Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang

Philippines từ lâu đã tiếp thu nền văn hóa của đất nước Phương Tây. Thế cho nên tiếng Anh như được xem là ngôn ngữ chính của quốc gia này. Chính điều đó giúp cho Philippines thu hút được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn là điểm đến để học tập và nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Với chương trình đào tạo chất lượng, phương pháp giảng dạy hiệu quả đem tới những kết quả tốt nhất cho mỗi học viên. Giúp việc học tiếng Anh không còn quá khó khăn nữa. Việc học tiếng Anh vẫn là nỗi sợ của nhiều bạn học sinh – sinh viên và cả những người đã đi làm, tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang sẽ mang đến môi trường học tập chất lượng và bạn chắc chắn sẽ giỏi tiếng Anh trong thời gian nhanh nhất.

Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang - trải nghiệm chương trình Tiếng Anh tốt nhất

Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang – trải nghiệm chương trình tiếng Anh tốt nhất

Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang: Học tiếng Anh chất lượng

Đất nước Philippines chia ra 17 vùng, 14 vùng được đánh số địa lí từ Bắc vào Nam, với 81 tỉnh, đa số người dân của Philippines với kinh tế chính nông nghiệp và đánh bắt thủy hải sản. Thập niên trở lại đây, nền kinh tế của Philippines được nâng dần lên. Thu hút nhiều nhà đầu tư từ thị trường Hàn Quốc, Nhật các nước Phương Tây. Xây dựng hệ thống giáo dục cũng rất phát triển. Mở ra nhiều cơ hội làm việc, học tập cho các sinh viên trong và ngoài nước.

Nhiệt độ thời tiết ở Philippines khá tương đồng với Việt Nam do nằm gần xích đạo. Mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 12. Mùa khô thường tháng 1 đến tháng 5. Nhiệt độ thấp nhất là 24 độ và cao nhất là 33 độ.

Để đến với Philippines bạn phải đặt chân tại Manila. Các tỉnh tập trung nhiều trung tâm dạy Anh ngữ như Cebu, Bacolod, Baguio đa dạng khóa học và tạo điều kiện thuận lợi cho việc kết hợp với vui chơi, du lịch cuối tuần. Bằng dịch vụ tư vấn du học Philippines uy tín, VPEdu sẽ giúp bạn lựa chọn được môi trường học tập phù hợp và mang đến kết quả học tập tốt nhất

Các bạn học sinh Kiên Giang có thể đăng kí các chương trình học từ cơ bản dành cho người mất gốc đến chuyên sâu như  ESL cơ bản, ESL nâng cao, IELTS đảm bảo, IELTS cơ bản, khóa học kinh doanh dành cho các bạn đang đi làm nhưng muốn trau dồi tiếng Anh,…

Philippines – Nơi học tập tiếng Anh lí tưởng

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên bản ngữ thường được đào tạo bài bản với những kỹ năng chuyên môn. Hầu hết giáo viên có bằng cấp TESOL quốc tế, các giáo viên luôn luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về kì thi về IELTS hay TOEIC mang đến cho sinh viên những kiến thức mới nhất giúp các bạn đạt được kết quả tốt.

Phương pháp giảng dạy

Học tiếng Anh ở Philippines theo hình thức 1:1, bạn thực sự sống với tiếng Anh. Mỗi ngày bạn học từ 8 tiếng đến 10 tiếng để nâng cao trình độ và tập trung toàn bộ vào vào mục đích học tiếng Anh, ngoài ra, kết hợp với học 1:1 trường cũng có những buổi học nhóm giúp học viên có thể trao đổi, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. 

Nơi ở

Các bạn học viên sẽ được ở kí túc xá với nhiều người bạn quốc tế khác. Kí túc xá nằm ngay trong khuôn viên trường giúp cho việc học tập và đi lại các bạn sẽ dễ dàng hơn. Khi ở đây bạn có thể kết bạn với các bạn học viên quốc tế khác. Cùng học tập, chia sẻ để hiểu hơn về đất nước họ sống và cùng nhau nâng cao khả năng nói tiếng Anh của mình.

