaysia có gì nổi bật?

Malaysia được đánh giá là quốc gia có nền kinh tế phát triển tại khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt trong những năm gần đây, nền kinh tế Malaysia có những thay đổi tích cực. Đây sẽ là tín hiệu đáng mừng không chỉ cho người dân Malaysia, mà còn cả những sinh viên quốc tế, những người đang theo học các chương trình tại đây và muốn tìm cơ hội phát triển công việc ở nước ngoài.

Nền kinh tế phát triển nhanh sẽ tạo ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên để các bạn có thể trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế năng động tại Malaysia. Ngoài các chương trình học được cung cấp bởi những tổ chức giáo dục trong nước, các đại học ở Malaysia còn liên kết với các trường nước ngoài như Anh Quốc, Úc, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho học viên với các chương trình 3+0, 4+0 hay 2+1. Nhờ đó, sinh viên sẽ có thêm nhiều lựa chọn học tập để đạt được thành tựu mong muốn dành cho mình.

Vậy du học Malaysia khối ngành kinh tế nên chọn trường đại học nào? Trường nào có chương trình học chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về 3 ngôi trường hàng đầu được hàng ngàn sinh viên Việt Nam chọn lựa trong những năm qua nhé.

Top các đại học ở Malaysia đào tạo khối ngành kinh tế

Đại học Quốc tế INTI

Đại học Quốc tế INTI là một trong những trường có cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Malaysia, trong đó có khối ngành kinh tế. Với các ngành học trong khoa kinh tế, học viên sẽ được tham gia các chương trình đại học học tại Malaysia nhưng bằng cấp và giáo trình đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc giúp học viên tăng cơ hội cạnh tranh sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, theo khảo sát, tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp tại INTI đạt con số gần như tuyệt đối, ở mức 99%. Và 43% sinh viên tìm được việc làm và nhận được các đề nghị làm việc từ các công ty tại Malaysia khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học khối ngành kinh tế tại INTI bao gồm:

 • Quản trị học
 • Kế toán tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị sự kiện và Marketing
 • Quản trị nhân sự
 • Kinh doanh quốc tế

Đại học INTI là một trong các đại học ở Malaysia đào tạo khối ngành kinh tế

Đại học INTI

Đại học SEGi

Đại học SEGi cũng là một trong những trường cần được nhắc đến trong danh sách này. Các ngành kinh tế hiện được đào tạo và giảng dạy tại SEGi là thế mạnh của trường. Cùng với các chương trình học do chính SEGi cấp bằng, trường còn liên kết giảng dạy với các trường ở Anh Quốc và Mỹ để giảng dạy và cấp bằng. Các chương trình bằng kép do Đại học SEGi và đối tác cấp bằng cho học viên với cùng thời gian học nhưng chi phí tiết kiệm hơn dành cho sinh viên quốc tế.

Năm 2017 vừa qua, SEGi tự hào là trường tư thục nhận được chứng chỉ 6 sao cao nhất về tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy cho những thành tựu và nỗ lực của mình mang đến cho các bạn sinh viên.

Sinh viên có thể lựa chọn các ngành học sau bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán tài chính
 • Kinh doanh Marketing
 • Quản trị Nhân sự
 • Marketing

Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học SEGi Malaysia

Đại học SEGi Malaysia

Đại học HELP

Trường đại học HELP khá thân thiện với sinh viên Việt Nam. Học viên có thể đăng kí vào các chương trình khối ngành kinh tế tại HELP để nhận được những kiến thức tổng quát hữu ích cùng với các kĩ năng làm việc cần thiết cho nghề nghiệp.

Tại HELP, học viên có thể đăng kí các khóa học từ Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ với các ngành học như:

 • Kinh doanh quốc tế
 • Kinh tế quản lí
 • Kinh tế tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Marketing
 • Tài chính kế toán
 • Tài chính ngân hàng
 • Khởi nghiệp

Tại đây, sinh viên cũng sẽ có cơ hội nhận được chương trình học chất lượng và bằng cấp không chỉ từ HELP mà còn từ các trường đại học đối tác đến từ Anh Quốc. Chẳng hạn như University of Derby, Anglia Ruskin University, University of London.

Đại học Help là một trong các đại học ở Malaysia uy tín nhất

Đại học Help

Nếu là người yêu thích lĩnh vực kinh tế và muốn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên quốc tế ở nước ngoài, top các đại học ở Malaysia đào tạo kinh tế trên đây sẽ là địa chỉ học tập phù hợp cho các bạn sinh viên Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin chi tiết về thời gian học, lộ trình học, yêu cầu đầu vào hay học phí các chương trình, các bạn liên hệ Du học Việt Phương để tìm hiểu và tư vấn chi tiết hơn nhé.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1