Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk

Du học đang được nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn là cách thức để khám phá, phát triển khả năng và ngày càng hoàn thiện bản thân hơn. Singapore một quốc gia có nền giáo dục phát triển. Hiện nay đang là một trong những điểm đến lý tưởng của hàng ngàn sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên đến từ nhiều nơi trên thế giới nói chung. Với nhu cầu du học ngày càng nhiều, mức độ cạnh tranh trở nên cao hơn. Để mở ra nhiều cơ hội hơn nữa cho sinh viên, tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk sẽ giúp sinh viên tìm được con đường du học phù hợp nhất.

Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk

Tổng quan về du học Singapore

Singapore được biết đến là một đất nước xanh, sạch nhất thế giới, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Hệ thống giao thông Singapore thì vô cùng hiện đại. Du học Singapore bạn sẽ được sống và học tập tại một đất nước đa văn hóa. Tại đây bạn sẽ học hỏi, giao lưu và tìm hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi một câu người dân có thể nói đến 5 thứ tiếng khác nhau hoặc nhiều hơn thế nữa. Và người dân ở Singapore đều thành thạo Tiếng Anh giúp cho bạn dễ dàng giao tiếp và nâng cao trình độ khi học tại Singapore.

Du học Singapore bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực phong phú và đa dạng từ nhiều nước trên thế giới từ vỉa hè, quán bình dân đến những nhà hàng sang trọng. Ngoài ra, bạn sẽ được khám phá những địa điểm nổi tiếng, không khí trong lành, môi trường sạch đẹp và khí hậu tương đối dễ chịu.

Có thể nói du học Singapore bạn vừa được học hỏi, tiếp thu những kiến thức chuyên ngành vừa được khám phá, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức xã hội bổ ích. Với những luật lệ được người dân tuân thủ nghiêm ngặt tạo nên Singapore luôn trở thành quốc gia lý tưởng để sống học tập và làm việc. Và bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những quy định tại nước sở tại để không mất tiền phạt nhé.

Tại sao du học Singapore lại thu hút sinh viên quốc tế:

 • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính, cơ hội đậu visa lên đến 100% và điều kiện du học Singapore đơn giản.
 • Chất lượng giáo dục cao, chi phí du học thấp: Những khóa học chất lượng, hấp dẫn bởi phương pháp giảng dạy của giáo viên, cơ sở vật chất hiện đại. Các trường đại học ở Singapore đều được trang bị hiện đại hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng các chương trình học đa dạng đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của sinh viên quốc tế.
 • Tiết kiệm thời gian học tập: chỉ mất thời gian từ 2 – 2.5 năm cho đại học và khoảng 1 năm nữa cho thạc sĩ. Bạn có thể nhận được bằng cử nhân ở tuổi 18.
 • Hệ thống trường đại học Singapore chất lượng cùng với cơ hội chuyển tiếp hấp dẫn: Đặc biệt hơn hết các trường học tại Singapore có liên kết với các trường danh tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand. Vì vậy, bằng cấp được công nhận quốc tế.
 • Cơ hội việc làm với thu nhập cao: Khi học tại Singapore, sinh viên sẽ tập trung hoàn toàn vào chương trình học và rèn luyện tính kỷ luật. Đó chính là lý do mà các doanh nghiệp luôn “săn đón” sinh viên tốt nghiệp các trường tại Singapore.
Du học Singapore - cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế
Du học Singapore – cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế

Điều kiện du học Singapore

Trường công:

 • Tiểu học (7-12 tuổi): Vượt qua kỳ thi tuyển sinh AEIS vào tháng 9-10 hàng năm.
 • Trung học phổ thông (12-16 tuổi): Tham dự kỳ thi tuyển sinh AEIS được tổ chức hàng năm vào tháng 9-10 hàng năm.
 • Đại học (từ 18 tuổi): Đã tốt nghiệp lớp 12, học lực từ trung bình khá trở lên.
 • Thạc sĩ: tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam, có bằng và bảng điểm đi kèm. Ielts 6.5 trở lên.

Trường tư:

 • Tiểu học: làm bài thi Tiếng Anh đầu vào để xếp lớp.
 • Trung học phổ thông: làm bài thi Tiếng Anh đầu vào để xếp lớp.
 • Đại học: hoàn thành các chương trình dự bị đại học và cao đẳng.
  • Dự bị đại học: tốt nghiệp THCS, từ 16 tuổi trở lên. Ielts 5.0 – 5.5
  • Cao đẳng cơ bản: tốt nghiệp THCS hoặc Dự bị đại học, Ielts 5.0 – 5.5
  • Cao đẳng nâng cao: tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng liên quan. Ielts 5.0 – 6.0
 • Thạc sĩ: tốt nghiệp hệ Đại học hoặc các Đại học liên quan (quyết định nhập học phụ thuộc vào trường Đại học). Ielts 6.0 – 6.5.

Chi phí du học Singapore là bao nhiêu?

Tùy vào bậc học, chương trình học, trường học thì chi phí học tập cũng có giá khác nhau. Chi phí học mỗi năm khóa cử nhân vào khoảng 256 – 425 triệu đồng và khóa thạc sĩ khoảng 340 – 512 triệu đồng. Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn tìm được môi trường học tập phù hợp với điều kiện tài chính. Nếu bạn đã tìm được trường học và chương trình học phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên sẽ tổng hợp chi phí du học Singapore chính xác cho bạn nhé.

Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk

Nền giáo dục của Singapore được xếp hạng cao và được quốc tế công nhận. Tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk luôn hỗ trợ và tư vấn miễn phí 24/24 giúp giấc mơ du học Singapore của sinh viên trở thành hiện thực.

Văn phòng tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ dịch thuật hồ sơ, đưa đón học sinh tại sân bay, hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm chỗ ở,… Ngoài ra, sinh viên sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình nhập học đến khi hoàn thành xong khóa học.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn du học Singapore tại Đắk Lắk hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng. Khi cần tìm trung tâm du học Singapore uy tín, đến Việt Phương ngay bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1