Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk

Mỹ có hệ thống giáo dục được công nhận là tốt nhất trên thế giới với những chương trình giáo dục chất lượng ở bất cứ bậc học nào. Du học Mỹ luôn là ước mơ của sinh viên quốc tế và cả sinh viên Việt Nam. Vì vậy, để du học Mỹ bạn phải cạnh tranh rất cao, điều kiện đầu vào và khả năng đậu visa khó hơn các nước khác trong khu vực. Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn có được lộ trình du học Mỹ phù hợp, nhanh chóng và mang đến cơ hội cao giúp sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học Mỹ của mình.

Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk

Du học Mỹ – Ước mơ của du học sinh quốc tế

Du học Mỹ ước muốn của sinh viên quốc tế. Mỹ là một đất nước có nền kinh tế và giáo dục bậc nhất thế giới sẽ mang đến cho bạn nhiều điều mới mẻ, thú vị, giúp sinh viên khám phá được giới hạn của bản thân. Đất nước diện tích  rộng lớn và có dân số lớn thứ 3 trên thế giới, được chia thành 50 tiểu bang. Vì có diện tích rộng lớn nên mỗi vùng sẽ có khí hậu khác nhau. Mỗi tiểu bang sẽ có những đặc trưng riêng và điều kiện du học khác nhau, tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk sẽ giúp hiểu hơn về du học Mỹ và cùng bạn tìm môi trường học tập phù hợp.

Mỹ nổi tiếng về mọi mặt, nền giáo dục chất lượng, xã hội tự do – bình đẳng, nền kinh tế phát triển vượt bậc và là quốc gia đa văn hóa. Khi học tập và làm việc tại Mỹ bạn sẽ có được môi trường học tập tốt, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cao và có thể trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Lý do Mỹ luôn thu hút du học sinh quốc tế theo học

Các bạn sẽ được tích lũy những kiến thức hữu ích từ trường và sự trưởng thành qua quá trình sống, học tập tại Mỹ. Điều này giúp các bạn sinh viên luôn được đánh giá cao trong mắt du học sinh được đánh giá cao và được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên thế giới.

Hơn thế nữa, nền giáo dục Mỹ luôn chú trọng vào việc đào tạo và định hướng lâu dài cho sinh viên với các mục tiêu nghề nghiệp, việc học tập tại đây sẽ giúp các bạn phát triển bản thân, các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi cao và giao tiếp tự tin trong môi trường đa văn hóa.

Các trường tại Mỹ luôn dẫn đầu về công nghệ và khoa học kỹ thuật trên thế giới, những công nghệ mới và kỹ thuật tiên tiến luôn được cập nhật vào giảng dạy giúp sinh viên có thể tiếp cận được những kiến thức mới mang đến cho sinh viên những công cụ hỗ trợ tốt nhất, tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến để có thể nắm bắt được kinh nghiệm trong nghề nghiệp với những kỹ thuật mới nhất được thu thập cũng như xử lý dữ kiện thông tin.

Môi trường đào tạo chuyên sâu và chất lượng, sáng tạo và linh hoạt. Luôn đáp ứng nhu cầu học tập riêng của từng đối tượng học sinh, từ những bạn có năng lực trung bình đến ưu tú, đây là một trong những nguyên nhân khiến hàng ngàn du học sinh đến du học Mỹ mỗi năm.

Điều kiện và học phí để du học tại Mỹ như thế nào?

Đối với mỗi bậc học, trường học và ngành học, điều kiện và chi phí khi đi du học Mỹ cũng sẽ khác nhau. Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk mang đến cho bạn những thông tin chung về điều kiện và học phí của từng bậc học như sau:

Đối với Trung học (từ lớp 6-12):

 • Sinh viên có học lực trung bình khá trở lên.
 • Có trình độ Tiếng Anh nhất định – Học phí (bao gồm chi phí ăn ở, sinh hoạt): khoảng    20.000 – 30.000 USD/năm (tùy trường).
 • Thời gian nhập học (thông thường): Tháng (8, 9) và Tháng (1,2)

Đối với Cao đẳng (2 năm):

 • Sinh viên có học lực trung bình khá trở lên.
 • Bằng Anh văn TOEFL/ IELTS 5.5- 6.0 (tùy trường)
 • Học phí: khoảng  9.000 – 12.000 USD/năm (tùy trường)
 • Chi phí ăn, ở : khoảng 8500- 12.000 USD/năm
 • Thời gian nhập học (thông thường): Tháng 1, 3, 6, 9

Đối với Đại học (4 năm):

 • Sinh viên có học lực trung bình khá trở lên.
 • Bằng Anh văn TOEFL / IELTS 6.0 – 6.5 (tùy ngành)
 • Học phí : khoảng 20.000 – 28.000 USD/năm (tùy trường)
 • Chi phí ăn, ở : khoảng 8500-  12.000 USD/năm
 • Thời gian nhập học (thông thường) : Tháng 1, 6, 9

Đối với Thạc sỹ (2 năm):

 • Sinh viên có học lực trung bình khá trở lên
 • Bằng Anh văn TOEFT / IELTS 6.5 trở lên (tùy ngành/trường hoặc GMAT/GRE)
 • Học phí : khoảng 20.000 USD/năm trở lên (tùy trường)
 • Chi phí ăn, ở : khoảng 8500- 12.000 USD/năm
 • Thời gian nhập học (thông thường) : Tháng (8, 9) và Tháng (1,2)
Du học Mỹ - hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới
Du học Mỹ – hệ thống giáo dục bậc nhất thế giới

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk: Lối tắt đến với xứ cờ hoa

Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk luôn cập chương trình mới để có thể tư vấn tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Mang đến nhiều chương trình học phù hợp với chi phí học tập tốt nhất. Bằng sự tự tin, chuyên nghiệp và nhiệt huyết của nhân viên tư vấn. Du học Việt Phương mở ra văn phòng tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk mang đến nhiều cơ hội du học hơn nữa đến với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam.

Tư vấn du học Mỹ tại Đắk Lắk hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24, luôn theo sát, hỗ trợ và chia sẻ với bạn từ lúc nhập học tới kết thúc khóa học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật, hỗ trợ đặt vé máy bay, tìm chỗ ở, tìm trường, … giúp quá trình du học trở nên nhanh chóng hơn và đơn giản hóa mọi thủ tục. Bạn sống tại Đắk Lắk và muốn đi du học Mỹ, vui lòng để lại email và số điện thoại, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, giúp bạn có lộ trình du học phù hợp nhất.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1