Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh

Tiếng Anh thời nay rất quan trọng, giúp bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân. Điều này đã khiến Philippines trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn học viên muốn cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh. Tại các thành phố lớn, học sinh được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh từ rất sớm. Nhưng tại các tỉnh thành phố khác như Tây Ninh, học sinh – sinh viên còn rất yếu tiếng Anh. Vì vậy, tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh, mở ra nhiều cơ hội hơn nữa trong học tập và công việc trong tương lai.

Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh

Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh

Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh: Nơi nào học tiếng Anh tốt nhất?

Những năm gần đây, số lượng du học viên quốc tế đến Philippines ngày càng tăng. Các học viên chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… các bạn sinh viên tại Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhiều bạn đã tự tin giao tiếp tiếng Anh, thi đạt điểm IELTS chỉ với 3 – 6 tháng. Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh tại Philippines được sử dụng phổ biến. Vì vậy hầu hết người Philippines đều biết nói tiếng Anh. Và được giảng dạy trong các trường học tại Philippines từ bậc tiểu học cho đến tiến sĩ. Các bạn sinh viên đại học đều làm luận văn bằng tiếng Anh. Khi đặt chân đến quốc gia này để học tập, các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy tài xế đang nghe bản tin radio bằng tiếng Anh. Bước xuống đường phố, những bảng chỉ dẫn, biển hiệu,… cũng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Trong khuôn viên trường, kí túc xá hay lớp học bạn đều phải sử dụng tiếng Anh. Điều đó giúp cho bạn có môi trường rèn luyện tiếng Anh rất tốt. Nhanh chóng sử dụng tiếng Anh như một thói quen của mình. Bạn cũng không cần phải lo sợ khi tiếng Anh của mình chưa giỏi. Bạn sẽ luôn được thầy cô hướng dẫn nhiệt tình. Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh tin rằng với sự cố gắng, chăm chỉ làm theo hướng dẫn của thầy (cô) bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình.

Mô hình đào tạo tiếng Anh chất lượng

Mô hình đào tạo tiếng Anh chất lượng 1:1 (1 thầy và 1 trò) giúp sinh viên trực tiếp học với giáo viên bản xứ. Tuy nhiên, khóa học tiếng Anh ở Philippines không chỉ là các lớp học 1:1 mà còn kết hợp giữa các lớp học nhóm. Bên cạnh đó, chương trình học tiếng Anh tại Philippines là toàn thời gian và lịch học là trải dài từ sáng đến tối.

Hơn thế nữa, hàng tuần, hàng tháng nhà trường còn tổ chức các buổi thi thử để đánh giá sự tiến bộ cũng như trình độ của các bạn học viên. Những bạn học viên không đạt kết quả tốt sẽ được giáo viên tư vấn để tìm ra nguyên nhân và áp dụng phương pháp dạy thích hợp hơn. Tình hình học tập của các bạn sẽ được theo dõi sát sao nhằm đưa ra điều chỉnh kịp thời.

Nhiều trường học tại Philippines cũng đã có nhiều chương trình học tiếng Anh online giúp cho sinh viên quốc tế có thể tiếp cận được môi trường học tiếng Anh tốt nhất. Cùng với đó sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí. Giúp các bạn học tiếng Anh một cách hiệu quả.

Chi phí học tập hợp lý, thủ tục đơn giản

So với các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada,… thì chi phí du học ở Philippines dao động khoảng từ 25 – 40 triệu đồng cho một tháng tùy thuộc vào chương trình học và học phí của từng trường. Nếu tính theo 25-40 triệu đồng/tháng quả thật đắt hơn so với các trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam. Nhưng số giờ bạn học sẽ nhiều hơn. Nếu vậy mỗi giờ học bạn chỉ cần chi khoảng 180 – 250 nghìn đồng. Với mức học phí này thì rất phù hợp. Nhưng khi du học tiếng Anh tại Philippines bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn về môi trường học, thời gian học.

Không giống như các nước ở châu Âu với những thủ tục phức tạp, du học Philippines không yêu cầu các bạn phải chứng minh tài chính và không phải xin visa. Những thủ tục hành chính trong thời gian bạn học tập sẽ được nhà trường hỗ trợ. Việc của bạn chỉ cần hộ chiếu còn hiệu lực và tập trung cho việc học cải thiện tiếng Anh.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy

Tất cả giáo viên tại Philippines đều trải qua các quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt. Nhiều trường dạy tiếng Anh ở Philippines còn xây dựng hệ thống đánh giá giáo viên từ chính học viên để luôn đảm bảo chất lượng. 

Nếu so về chất giọng thì không thể phủ nhận người bản ngữ sẽ nói tiếng Anh chuẩn xác và hay nhất. Tuy nhiên, giáo viên Philippines lại vượt trội hơn về một số mặt còn lại. Mặc dù, không thể nói tiếng Anh đến mức hoàn hảo nhưng phát âm vẫn theo chuẩn giọng Mỹ. Họ nắm vững tất cả các quy tắc phát âm và ngữ điệu, đồng thời kỹ năng truyền đạt kiến thức rất tốt, nhờ vào các kỹ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy phong phú vì được tiếp xúc với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Do đó, đối với mỗi học viên học đều biết cách tìm ra phương pháp truyền đạt hiệu quả và phù hợp nhất.

Nhanh chóng nâng cao kỹ năng Tiếng Anh tại Philippines

Nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh tại Philippines

Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh

Môi trường học tiếng Anh tại Philippines rất tốt. Tại đây các bạn được tập trung hoàn toàn học tiếng Anh và sống cùng với nó. Tùy vào mục tiêu mà bạn mong muốn đạt được bạn sẽ lựa chọn chương trình học phù hợp. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy trình độ tiếng Anh của mình thay đổi. Nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

Tư vấn du học Philippines tại Tây Ninh luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bạn du học tại Philippines. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24, tư vấn lộ trình, tìm trường, làm hồ sơ, đưa đón sinh viên, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay,… Giúp cho các bạn sinh viên có thể nhanh chóng du học Philippines mở rộng cánh cửa tương lai của mình.

Mọi thắc mắc của bạn đều được giải đáp nhanh chóng. Hãy để lại email và số điện thoại để Du học Việt Phương được tư vấn chương trình du học Philippines như điều kiện nhập học, chương trình học, cách làm hồ sơ,… cho bạn nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo