Tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh

Singapore từ lâu đã trở thành điểm du học quen thuộc của đông đảo du học sinh Việt Nam. Trong xu hướng toàn cầu hóa giáo dục hiện nay, cơ hội du học Singapore gần như được chia đều cho tất cả mọi người, kể cả tỉnh thành nằm sát biên giới như Tây Ninh. Với dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh, Du học Việt Phương sẽ đồng hành và hỗ trợ các bạn đến đảo quốc sư tử theo con đường ngắn nhất, an toàn nhất.

Du học Singapore là tương lai của học sinh, sinh viên ở Tây Ninh
Du học Singapore là tương lai của học sinh, sinh viên ở Tây Ninh

Du học sinh là nguồn nhân lực tương lai của Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ, nhưng lại nằm sát biên giới phía Tây, tiếp giáp Campuchia. Đóng vai trò “cầu nối” giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh của vương quốc Campuchia, có thể nói vị trí địa lý của Tây Ninh hết sức đặc biệt. Cũng nhờ đó mà Tây Ninh đã trở thành vùng kinh tế trọng điểm, đầy triển vọng phát triển trong tương lai.

Song cơ hội luôn đi kèm thách thức, Tây Ninh đang phải đối mặt với bài toán nguồn nhân lực đang ngày càng cấp bách, cả về số lượng lẫn chất lượng.

Giải pháp được nhiều chuyên gia đề xuất chính là đưa học sinh, sinh viên ra nước ngoài du học. Và Singapore là lựa chọn tối ưu, do có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về văn hóa, xã hội và điều kiện kinh tế.

Nhằm góp phần giải quyết vấn đề nguồn nhân lực nêu trên, dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Du học Việt Phương đã ra đời.

Tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh: Những câu hỏi thường gặp

Du học Singapore có cần chứng minh tài chính không?

Du học Singapore tương đối dễ dàng, bạn không cần chứng minh tài chính, xác nhận thu nhập hay công việc. Bên cạnh đó, thủ tục hồ sơ cũng đơn giản, không phức tạp như khi du học các nước phát triển khác.

Tỷ lệ visa có cao không?

Việt Nam nằm trong những nước được miễn thị thực (visa) vào Singapore. Do đó, nếu bạn mua vé khứ hồi và ở lại Singapore không quá 30 ngày thì không cần xin visa.

Còn nếu các bạn có ý định học tập tại Singapore lâu dài thì cũng chỉ cần nộp đơn xin visa là xong. Và tỷ lệ đạt visa là gần như tuyệt đối. Ngoại trừ những trường hợp bị từ chối visa Singapore.

Kể từ lúc đi vào hoạt động, văn phòng tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Du học Việt Phương chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào bị rớt visa Singapore. Các bạn có thể yên tâm nhé.

Chi phí học tập ở Singapore có đắt không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh khi đến với dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Việt Phương.

Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ có thể trả lời một tổng quan. So với Việt Nam thì chi phí học tập ở Singapore dĩ nhiên là đắt hơn. Nhưng nếu so với Anh, Mỹ hay Canada thì lại rẻ hơn nhiều. Còn chi phí cụ thể thì sẽ có sự khác nhau giữa các trường, các ngành học.

Nhưng các trường ở Singapore có rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn có giá trị từ 10% đến 100% học phí, nhằm khuyến khích và động viên các bạn học sinh, sinh viên vươn lên trong học tập. Đồng thời giảm bớt chi phí học tập cho du học sinh quốc tế.

Đến Singapore nên học các ngành nào?

Nhìn chung, các trường đại học, học viện tư thục và cao đẳng nghề tại Singapore có rất nhiều ngành học đa dạng cho các bạn có thể lựa chọn. Những ngành “hot” có thể kể đến như kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng, thương mại, truyền thông, quản trị nhà hàng khách sạn,…

Tuy nhiên, khi tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh, Du học Việt Phương luôn khuyên các bạn nên lựa chọn ngành nghề phù hợp sở thích và năng lực, không nên chọn ngành vì độ “hot” hay lựa chọn theo phong trào.

Singapore có nhiều ngành học hấp dẫn dành cho du học sinh
Singapore có nhiều ngành học hấp dẫn dành cho du học sinh

Thời gian học tập ở Singapore mất bao lâu?

Thay vì học 4 năm cho chương trình đại học như các nước châu Á thì tại Singapore, bạn chỉ mất 3 năm để nhận được tấm bằng danh giá. Nhờ đó, bạn có thể rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí học tập và chi phí sinh hoạt, tăng thời gian kinh nghiệm thực tiễn.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang đe dọa cuộc sống của toàn nhận loại, nhiều trường ở Singapore vẫn tổ chức học tập linh hoạt, như chương trình học trực tuyến của Học viện ERC. Có thể thấy, Chính phủ Singapore luôn xem giáo dục là quốc sách, luôn chú trọng giáo dục ngay những thời điểm khó khăn.

Bằng tốt nghiệp tại Singapore có được quốc tế công nhận không?

Tuy là một nước ở châu Á nhưng bằng đại học và sau đại học của Singapore có giá trị ngang tầm với bằng cấp của Anh, Úc, Mỹ,… Những trường đại học hàng đầu Singapore luôn đứng top bảng xếp hạng thế giới.

Ngoài ra, hiện có rất nhiều trường đại học hàng đầu của các nước châu Âu và Mỹ đã chọn Singapore đặt cơ sở. Đây là điều kiện tuyệt vời để du học sinh Việt Nam tiếp xúc với chương trình và phương pháp học tập tại các quốc gia phát triển.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp như thế nào?

Môi trường giáo dục tại Singapore giúp du học sinh được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội. Đó là nền tảng tốt để đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp và cơ quan mình công tác sau này. Tác phong làm việc nghiêm túc, văn minh trong cư xử, trách nhiệm với cộng đồng,… chính là những phẩm chất nổi bật của những ai từng học tập tại đảo quốc sư tử. Và đó cũng là hành trang quý giá để bạn bước chân đến mọi miền trên thế giới này.

Theo thống kê của văn phòng tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh, sau khi tốt nghiệp ở Singapore được 6 tháng, tỷ lệ sinh viên Việt Nam có việc làm là trên 85%. Trong số đó, không ít người đang ngồi ở vị trí lãnh đạo cấp cao tại các công ty, tập đoàn nổi tiếng trong và ngoài nước.

Tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh

Lựa chọn dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Việt Phương, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn đầy đủ từ A đến Z, từ dịch thuật hồ sơ, đặt vé máy bay, đưa đón ở sân bay, tìm kiếm chỗ ở,… cho đến khi tốt nghiệp.

công ty tư vấn du học Singapore hàng đầu, văn phòng sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24, mang giấc mơ du học đến gần hơn với học sinh, sinh viên tỉnh Tây Ninh. Mai sau, các bạn sẽ là nguồn động lực thúc đẩy tỉnh nhà phát triển và hiện đại hóa.

Văn phòng tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Du học Việt Phương
Văn phòng tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh của Du học Việt Phương

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề du học Singapore, xin vui lòng liên hệ ngay với Hệ thống Tư vấn Du học Việt Phương. Dịch vụ tư vấn du học Singapore tại Tây Ninh sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1