Top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines

Việc du học tiếng Anh tại Philippines không chỉ giúp sinh viên cải thiện trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn cả về lí thuyết sử dụng tiếng Anh, mà còn rèn luyện phản xạ sử dụng ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ một cách tự nhiên. Có nhiều trường Anh ngữ Philippines với nội dung học tập và mô hình khác nhau để các bạn sinh viên lựa chọn phù hợp với các mục đích học tập riêng của từng cá nhân. Sau đây là top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines dựa trên những tiêu chí về nội dung học tập, chi phí và cơ sở vật chất. Các bạn sinh viên cùng theo dõi để đưa ra lựa chọn cho riêng mình nhé.

Top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines dành cho du học sinh Việt

Top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines dành cho du học sinh Việt

Top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines

Trường Anh ngữ SMEAG

Là một trong những trường dạy tiếng Anh lớn và nổi tiếng tại Philippines. Trường SMEAG mang đến khóa học ESL theo chuẩn Cambridge, cho phép sinh viên thi và lấy chứng chỉ Cambridge ESOL – một trong những chứng chỉ tiếng Anh được quốc tế công nhận. Tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp các kĩ năng và thông tin cần thiết về kì thi thông qua các giảng viên chuyên biệt về từng kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và sử dụng tiếng Anh.

SMEAG hiện tại là trung tâm khảo thí của British Council cho kì thi IELTS, trung tâm khảo thí TOEIC và TOEFL được công nhận bởi ETS. Đồng thời cũng là địa điểm khảo thí Bulats chính thức được công nhận bởi Cambridge. Khi tham gia các khóa học luyện thi tại đây, sinh viên sẽ thường xuyên được làm cái bài kiểm tra thử, với nguồn đề thi và tài liệu học tập được cập nhật mới nhất từ các kì thi. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia các khóa học luyện thi đảm bảo điểm số đầu ra với thời gian tối thiểu 12 tuần tại trường.

Trường Anh ngữ QQ English

Là một trong những trường chuyên về dạy tiếng Anh ESL ở Philippines cho sinh viên quốc tế. QQ English sẽ là lựa chọn thích hợp cho những bạn muốn tập trung và cải thiện các kĩ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng. Đặc biệt, nhà trường còn áp dụng phương pháp Callan vào chương trình giảng dạy. Đây là phương pháp giáo dục Anh ngữ được đề xuất tại Anh nhằm rèn luyện năng lực phản ứng linh hoạt, tức thì trong tiếng Anh. Phương pháp học này giúp tăng hiệu quả học tiếng Anh lên gấp 4 lần so với các cách học thông thường.

QQ English có 2 cơ sở học tập, một cơ sở ở IT Park ngay trong trung tâm thành phố Cebu. Một cơ sở khác là Seafront theo phong cách resort ở đảo Mactan. Học tiếng Anh tại đây, sinh viên sẽ có cảm giác như đang trong 1 kì nghỉ mát chứ không còn là đi học nữa. Vì môi trường ở đây thoáng mát và trong lành, học viên có thể tận hưởng và thư giãn trên bãi biển, hoặc sử dụng phòng gym, hồ bơi bên trong khuôn viên trường.

Chi phí cho khóa học ESL 4 tuần gồm học phí và kí túc xá có mức phí 1,268 USD.

Trường Anh ngữ Philinter

Trường Anh ngữ Philinter là một trong các trường dạy tiếng Anh ở Philippines nổi tiếng nhất. Với các khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát, nhất là Intensive Power Speaking. Khóa này tập trung cải thiện và nâng cao kĩ năng nói một cách nhanh chóng, đồng thời tăng khả năng phản xạ khi sử dụng tiếng Anh.

Trường Anh ngữ Philinter thuộc top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines

Trường Philinter ở Philippines

Trường Anh ngữ EV Academy

Trường EV Academy là trường tiên phong trong việc nghiên cứu các chương trình dạy tiếng Anh tại Philippines. Đây cũng là trường đầu tiên phát triển mô hình Sparta. Hiện tại, EV Academy còn là đối tác của IDP về địa điểm tổ chức các buổi thi IELTS chính thức 3 lần/tháng.

