Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk

Bạn có ý định du học nhưng Tiếng Anh bạn còn yếu? Bạn muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh nhưng học ở Việt Nam mãi không tiến bộ được? Tiếng Anh yếu ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn. Bạn học Tiếng Anh chăm chỉ nhưng không có môi trường rèn luyện mỗi ngày. Do đó việc học Tiếng Anh mãi chẳng tiến bộ được. Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk sẽ mang đến cho bạn nhiều chương trình học chất lượng. Cải thiện trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tại sao khi muốn học Tiếng Anh người ta nghĩ ngay đến Philippines? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk

Du học Philippines: Nâng cao trình độ Tiếng Anh

Ngày nay du học Philippines không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và các bạn du học sinh quốc tế nói chung. Bởi đây là địa điểm học tập lý tưởng để các bạn có thể rèn luyện khả năng Tiếng Anh để chuẩn bị cho những con đường mới ở phía trước qua các khóa học ngắn hạn, là ưu thế đến từ điều kiện văn hóa – xã hội của quốc gia này.

Philippines được biết đến với môi trường học Tiếng Anh tốt nhất khu vực Đông Nam Á và là quốc gia nói Tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Hơn 80% người dân tại Philippines giao tiếp bằng Tiếng Anh, giúp cho học viên có môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, nâng cao trình độ của mình.

Học Tiếng Anh tại Philippines có gì đặc biệt?

Tại sao học Tiếng Anh tại Philippines ngày càng thu hút được nhiều học viên quốc tế. Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk sẽ giải đáp cho bạn những lý do nên chọn học Tiếng Anh ở Philippines:

Chất lượng đào tạo “chất lượng” với chi phí “thấp”

Philippines là một trong những quốc gia có những cơ sở học Tiếng Anh với chi phí hợp lý nhất trên thế giới. Chi phí du học Philippines chỉ khoảng từ khoảng 10 triệu đồng cho hơn 60 tiếng học ôn luyện đầy đủ tất cả các kỹ năng. Chi phí sinh hoạt cũng chỉ khoảng từ 4 – 6 triệu đồng. Khiến các bạn học viên cũng “dễ thở” hơn nhiều so với các chương trình học tương tự ở những quốc gia đắt đỏ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

Học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo không hề thua kém các nước khác. Với chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi bạn. Đa dạng chương trình học và trình độ giúp các bạn dễ dàng tìm được khóa phù hợp. Trường Anh ngữ tại Philippines nổi tiếng với chương trình dạy 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) giúp cho giáo viên có thể sửa lỗi, giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập. Ngoài ra, còn có chương trình học nhóm giúp các bạn làm quen, giao lưu và cùng nhau thảo luận giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Luyện tập Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Dù bạn học trên lớp, ở kí túc xá hay ở trong khuôn viên trường mọi người đều giao tiếp với nhau bằng Tiếng Anh. Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại Philippines cho đến những người lao động cũng có thể nói và hiểu. Như vậy, bạn muốn ôn luyện Tiếng Anh và nói thành thạo ngôn ngữ này hãy đến Philippines để luyện tập mỗi ngày, trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ lên rất nhiều đấy.

Môi trường học tập gần gũi về địa lý và văn hóa

Chỉ với 3 giờ bay, lại cùng nằm khối ASEAN nên các bạn không cần tốn chi phí cho visa nhập cảnh. Vô cùng thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh Việt Nam muốn học Tiếng Anh nhưng lại ngại xa nhà hay tiếp cận với nền văn hóa hoàn toàn mới. Khí hậu tại Philippines khá tương đồng với khí hậu Việt Nam. Về mặt ẩm thực thì người Philippines cũng sử dụng gạo là lương thực chính nên các bạn học viên có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại đây.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Các trường anh ngữ tuyển dụng giáo viên khắt khe, hầu hết tất cả các giáo viên đều phải tốt nghiệp bậc đại học và vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy và các bằng cấp yêu cầu khác.

Học Tiếng Anh tại Philippines nhanh chóng cải thiện trình độ Tiếng Anh
Học Tiếng Anh tại Philippines – cải thiện trình độ Tiếng Anh nhanh chóng

Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk

Bạn muốn cải thiện trình độ Tiếng Anh tại Philippines, tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk sẽ hỗ trợ bạn mang đến môi trường học phù hợp nhất. Những thông tin về trường, chi phí và thủ tục sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ và tư vấn miễn phí giúp bạn chọn được trường học với phương pháp học phù hợp nhất.

Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk mang đến môi trường học Tiếng Anh tại Philippines tốt nhất. Và bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý bắt đầu học Tiếng Anh một cách nghiêm túc. Kết quả mỗi khóa học không chỉ phụ thuộc vào giáo viên hướng dẫn mà còn phụ thuộc vào sự cố gắng, kiên trì của mỗi học viên. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ theo hướng dẫn và tâm lý thật tốt. Còn mọi thủ tục, dịch vụ tư vấn du học Philippines của VPEdu sẽ hỗ trợ bạn. Mọi thắc mắc về du học Philippines, bạn hãy để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn cho bạn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1