Trường trung học nội trú Kenston Forest School, Mỹ

Kenston Forest School là một ngôi trường trung học nội trú tư thục nằm ở Blackstone ở bang Virginia, với sứ mệnh phát triển mỗi học sinh những phẩm chất lãnh đạo với các dịch vụ học tập, học bổng. Mang đến những chương trình học tập tốt nhất tạo điều kiện cho các em học sinh một môi trường học tập năng động, hiệu quả và phát triển toàn diện. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu thêm các thông tin nổi bật của trường ngay qua bài viết sau nhé!

Trường trung học nội trú Kenston Forest School, Mỹ
Trường trung học nội trú Kenston Forest School, Mỹ

Tổng quan về trường trung học Kenston Forest School

Kenston Forest School được thành lập từ năm 1966 với tư cách ban đầu là một học viện riêng biệt bởi tổ chức giáo dục Lunenburg – Nottlway. Ban đầu trường chỉ tuyển sinh từ lớp 8 đến lớp 12 hoạt động như một trường trung học phổ thông. Nhưng đến năm 1981 trường chính thức mở rộng với các lớp từ trước mẫu giáo đến lớp 12.

Trường luôn nằm trong top 5 các trường trung học nội trú chất lượng ở Mỹ mà học sinh quốc tế không nên bỏ qua. Phần lớn các học sinh đến từ khu vực lân cận. Nhưng trong đó cũng có 20% học sinh quốc tế đến từ 30 quốc gia khác nhau. Trường trung học nội trú Kenston Forest còn là ngôi nhà chung của hơn 350 học sinh cùng với 38 giáo viên có trình độ cao và kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú, để mang tới cho học sinh của mình những bài học hữu ích.

Vì sao nên lựa chọn học tại Kenston Forest School?

 • Khuôn viên trường rộng 79 mẫu bao gồm 30 phòng học, thư viện, hai nhà ăn, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính và phòng tập thể dục.
 • Mô hình lớp học ít chỉ có 8 học sinh trong một lớp. Từ đó ta sẽ thấy được học sinh của trường có những thành tích nổi bật, nhờ lớp học ít học sinh mà giáo viên dễ dàng theo dõi và giúp đỡ các bạn một cách tốt nhất.
 • Trường được công nhận bởi Hội đồng giáo dục tư nhân Virginia theo sự ủy quyền của Ủy ban giáo dục tiểu bang Virginia về sự cải tiến trong giáo dục.
 • Hơn 95% học sinh theo học các trường đại học đúng theo sự lựa chọn của họ như Đại học William & Mary, Đại học Duke, Đại học Harvard, Đại học Mississippi, Đại học Virginia…và nhiều ngôi trường đặc sắc khác tại Mỹ, và có thể là ngoài nước Mỹ.

Chương trình giảng dạy tại Kenston Forest School

Trường cung cấp một mô trường học tập trong đó tất cả sinh viên sẽ phát triển thành những thanh niên trưởng thành, có trách nhiệm, hiểu tầm quan trọng của việc lãnh đạo, dẫn đầu và phát triển tính cách một cách mạnh mẽ.

Trường có nhiều chương trình học đặc biệt đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh như chương trình học sớm được cấp phép bởi bang Virginia, lớp chấp nhận đại học; Khóa học tín chỉ kép (DE) được cung cấp thông qua trường cao đẳng cộng đồng Southside Virginia và được giảng dạy tại trường. Những khóa học này không chỉ giúp học sinh hoàn thiện những kỹ năng cao hơn khi học đại học mà học sinh còn có thể có được các tín chỉ đại học được chấp nhận ở hầu hết các trường đại học, cao đẳng ở bang Virginia, giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí khi vào đại học. Trường hiện cung cấp hơn 40 tín chỉ đại học bao gồm: lịch sử, chính phủ, tâm lý học, Tiếng Anh.

 • Các chương trình DE còn bao gồm hàng không, khoa học nông nghiệp, xã hội.
 • Các khóa học nâng cao bao gồm: Hóa học, vật lý, tính toán, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài ra nhà trường còn có những chương trình ngoại khóa:

 • Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, hợp xướng, nhiếp ảnh, vẽ, thiết kế…
 • Thể thao: Bóng chày, golf, bóng đá, bowling, bơi lội, bóng bầu dục, bóng rổ, cầu lông, khúc côn cầu…
 • Câu lạc bộ: Môi trường, pháp y; Hiệp hội Danh dự Quốc gia; Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha…
Kenston Forest School - ngôi trường trung học nội trú ở Mỹ tốt nhất
Kenston Forest School – ngôi trường trung học nội trú ở Mỹ tốt nhất

Yêu cầu đầu vào và học phí của trường Kenston Forest School

Yêu cầu đầu vào:

 • Bảng điểm gần nhất và có điểm trung bình từ khá trở lên.
 • Chứng chỉ Tiếng anh (nếu có) và phỏng vấn với nhà trường

Học phí:

Trường trung học nội trú Kenston Forest School luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh quốc tế. Bởi học sinh luôn nhận được sự chăm sóc, hướng dẫn tận tình từ giáo viên. Mong rằng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh có thể chọn được cho con em mình ngôi trường học tập phù hợp nhất.

Để tiết kiệm thời gian, công sức và có tỉ lệ đậu visa du học Mỹ cao nhất. Bạn hãy để lại email và số điện thoại, tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ giải đáp thắc mắc và cùng quý phụ huynh tìm môi trường học tập phù hợp nhất cho các em. Đồng thời hỗ trợ làm hồ sơ nhập học, xin visa giúp các em nhanh chóng được học tập tại đất nước có nền giáo dục bậc nhất trên thế giới.

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1