Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai

Singapore là một quốc gia có diện bé nhỏ trong khu vực Đông Nam Á. Nhưng mỗi năm quốc gia này lại đón tiếp một lượng lớn du học sinh trên thế giới. Những năm gần đây, lượng sinh viên Việt Nam sang du học Singapore không ngừng tăng. Không chỉ sinh viên các tỉnh thành phố lớn mà tỉnh Đồng Nai cùng ngày càng có nhiều sinh viên du học Singapore. Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai luôn cung cấp những thông tin mới nhất. Luôn hỗ trợ sinh viên thực hiện được giấc mơ du học Singapore của mình.

Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai
Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai

Du học Singapore: Hệ thống giáo dục chất lượng

Hệ thống giáo dục chất lượng được quốc tế công nhận. Cơ sở vật chất hiện đại tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Các trường học ở Singapore được hình thành dựa trên nền tảng và sự học hỏi của các nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc, Mỹ,… Tại đây các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình học tập tại các trường công lập, tư thục hay các trường quốc tế.

Với chương trình giảng dạy chất lượng, khơi dậy khả năng tiềm ẩn và giúp sinh viên phát triển được những thế mạnh của mình. Sinh viên được phát triển, sáng tạo, tìm tòi và tự giải quyết vấn đề mang đến cho sinh viên nhiều kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai sẽ mang đến môi trường học tập phù hợp “tiết kiệm thời gian – chi phí thấp nhất” dành cho sinh viên.

Lộ trình học tập phù hợp dành cho du học sinh

Bạn chỉ cần tốt nghiệp trung học cơ sở và có thể nhanh chóng du học Singapore lấy bằng cử nhân. Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai mang đến những lộ trình học tập phù hợp dành cho từng bạn học viên.

Đối với các bạn học hết lớp 9, 10, 11 hoặc chưa tốt nghiệp phổ thông trung học thời gian học sẽ từ 34 – 38 tháng:

Chương trình học Thời gian học
Chứng chỉ dự bị Từ 2 – 6 tháng
Cao đẳng Từ 7 – 9 tháng
Cao đẳng nâng cao Từ 7 – 9 tháng
Cử nhân Từ 12 – 18  tháng

Đối với các bạn đã tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc chưa tốt nghiệp đại học sẽ có thời gian học từ 2 – 2.5 năm:

Chương trình học Thời gian học
Cao đẳng Từ 7 – 8 tháng
Cao đẳng nâng cao Từ 7 – 8 tháng
Cử nhân Từ 12 – 18  tháng

 Các bạn cũng không cần phải lo ngại khi chưa đáp ứng đủ về trình độ Anh ngữ, hầu hết các trường đều có các khóa học Tiếng Anh từ 2 – 10 tháng để chuẩn bị cho các bạn kiến thức Tiếng Anh cơ bản để bước vào khóa chính. Học tiếng Anh ở Singapore quá chất lượng không phải bàn. Để tìm được trường phù hợp với lộ trình bạn muốn theo học. Hãy liên hệ ngay với tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai để được tư vấn miễn phí nhé.

Những ưu điểm du học Singapore thu hút sinh viên quốc tế

Singapore được biết đến với chất lượng giáo dục hàng đầu và thu hút nhiều du học sinh. Ngoài chất lượng giáo dục tốt, Singapore còn những điểm nổi bật nào nữa? Cùng tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai tìm hiểu du học Singapore có tốt không nhé.

  • Chất lượng giáo dục cao với mức chi phí thấp: So với các nước Anh, Úc, Mỹ thì chi phí học tập và sinh hoạt tại Singapore dễ chịu hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, các chính sách học bổng tại Singapore khá hấp dẫn và không quá khó khăn để đạt được so với các nước khác. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được những học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 100%.
  • Thời gian nhận bằng được rút ngắn: Du học tại Singapore chỉ mất từ 2 – 2.5 năm học đại học và 1 năm để học thạc sĩ. Các bạn sẽ nhận được đầy đủ các chương trình như ở các nước Anh, Úc, Mỹ. Chương trình học toàn thời gian 3 học kỳ cho 1 năm. Trong khi các nước khác chỉ 2 học kỳ cho 1 năm.
  • Hệ thống các trường học chất lượng: Các trường đại học ở Singapore đều liên kết cấp bằng với các trường đại học danh tiếng hàng đầu trên thế giới tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể chuyển hồ sơ của mình. Với bảng điểm sang các trường đối tác để chuyển tiếp các chương trình học, việc chuyển tiếp từ các trường tại Singapore sẽ dễ dàng hơn. Cơ hội hóa khả năng đạt được visa tại các quốc gia tiên tiến khác.
Du học Singapore - Hệ thống giáo dục chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp
Du học Singapore – Hệ thống giáo dục chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí thấp

Du học nhanh chóng cùng tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai

Nắm bắt được như nhu cầu cũng như mong muốn học tập, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của sinh viên Đồng Nai. Hệ thống Tư vấn Du học Việt Phương đã có mặt tại tỉnh Đồng Nai cũng như một số các tỉnh thành khác để đồng hành cùng các bạn. Giúp các bạn đơn giản hóa các thủ tục hồ sơ đặt chân đến “đảo quốc sư tư” xinh đẹp này mà không tốn bất kỳ chi phí dịch vụ nào, tư vấn cho các bạn lộ trình học tập cũng như các ngôi trường phù hợp.

Tư vấn du học Singapore tại Đồng Nai sẽ luôn là người bạn đồng hành. Giúp sinh viên du học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình luôn hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn trong suốt quá trình du học. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên có thể nhanh chóng liên hệ tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn ngay nhé. Việt Phương là công ty du học Singapore uy tín. Các bạn hoàn toàn yên tâm!

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1