Trường ICEAP Nova Scotia tại canada: Chương trình đào tạo, chí phí

Đầu năm 2020, Hệ thống giáo dục có sự chuyển biến các chương trình học. Dịch bệnh kéo dài khiến cho các chương trình học đều bị gián đoạn, sinh viên không thể đến trường. Vì vậy, có nhiều chương trình ưu đãi và học trực tuyến ra đời. Một phần chia sẻ khó khăn cùng với sinh viên và giúp sinh viên không bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch du học nào. Trường ICEAP Nova Scotia tại Canada cũng cho ra những chương trình mới dành cho năm 2020. Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu và cập nhật những thông tin mới từ trường nhé.

Trường ICEAPNS - trườn Anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Canada
Trường ICEAP Nova Scotia – trường Anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Canada

Tìm hiểu về trường ICEAP Nova Scotia tại Canada

Trường ICEAP được thành lập từ năm 2009 có tên đầy đủ là International Centre for EAP – ICEAP Nova Scotia. Trường là một trung tâm Anh ngữ học thuật nổi tiếng tại Canada. Trung tâm tổ chức tọa lạc tại thành phố Sydney, trong tỉnh bang Nova Scotia. Trường ICEAP Nova Scotia không có nền lịch sự hình thành lâu đời, nhưng sức ảnh hưởng ngày càng lớn và trong thời gian gần đây trường phát triển mạnh mẽ hơn.

Mục đích trường ICEAP Nova Scotia ra đời là hỗ trợ cho những bạn sinh viên quốc tế nâng cao khả năng Tiếng Anh để được chuyển tiếp vào các trường đại học khác. Từ đó, ICEAPNS sẽ là một cầu nối vững chắc cho các bạn sinh viên có thể vào trường đại học danh tiếng tại Canada như: King’s University, Brock University, Mount Saint Vincent University, Durham College,….và cũng có thể một số trường đại học danh tiếng tại Mỹ.

Phương châm chính và mục đích của ICEAPNS vô cùng rõ ràng ngây từ đầu là đào tạo kỹ năng Tiếng Anh theo dạng học thuật song song. Đó là thông qua các chương trình chuyển tiếp và trang bị cho sinh viên những kiến thức, các phương pháp học tập phù hợp cho các trường đại học mà các bạn sinh viên học sau này.

Chương trình ngôn ngữ của trường ICEAP Nova Scotia

Trong phương diện ngôn ngữ thì  ICEAPNS có các khóa học chia làm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài trong vòng 8 tuần. Sinh viên ICEAPS sẽ có bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ của bản thân. Bên cạnh đó sau khi hoàn thành các cấp độ Tiếng Anh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với Tiếng Anh chuyên ngành.

Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành là một khóa bổ ích vì nó cung cấp cho sinh viên các kiến thức về từ vựng Tiếng Anh chuyên ngành, giúp sinh viên sau này có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường mới và tiếp thu bài học nhanh chóng hơn khi học đại học.

Ngành đào tạo và điều kiện tốt nghiệp tại trường

Các ngành đào tạo chuyển tiếp: ICEAPNS cung cấp chương trình chuyển tiếp ở trình độ cử nhân và thạc sĩ bao gồm:

  • Cử nhân quản trị du lịch và khách sạn, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học sức khỏe.
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh, các chuyên ngành khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Điều kiện tốt nghiệp tại trường ICEAP Nova Scotia: Hoàn thành tối thiểu 70% với 6 cấp độ Tiếng Anh (English Academic Preparation).

Chi phí cho các chương trình chuyển tiếp (tham khảo)

Chương trình Tiếng Anh học thuật (EAP) 2 tháng/ 1 cấp độ 2,980 CAD/ 1 cấp độ
Chuyển tiếp cử nhân Quản trị khách sạn nhà hàng 2 tháng 4,000 CAD
Chuyển tiếp cử nhân Quản trị kinh doanh 2 tháng 4,000 CAD
Chuyển tiếp cử nhân Y tế cộng đồng 2 tháng 3,900 CAD
Chuyển tiếp cử nhân Khoa học tự nhiên 2 tháng 3,900 CAD
Chuyển tiếp cử nhân Khoa học xã hội 2 tháng 3,900 CAD
Dự bị thạc sĩ quản trị kinh doanh 4 tháng 8,000 CAD

Ngoài ra còn có những chi phí (tham khảo):

  • Ký túc xá – Sydney ở tổ chức: 1,600 CAD.
  • Phí homestay – Sydney ở tổ chức: 750 CAD/ 1 tháng (bao gồm tiền ăn).
Cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ, trang bị kiến thức cho sinh viên bước vào các trường đại học nổi tiếng
Cơ hội nâng cao khả năng Anh ngữ, trang bị kiến thức cho sinh viên bước vào các trường đại học nổi tiếng

Xem thêm:

Ưu đãi cho cho sinh viên Du học Việt Phương

Trong năm 2020, trường ICEAP Nova Scotia cùng hợp tác với Du học Việt Phương cho ra những ưu đãi mới và vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tại Việt Nam.

  • Miễn phí ghi danh học vào tổ trường ICEAP Nova Scotia và trường CBU hệ cử nhân (Thời hạn đăng ký trong vòng tháng 4 và tháng 5). Dành cho những học kỳ tháng 5 và tháng 7.
  • Đặc sắc hơn đó chính là chương trình nhận học bổng tự động là 800 CAD trên một khóa học khi đăng ký trước ngày 1/5/2020.
  • Trường ICEAP sẽ hỗ trợ đánh giá và ghi danh hồ sơ khi đăng ký.

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng và các chương trình khác của trường ICEAP Nova Scotia cùng như những chương trình học bổng du học Canada. Các bạn để lại thông tin email và số điện thoại để nhân viên du học Việt Phương nhanh chóng liên hệ tư vấn lộ trình xin học bổng hay du học phù hợp. Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

4.9/5 - (11 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1