Môi trường học tập

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng các nhu cầu của học viên giúp cho học viên đạt kết quả cao nhất trong học tập. Môi trường giao tiếp hàng ngày bằng tiếng Anh từ những người bạn trong phòng, thầy cô, quản lý hay những nhân viên tại trường, mọi người đều giao tiếp bằng tiếng Anh giúp cho khả năng nghe và nói của bạn tăng lên rất nhiều. Ngoài chương trình học trên lớp các bạn có thể tham gia những câu lạc bộ của trường như khiêu vũ, trò chơi dưới nước, Zumba,…

Một số trường đào tạo tiếng Anh nổi tiếng tại Philippines

Các trường Anh ngữ tại Philippines luôn là điểm đến với những bản cần cải thiện tiếng Anh nhanh chóng và mong muốn có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang mang đến cho các bạn một số trường đào tạo nổi tiếng tại Philippines và để lựa chọn được môi trường học phù hợp, mỗi trường sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau, bạn hãy tìm hiểu về các trường Anh ngữ tại Philippines để lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt nhất.

Trường SMEAG

Nổi tiếng với chương trình đào tạo IELTS. Trường  được chứng nhận bởi hội đồng anh là trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và CAMBRIDGE . Ngoài ra, SMEAG còn là trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines.

Trường Philinter

Trường nổi tiếng với chương trình luyện phản xạ nghe nói là IPS và Business English dành cho những bạn đang làm việc hoặc muốn làm việc trong các tập đoàn thương mại lớn hoặc môi trường quốc tế.

Trường A&J

Chương trình tiếng Anh bảo đảm của trường luôn mang đến cho học viên những kết quả vượt trên sự mong đợi. Trong những năm qua chất lượng đào tạo tại trường A&J không thua kếm bất kì trường Anh ngữ nào tại Philippines.

Trải nghiệm chương trình học tập Tiếng Anh tại các trường Anh Ngữ Philippines
Trải nghiệm chương trình học tập Tiếng Anh tại các trường Anh Ngữ Philippines

Chi phí khi du học Philippines hết bao nhiêu?

Bạn chưa có tiếng Anh? Bạn muốn học Anh văn mục đích cho công việc, học tập, hay muốn đi du học? Bạn có thể hài lòng về chi phí du học Philippines, không đắt so với Mỹ hay Singapore. Các du học sinh đang tìm kiếm cho mình nơi học tập lí tưởng.

Ở lại Philippines: nhìn tổng thể, thì nơi đây tập trung nhiều trường dạy Anh ngữ tương ứng với các nhu cầu của học viên. Các khóa Anh văn ở Philippines đa dạng và chất lượng. Học phí trung bình tầm khoảng $4.000 – 5.000/3 tháng trọn gói.

Dưới đây bảng giá chi phí tham khảo cho những bạn muốn đi du học tại Cebu:

Khóa học Chi phí
Tiếng Anh 1 tháng $1470 – 2200
Tiếng Anh 3 tháng $3200 – 4900
Tiếng Anh 6 tháng $6100 – 9200
Luyện thi chứng chỉ$1.200 – 1.600
Tiếng Anh thương mại$1.200 – 1.500

Chỗ ở:

Tùy vào hình thức bạn chọn thì chỗ ở cũng sẽ có giá khác nhau:

  • Cơ sở vật chất theo hình thức nghĩ dưỡng, khách sạn: $1.300 – 1.800
  • Cơ sở theo kí túc xá: $1.100 – 1.300
  • Ở phòng đơn: $1.400 – 1.800

Chi phí đi lại:

  • Di chuyển bằng tàu điện: Giá dao động khoảng 13 – 22 peso
  • Nếu bạn đi bằng taxi 120 – 130 peso
  • Xe Jeepny là 7 peso
  • Xe buýt: Mỗi lượt đi có giá từ 12 – 18 peso.

Tư vấn du học Philippines tại Kiên Giang luôn đồng hành và mang đến cho bạn nhiều thông tin mới về du học Philippines. Hãy để lại email và số điện thoại liên hệ khi có bất kì thắc mắc, nhân viên tư vấn sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc và giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1