Tư vấn du học Úc tại Đồng Nai

Tư vấn du học Úc tại Đồng Nai là dịch vụ còn khá mới mẻ đối với người dân tỉnh thành này. Vì khi nói đến du học, ai cũng nghĩ đó là nét đặc trưng của con em chốn đô thị xa hoa. Nhưng tư duy đó đã quá lỗi thời rồi! Ngày nay, nền giáo dục đang hòa mình theo xu hướng toàn cầu hóa, cơ hội du học chia đều cho tất cả mọi người. Hơn nữa, các tỉnh thành ở Việt Nam đều đang phát triển không ngừng, Đồng Nai đã vươn mình trở thành khu công nghiệp trọng điểm. Bởi thế, du học Úc là giải pháp giúp phát triển nhân lực, đáp ứng yêu cầu khách quan trong tương lai.

Du học Úc là con đường phát triển của Đồng Nai
Du học Úc là con đường phát triển của Đồng Nai

Du học Úc, có nên không?

Tổng quan về nước Úc

Úc (Australia) là một quốc gia khá rộng lớn, nhưng dân số không quá đông. Tổ chức US News and Report đã xếp Úc đứng thứ 4 trong top các quốc gia tốt nhất để học tập và di cư.

Văn phòng tư vấn du học Úc tại Đồng Nai của Việt Phương cho rằng, nguyên nhân là do các ưu điểm nổi bật sau:

 • Người dân mến khách: Người dân Úc khá thân thiện và cởi mở. Bản thân Úc cũng là quốc gia đa văn hóa, luôn mở rộng cửa chào đón dân nhập cư. Đồng thời, số lượng người Việt ở Úc cũng rất đông, bạn sẽ không thấy lạc lõng mặc dù đang ở trên đất khách.
 • Điều kiện thiên nhiên thuận lợi: Khí hậu tại Úc không khắt nghiệt, không có mùa đông rét buốt như ở Mỹ hay Canada, nhìn chung khá tương đồng với khí hậu Việt Nam, vì đều nằm trong dải nhiệt đới.
 • Hệ thống phúc lợi đảm bảo: Cả hệ thống chăm sóc sức khỏe lẫn tiền lương cho người lao động đều rất tốt.Chính phủ Úc luôn nỗ lực nâng cao mức sống của người dân, không hề có sự phân biệt giữa người nhập cư với người bản xứ.
 • Chất lượng giáo dục tiên tiến: Nhân viên tư vấn du học Úc tại Đồng Nai của Du học Việt Phương từng đến nhiều trường tại Úc để tham quan thực tế. Theo đánh giá của chúng tôi, nền giáo dục ở đất nước Kangaroo thật sự “đỉnh”. Với chất lượng giáo dục như vậy, Úc là một trong những nước sở hữu nhiều bằng sáng chế nhất thế giới, đó cũng là điều tất nhiên.

Có nên du học Úc?

Tại văn phòng tư vấn du học Úc tại Đồng Nai, tư vấn viên thường chia sẻ 4 lý do chính mà sinh viên Việt Nam nên đến Úc du học:

 • Luyện tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng chính thức ở Úc. Bạn muốn nâng cao vốn tiếng Anh của mình, vậy còn gì tuyệt vời hơn khi sống trong môi trường chỉ sử dụng tiếng Anh, có thể “tắm mình” trong tiếng Anh mỗi ngày?
 • Chính sách ưu tiên đặc biệt: Từ tháng 7 năm 2016, Chính phủ Úc đã thông qua hệ thống xét duyệt visa du học mới nhất, gọi là Simplified Student Visa Framework (viết tắt là SSVF). Mục tiêu là giúp sinh viên quốc tế có thể tiếp cận quy trình xét visa đơn giản và nhanh chóng. Do đó, con đường du học Úc của sinh viên Việt Nam đang rộng mở từng ngày.
 • Được làm thêm khi du học: Làm thêm để giảm bớt gánh nặng chi phí là vấn đề mà cả phụ huynh lẫn du học sinh đều quan tâm. Không giống như Singapore, làm thêm khi du học Úc được cho phép. Theo thông tin mới nhất mà văn phòng tư vấn du học Úc tại Đồng Nai ghi nhận, sinh viên trên 18 tuổi được làm việc tối đa 20h trong tuần và được làm toàn thời gian trong khi nghỉ. Đặc biệt, nếu theo học chương trình nghiên cứu thì sinh viên không bị giới hạn thời gian làm thêm. Quá tuyệt đúng không nào?
 • Được ở lại 2-4 năm sau tốt nghiệp: Ở lại nước tiên tiến như Úc để làm việc là ước mơ của mọi du học sinh. Trong khi nhiều nước yêu cầu du học sinh trở về ngay sau khi tốt nghiệp thì Úc cho phép các bạn ở lại 2-4 năm. Bạn nên tận dụng cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm làm việc. Sau này khi về nước, đó sẽ là nguồn tri thức đáng giá để xây dựng quê hương.
Du học Úc là lựa chọn tối ưu của sinh viên tỉnh Đồng Nai
Du học Úc là lựa chọn tối ưu của sinh viên tỉnh Đồng Nai

