Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng

Du học Singapore luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam. Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng được mở ra nhằm giúp sinh viên cập nhật thông tin nhanh chóng, du học Singapore với chi phí tiết kiệm nhất. Mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên Lâm Đồng nói riêng và tất cả sinh viên Việt Nam. Giúp tiếp cận nền giáo dục tiên tiến tạo nền tảng vững chắc cho tương lai sau này.

Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng
Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng

Du học Singapore tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu Châu Á

Chính phủ Singapore luôn coi giáo dục là ưu tiên hàng đầu, việc đầu tư phải triển con người là ưu tiên số 1. Sau hơn 50 năm từ ngành giành được độc lập. Quốc gia sư tử này đã vươn lên trở thành trung tâm giáo dục của châu Á. Những trường đại học nằm trong top 50 trường đại học đứng đầu trên thế giới. Các bạn theo học ở trường này gần như được đảm bảo tương lai nghề nghiệp của mình.

Du học Singapore bạn sẽ tiếp cận nền giáo dục tiên tiến, phát triển hàng đầu Châu Á. Bên cạnh các trường đại học Singapore danh tiếng lâu đời, còn có hệ thống các trường đại học tư đạt chất lượng cao. Các trường ngoài công lập liên kết với các trường Anh, Úc, Mỹ để cấp bằng.

Bởi vậy, khi các bạn theo học ở Singapore các bạn sẽ có cơ hội nhận được các bằng cấp của các trường Anh, Úc, Mỹ và đương nhiên là những bằng cấp có giá trị giống như bằng cấp bạn học tại các trường Anh, Úc. Mỹ. Để tìm hiểu thêm thông tin về trường học, ngành học hoặc chương trình học bổng du học Singapore. Hãy liên hệ với tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng để tư vấn miễn phí giúp bạn nắm được nhiều thông tin và có lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Tại sao Singapore luôn thu hút số lượng lớn sinh viên Việt Nam du học?

  • Chất lượng đào tạo và bằng cấp quốc tế: Điều kiện du học Singapore đơn giản. Chương trình đa dạng ngành học giúp bạn dễ dàng lựa chọn ngành phù hợp.
  • Môi trường học thuật và sinh hoạt bằng Tiếng Anh: Từng là thuộc địa của Anh, vậy nên người dân Singapore sử dụng Tiếng Anh một cách thành thạo trong giao tiếp hằng ngày.
  • Tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí đáng kể: Theo học tại Singapore, các bạn sinh viên chỉ mất từ 2 – 2.5 năm để nhận được tấm bằng cử nhân, 12 – 15 tháng cho tấm bằng thạc sĩ. Chương trình học ở Singapore các bạn sẽ không có các kỳ nghỉ hè và nghỉ đông và sẽ học 3 kỳ trong 1 năm. Bên cạnh đó, chi phí học tập và sinh hoạt ở Singapore không quá đắt đỏ. Tổng chi phí mỗi năm cho khóa học cử nhân từ khoảng 256 – 425 triệu đồng. Khóa học thạc sĩ khoảng 340 – 512 triệu đồng.
  • Thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh tài chính: Khi du học Singapore bạn sẽ không phải làm các thủ tục chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn xin visa du học. Tất cả các thủ tục tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn tất một cách hiệu quả và nhanh chóng mà không phải tốn bất kỳ chi phí dịch vụ nào.
Du học Singapore - Môi trường giáo dục hàng đầu Châu Á
Du học Singapore – Môi trường giáo dục hàng đầu Châu Á

Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng luôn đồng hành cùng bạn

Chất lượng đào tạo tốt, phương pháp giảng dạy giúp sinh viên phát huy được khả năng của mình và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, còn có rất nhiều lý do khác nữa để đến với quốc đảo sư tử xinh đẹp và thân thiện này.

Tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ, tư vẫn miễn phí và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp bạn hoàn thành ước mơ du học Singapore của mình. Ngoài ra, tư vấn du học Singapore tại Lâm Đồng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ Hệ thống tư vấn Du học Việt Phương như dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… giúp cho việc du học trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học tại Singapore. Hãy liên hệ với tư vấn du học Singpore tại Lâm Đồng hoặc để lại email và số điện thoại để được nhân viên liên hệ tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Việt Phương là công ty du học Singapore chuyên nghiệp. Các bạn yên tâm nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1