Với việc khai trương cơ sở mới vào tháng 10/2017, EV Academy tự hào trở thành lựa chọn hàng đầu cho các bạn học viên tìm kiếm môi trường dạy tiếng Anh ở Philippines đạt tiêu chuẩn  cùng cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi nhất. Được xây dựng theo phong cách “School & Resort”, học viên sẽ được thoải mái trải nghiệm và sử dụng các tiện ích hiện đại tại trường. Học phí và kí túc xá cho khóa học Semi ESL Classic 4 tuần tại trường dao động từ 1,320 USD đến 1,730 USD cho khóa học 4 tuần, tùy thuộc vào loại phòng KTX.

Trường Anh ngữ TALK Academy

TALK Academy là trường đầu tiên có khóa học dạy tiếng Anh TOEIC tại Baguio, Philippines. Nhà trường xây dựng khóa học TOEIC chất lượng đảm bảo đầu ra cho học viên. Học viên có bài kiểm tra Actual Test 2 tiếng mỗi tối để có thể theo dõi tiến độ học tập và có những điều chỉnh thích hợp để tăng hiệu quả và điểm số bài thi TOEIC cuối khóa. Ngoài ra, nhà trường còn có thêm phần Speaking trong chương trình học để cải thiện kĩ năng nói cho học viên.

Học viện Anh ngữ CPILS

Học viện Anh ngữ CPILS là một trong các trường dạy tiếng Anh ở Philippines thuộc thế hệ tiên phong. Chương trình học của CPILS đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ thông qua các buổi huấn luyện và hội thảo hàng tuần do AIDT (Bộ phận Phát triển và cải tiến học thuật) tổ chức.

Hiện tại, CPILS là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận. Trường tổ chức kì thi TOEIC hàng tháng và thường xuyên tổ chức các buổi thi thử miễn phí cho sinh viên các khóa TOEIC của trường.

Trường Anh ngữ CPILS là 1 trong top các trường dạy tiếng Anh ở Philippines

Trường Anh ngữ CPILS

Trường Anh ngữ BECI Academy

BECI Academy là trường dạy tiếng Anh tọa lạc tại thành phố Baguio, Philippines. BECI tự hào là trường có cơ sở vật chất tốt nhất trong các trường Anh ngữ tại Baguio với thiết kế và phong cách trang trí hiện đại, mang đến cho học viên không gian và môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái.

Cùng với đó, nhà trường còn là trường Anh ngữ duy nhất tại Philippines thiết kế riêng 1 cơ sở học tập dành riêng cho các bạn nữ để tạo không gian sinh hoạt thoải mái nhất cho các bạn. Học phí cho khóa học Speed ESL và kí túc xá từ 1,120 USD cho khóa học 4 tuần.

Trường Anh ngữ quốc tế Beci

Trường Anh ngữ quốc tế Beci Academy

Trường Anh ngữ A&J

Trường Anh ngữ A&J là trường tọa lạc tại thành phố Baguio Philippines. Nhà trường dành ưu đãi học phí cho các bạn sinh viên với học phí và kí túc xá chỉ từ 800 USD cho khóa học General ESL khi đăng kí từ 12 tuần trở lên.

Trường Anh ngữ E-room

Cùng tọa lạc tại thành phố Bacolod, trường Anh ngữ E-room cung cấp các khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của học viên gồm khóa tiếng Anh ESL, khóa luyện thi TOEIC, IELTS. Học phí khóa học ESL 4 tuần với kí túc xá phòng 3 tại E-room là 960 USD.

Trường Anh ngữ OKEA

Trường Anh ngữ OKEA là một trong số ít trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Bacolod, Philippines. Trường có mức học phí cho khóa học Classic Philippines và Kí túc xá phòng 4 là 1,170 USD cho 4 tuần học.

Khuôn viên trường anh ngữ okea philippines

Trường OKEA

Với danh sách các trường dạy tiếng Anh ở Philippines vừa nêu trên, hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn dành cho mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về du học Philippines, vui lòng liên hệ Việt Phương ngay để được hỗ trợ A – Z bạn nhé.

4.9/5 - (15 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1