Tư vấn du học Úc tại Đồng Nai: Những vấn đề cần lưu ý

Hồ sơ xin visa du học Úc gồm những gì?

Xin visa đi Úc đòi hỏi một số điều kiện nhất định. Chẳng hạn như:

 • Nếu học sinh dưới 18 tuổi được bao gồm trong đơn xin visa (thị thực) và một hoặc cả cha lẫn mẹ (hoặc người giám hộ hợp pháp) không nộp đơn xin visa Úc thì cả cha lẫn mẹ cần phải hoàn thành và ký vào Mẫu 1229, tức Mẫu chấp thuận để cấp visa Úc cho trẻ dưới 18 tuổi.
 • Nếu cha mẹ nuôi có quyền nuôi con duy nhất thì cần cung cấp bằng chứng như lệnh của tòa án.

Vân vân và vân vân…

Nghe có vẻ rắc rối và tương đối khó hiểu!

Do đó, dịch vụ tư vấn du học Úc tại Đồng Nai của Du học Việt Phương đã có mặt nhằm hỗ trợ các bạn đây.

Đến với chúng tôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • Hộ chiếu: gốc
 • CMND: 01 bản sao
 • Sơ yếu lý lịch
 • Hộ khẩu: 01 bản sao
 • Khai sinh: 01 bản sao
 • Hợp đồng lao động, xác nhận việc làm hay bảng lương (nếu đã đi làm)
 • Giấy phép kinh doanh và thuế 6 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)
 • Xác nhận số dư phải từ 70.000 AUD trở lên
 • Hình 4×6: 02 tấm (mặt sau có ghi họ tên và ngày tháng năm sinh đầy đủ)
 • Phí xét hồ sơ: 620 AUD

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, tư vấn viên sẽ kiểm tra cẩn thận tất cả thông tin, xem đầy đủ hay chưa, tạo tài khoản trên ImmiAccount và điền online submit hoàn chỉnh.

Chi phí du học Úc là bao nhiêu?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trên văn phòng tư vấn du học Úc tại Đồng Nai của chúng tôi. Xứ chuột túi quả thật không nằm trong nhóm các quốc gia du học chi phí thấp.

Sau đây là bảng chi phí cho mọi người tham khảo:

Chương trình Thời gian học Chi phí (AUD)
Trung học 3 năm 11.000 – 35.000
Giáo dục và đào tạo nghề 1 – 1,5 năm 5.000 – 22.000
Dự bị đại học 1 năm 25.000 – 30.000
Cao đẳng 1 năm 18.000 – 27.000
Cử nhân 3 năm 25.000 – 37.000
Chứng chỉ sau đại học 6 tuần – 1 năm 17.000 – 35.000
Các khóa học tiếng Anh   350 – 450/tuần

Mọi du học sinh Việt Nam hầu như đều phải học chương trình dự bị đại học hoặc cao đẳng để có thể hòa nhập cũng như tích lũy kiến thức cơ bản, hoặc phải học thêm các lớp tiếng Anh trước khi chuyển tiếp vào chương trình chính khóa.

Mối lo về chi phí du học luôn là trở ngại đối với các du học sinh tương lai, bởi thế, văn phòng tư vấn du học Úc tại Đồng Nai của Du học Việt Phương sẽ giúp các bạn “săn” những suất học bổng thật đáng giá.

Dịch vụ tư vấn du học Úc tại Đồng Nai sẽ giúp các bạn “săn” học bổng giá trị
Dịch vụ tư vấn du học Úc tại Đồng Nai sẽ giúp các bạn “săn” học bổng giá trị

Bạn muốn du học Úc trong năm 2020 và muốn tiết kiệm nguồn tài chính cho gia đình? Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ các học bổng hấp dẫn cũng như để hoàn tất hồ sơ trong thời gian sớm nhất nhé các bạn!

3/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1