Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng

Du học Philippines là sự lựa chọn của nhiều sinh viên Việt Nam muốn luyện Anh văn. Tại những thành phố lớn các bạn có điều kiện tiếp xúc với Tiếng Anh nhiều nhưng tại những tỉnh miền Tây, Tiếng Anh chưa thực sự được chú trọng. Khiến Tiếng Anh là một trong những rào cản, khó khăn khi các bạn có ý định du học hoặc làm việc trong môi trường quốc tế. Văn phòng tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng sẽ mang đến lộ trình học Tiếng Anh phù hợp tại Philippines, giúp các em có nền tảng kiến thức vững chắc và sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong cuộc sống, học tập và làm việc.

Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng - Môi trường học Tiếng Anh lý tưởng
Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng – Môi trường học Tiếng Anh lý tưởng

Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng: Học Tiếng Anh Philippines có gì đặc biệt?

Tổng quan về đất nước Philippines

Philippines là vùng đất nổi tiếng về học thuật, đặc biệt là học Tiếng Anh. Vì nơi đây hầu hết người dân đều sử dụng được ngôn ngữ Tiếng Anh. Tạo nên môi trường học tập Tiếng Anh lý tưởng. Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng nhận thấy khi đi du học Philippines các bạn sinh viên thường tập trung về khu vực Cebu, Baguio, Bacolod… do khu vực này có nhiều trường đại học danh tiếng. Do nhiều người đến cho nên sự phát triển giao thông khu vực này thêm phần nhộn nhịp.

Tình hình an ninh khu này rất tốt. Khu vực Manila hay các tỉnh có nhiều trường Anh ngữ luôn đảm bảo an ninh 24/24. Ngoài ra, nhiệt độ mát mẻ, tương tự thời tiết của Việt Nam giúp các bạn dễ thích nghi.

Chương trình tiếng Anh ở Philippines

Học phí tương đối thấp. Chất lượng giáo viên được thể hiện bằng tuổi nghề, kinh nghiệm giảng dạy. Đó là lí do bạn chọn để học và thi các chứng chỉ IELTS, TOEIC, TOEFL cùng những khóa học đặc biệt khác, phù hợp cho chương trình học từ 8 đến 12 tuần. Các trường dạy tiếng Anh tại Philippines luôn tạo không gian học tập đầy đủ, tiện nghi. Qua đó giúp học viện học tập tốt nhất.

Với chương trình học Sparta rèn luyện kỉ cương, nguyên tắc giúp cho học viên tập trung cao độ vào việc học Tiếng Anh. Với đội ngũ giảng viên chất lượng, rèn luyện cho học viên tinh thần học tập. Sau này các bạn sẽ tự tin trong việc giao tiếp với người nước ngoài. Phương pháp đào tạo phù hợp với từng học sinh tạo nên sự khác biệt giữa học Tiếng Anh tại Việt Nam và Philippines.

Các bạn không cần phải quá cân nhắc là du học Philippines thủ tục rườm rà hồ sơ nhiều như thế nào? Chỉ cần có Passport, chứng minh nhân dân, giấy báo nhập học thì có thể đăng kí hồ sơ đi học được rồi. Còn những thủ tục hay cần chuẩn bị hồ sơ gì tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng sẽ hỗ trợ bạn.

Thành phố Clark - Một trong những thành phố thân thiện và an toàn tại Philippines
Thành phố Clark – Một trong những thành phố thân thiện và an toàn tại Philippines

Chi phí sinh hoạt khi du học Tiếng Anh tại Philippines

Ngoài chi phí học tập khi du học bạn cần phải biết mức chi phí sinh hoạt để có thể ước tính chi phí du học Phù hợp. Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng sẽ giúp bạn có thể dự kiến được chi phí du học Tiếng Anh tại Philippines.

Chi phí du học ở Philippines thấp hơn so với những nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Chi phí sinh hoạt chắc chắn cũng sẽ thấp hơn. Học Tiếng Anh tại Phiplippines chính là lựa chọn tối ưu.

Chi phí địa phương khoảng 5.000 – 10.000 peso (1 peso bằng 500 VNĐ) thì có thể chi trả tất cả những khoản phí bên Philippines. Ngoài ra có những khoản phí khác:

  • Tiền mua đồ vặt cá nhân: 1.818 peso
  • Tiền mua thức ăn, ăn ngoài: 3678 peso
  • Tiền di chuyển đi lại: 552 peso

Để tiết kiệm chi phí khi du học tại Philippines:

  • Di chuyển bằng Jeepny, mỗi lượt đi khoảng 8 – 10 peso. Chi phí nhìn chung khá rẻ hơn so với việc bạn đi bằng taxi, thay vì bạn trả chi phí taxi này 50 – 65 peso.
  • Chi phí ăn uống tại nhà hàng nếu như bạn muốn đi ăn bên ngoài thì khoảng 9 – 20 peso, rất ngon và rẻ nữa đấy, do thức ăn khu vực này tươi xanh, và đặc biệt nhiều rau củ, những thực phẩm khác cũng được nhập từ Nhật và Hàn Quốc.
Du học Tiếng Anh tại Philippines được giao lưu và học tập cùng sinh viên quốc tế
Du học Tiếng Anh tại Philippines được giao lưu và học tập cùng sinh viên quốc tế

Tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng

Học Tiếng Anh ở Philippines là tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, nên trong năm 2019, theo số liệu thống kê của giáo dục Việt Nam, số học sinh du học tại Philippines bao gồm cả du học hè đã tăng lên đáng kể, trong đó riêng tỉnh Sóc Trăng có sự vượt bậc cao, do nhu cầu của phụ huynh muốn con em mình cải thiện Tiếng Anh nhiều hơn.

Văn phòng tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng sẽ giúp quý phụ huynh và các em học sinh có thêm nhiều thông tin mới nhất. Các em sẽ được hướng dẫn chọn trường khi học Tiếng Anh tại Philippines. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ làm hồ sơ giúp đơn giản hóa thủ tục. Chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng. Từ đó giúp tiết kiệm thời gian và công sức của quý phụ huynh và các em học sinh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn đừng ngần ngại để lại email và số điện thoại nhân viên tư vấn du học Philippines tại Sóc Trăng sẽ liên hệ ngay và giải đáp thắc mắc, tư vấn hỗ trợ miễn phí cho bạn nhé. Việt Phương tự hào là đơn vị tư vấn du học Philippines hàng đầu, luôn sẵn sàng đồng hành với du học sinh Việt.

5/5 - (30 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button