Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk

Du học Canada ngày càng trở nên phổ biến, nhờ vào nền giáo dục tiên tiến, chất lượng và hiện đại. Các bạn sinh viên khi đặt chân đến du học tại Canada không chỉ tích lũy được kiến thức, mà còn có cơ hội khám phá những thành phố nổi tiếng tại đây. Sinh viên Đắk Lắk ngày càng muốn khám phá thế giới, học tập kiến thức mới và rèn luyện bản thân để có thể góp phần công sức giúp đỡ quê hương. Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk luôn hỗ trợ giúp cho sinh viên thực hiện được ước mơ của mình, mang những thông tin mới đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk
Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk

Những điều có thể bạn chưa biết về du học Canada

Theo cuộc bình chọn của “2018 Best Countries”, Canada được xếp thứ 2 trong số các quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Canada rất nổi tiếng về sự an toàn trong an ninh với tỉ lệ tội phạm giảm mạnh trong những năm qua. Điều này đã tạo nên môi trường sống và môi trường học tập an toàn cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại quốc gia này.

Canada là một quốc gia đa văn hóa, với sự thân thiện của người dân bản xứ cũng những bạn bè khắp nơi trên thế giới với sự giao lưu và hòa hợp mạnh mẽ về cả chủng tộc và văn hóa bên trong đất nước Canada. Bên cạnh đó, Canada được thế giới công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực với những con số ấn tượng về kinh tế, du lịch, công nghệ với hệ thống giáo dục luôn được chú trọng hàng đầu, là quốc gia duy nhất trên thế giới hiện nay trong Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế OECD đầu tư 7.1% GDP cho hệ thống giáo dục.

Canada luôn tạo điều kiện, sẵn sàng chào đón các bạn du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới với quy trình xét duyệt thủ tục hồ sơ visa minh bạch. Các chính sách giáo dục và hệ thống đào tạo con người cũng là yếu tố to lớn không kém góp phần hấp dẫn các du học sinh quốc tế. Cơ hội định cư cao bởi quốc gia này đang rất cần nguồn nhân lực có chuyên môn và trình độ, phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đang có mong muốn học tập, làm việc và định cư tại Canada. Với những chính sách du học và định cư cởi mở, tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk luôn mang đến cho sinh viên lộ trình du học phù hợp cho mỗi bạn.

Điều kiện du học Canada

Để du học Canada, bạn cần phải đáp ứng điều kiện của trường học, ngành học bạn chọn. Tùy vào trường bạn chọn thì điều kiện cũng sẽ khác nhau. Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn tìm hiểu về điều kiện chung khi du học Canada như sau:

Về học Tập:

  • Bậc trung học: Học sinh phải từ 13 đến 19 tuổi, có bảng điểm và đáp ứng được yêu cầu của từng trường.
  • Bậc cao đẳng: Tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS từ 5.5 trở lên.
  • Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Bậc thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học, có GPA tối thiểu từ 3.0/4.0 (hay GPA từ 7.5/10) và chứng chỉ IELTS từ 6.5 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Về tài chính: Du học Canada bạn phải chứng minh được rằng mình có đủ tài chính để chi trả trong suốt quá trình học tập bao gồm thu nhập, tài sản và sổ tiết kiệm.

Chi phí du học tại Canada là bao nhiêu?

 Chi phí chỗ ở: Tiền thuê nhà là khoản phí tốn kém nhất mà các bạn du học sinh phải chi trả, tùy thuộc vào hình thức chọn nơi ở sẽ có các mức chi phí khác nhau: Ký túc xá khoảng từ 3.000 – 8.000 CAD/ năm, homestay khoảng từ 4.000 – 9.700 CAD/ năm, thuê nhà thì tùy thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống sẽ có giá cả dao động đáng kể, xấp xỉ từ 100 – 2000/ tháng.

Chi phí ăn uống, sinh hoạt: Chi phí ăn uống trung bình khoảng từ 100 – 400 CAD/ tháng tùy thuộc vào phong cách sống của từng du học sinh. Chi phí đi lại cho các phương tiện công cộng là khoảng 112 CAD/ tháng. Chi phí tiện ích cho tiền điện, tiền ga, tiền nước, tiền internet… khoản phí này có thể rơi vào 210 CAD/ tháng của từng bạn học sinh. Tuy nhiên, các bạn học sinh, sinh viên thường được hưởng mức giá ưu đãi hơn và các bạn không cần phải lo lắng.

Chi phí học tập:  Trung bình khoảng từ 9.000 – 25.000 CAD/năm (tùy trường). Mỗi trường, mỗi ngành hay bậc học thì sẽ có chi phí học tập khác nhau.

Vậy nên ước tính chi phí cho việc du học tại Canada rơi vào khoảng 28.000 – 35.000 CAD/ năm tương đương 500 – 600 triệu VNĐ bao gồm cả học phí và các khoản phí đã liệt kê trên. Để biết chính xác hơn về chi phí du học Canada bạn có thể liên hệ với tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk hoặc để lại email và số điện thoại chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc cho bạn.

Du học Canada - Môi trường học tập lý tưởng
Du học Canada – Môi trường học tập lý tưởng

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk

Du học Canada luôn được nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn, với chất lượng giáo dục luôn được quốc tế công nhận và nhiều cơ hội việc làm định cư dành cho sinh viên. Mỗi kế hoạch bạn sẽ có con đường đi khác nhau. Vì vậy, hãy xác định mục đích rõ ràng đi du học để tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk có thể tư vấn cho bạn lộ trình du học phù hợp đặc biệt nếu bạn muốn sau khi hoàn thành chương trình học có thể ở lại Canada làm việc và định cư.

Tư vấn du học Canada tại Đắk Lắk luôn đồng hành và chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ dịch thuật hồ sơ, xin trường, tìm chỗ ở cho sinh viên, đặt vé máy bay, đưa đón tại sân bay và hỗ trợ cho sinh viên trong suốt quá trình du học. Nhanh tay để lại số điện thoại và email để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Canada phù hợp.

4.3/5 - (7 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button