Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng

Thường khi nhắc đến du học hầu hết mọi người đều nghĩ đến du học các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada, Singapore,… nhưng cũng không ít người lựa chọn cho mình du học tại các nước Đông Nam Á phát triển. Trong đó, Du học Malaysia là một điểm đến du học chất lượng đối với du học sinh Việt Nam nói chung và Sóc Trăng nói riêng. Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng mang đến nhiều thông tin giúp bạn hiểu hơn về nền giáo dục tại Malaysia.

Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng
Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng

Du học Malaysia – Những ưu điểm thu hút du học sinh Việt Nam

Nền giáo dục Malaysia luôn chú trọng vào giáo dục thực tế. Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa để rèn kĩ năng mềm. Tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập, trải nghiệm ở các công ty, tập đoàn lớn. Các công ty lớn này đều hoạt động toàn cầu và có nhiều công ty có chi nhánh nằm ngay tại Việt Nam.

Môi trường học văn hóa, đa dạng, hơn 2000 sinh viên quốc tế, trong đó sinh viên Việt Nam đến với trường cũng ngày càng đông đúc. Các chương trình giảng dạy của Malaysia, có kết hợp học chương trình 3+0. Tức là bạn học chương trình đại học 3 năm tại Malaysia, hoặc 2+1 nghĩa là 2 năm học ở Malaysia, 1 năm học tại Anh, và hai chương trình học này sẽ được cấp bằng tại Anh Quốc, hoặc các nước khác tại các quốc gia khác như Úc, Canada, Mỹ.

Chương trình đào tạo tại Malaysia

 • Cao đẳng: 1.5-2 năm
 • Đại Học: 2-3.5 năm
 • Sau Đại Học: 1-2 năm
 • Chương trình Tiếng Anh: nếu như các bạn chưa có Anh văn, bạn có thể tham gia chương trình học Tiếng Anh để vào chương trình chính khóa.

Điều kiện du học Malaysia

 • Cao đẳng : Tốt nghiệp trung học , IELTS là khoảng 5.0
 • Đại Học : THPT hoặc hoàn thành Dự Bị Đại Học  và IELTS 5.5
 • Sau Đại Học : Tốt nghiệp Đại Học/ IELTS 6.0
 • Đối với chương trình học Tiếng Anh thời gian là 4 tuần/cấp độ. Anh Văn có 6 cấp độ mỗi cấp độ có học phí là khoảng 517 USD/cấp độ

Những trường đại học nổi tiếng tại Malaysia

Hầu hết các trường đại học Malaysia đều liên kết với những trường nổi tiếng trên toàn cầu. Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng sẽ giới thiệu cho bạn một số trường đại học nổi tiếng tại Malaysia.

 • Đại học INTI: Trường trực thuộc tập đoàn Laureate, Hoa Kỳ – tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Vì vậy, Đại học INTI cung cấp chương trình giáo dục của Mỹ. Sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học khác cùng hệ thống giáo dục của Laureate. Đa dạng ngành nghề từ du lịch khách sạn, kinh tế, tài chính, truyền thông, công nghệ thông tin,… và nhiều cấp bậc học từ cao đẳng, đại học đến thạc sĩ.
 • Đại học APU: Là một ngôi trường chuyên về công nghệ và kỹ thuật số 1 tại Malaysia. Chương trình đào tạo tập trung vào thực tế, rèn luyện những kỹ năng cho sinh viên giúp cho sinh viên dễ dàng đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc chương trình học. Trường APU đào tạo đa dạng ngành nghề nổi bật như máy tính và công nghệ, du lịch, quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông, du lịch,…
 • Đại học HELP: HELP University là tổ chức giáo dục hàng đầu trong giáo dục đại học tại Malaysia. Với mục tiêu trở thành một trường đại học có văn hóa mạnh mẽ về chất lượng và khả năng lãnh đạo tập trung vào các tiêu chuẩn học thuật, cải tiến liên tục và phát triển tài năng của sinh viên và nhân viên.
 • Đại học SEGi: Trường được biết đến như một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học tư thục lớn nhất tại Malaysia, Đại học SEGi hiện phục vụ 25.000 sinh viên tại năm cơ sở lớn ở Kota Damansara, Kuala Lumpur, Subang Jaya, Penang và Sarawak. Chương trình học và bậc học đa dạng giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn được ngành nghề phù hợp.
Du học Malaysia sự lựa chọn thông minh: chi phí thấp, bằng cấp được công nhận quốc tế
Du học Malaysia sự lựa chọn thông minh: chi phí thấp, bằng cấp được công nhận quốc tế

Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng

Trong thời buổi kinh tế hội nhập hiện nay, người dân Sóc Trăng luôn đẩy mạnh chương trình đi du học các nước, đặc biệt lựa chọn Malaysia để làm chương trình đi du học vì vừa mới mức kinh tế gia đình, ngẫm lại chất lượng không thua gì các nước khác. Có thế nói, du học Malaysia là lối đi thông minh du học quốc tế, bạn có thể học tập tại Malaysia với chi phí thấp và thủ tục đơn giản hơn hẳn các nước Anh, Úc, Mỹ,… nhưng bằng cấp lại có giá trị tương đương và được quốc tế công nhận.

Bạn có nhiều thắc mắc như du học Malaysia hết bao nhiêu tiền, chọn trường nào phù hợp với bản thân,… đừng ngần ngại để lại email và số điện thoại! Văn phòng tư vấn du học Malaysia sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn. Giúp bạn có thể lựa chọn được lộ trình du học phù hợp nhất.

Tư vấn du học Malaysia tại Sóc Trăng sẽ luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình du học của mình. Chúng tôi còn cung cấp tất cả các dịch vụ từ dịch thuật, mua vé máy bay, tìm chỗ ở,… Mang đến thủ tục đơn giản nhất giúp việc du học Malaysia trở nên nhanh chóng hơn. Giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức của các em sinh viên và quý phụ huynh.

4/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1