Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh

Bạn đang học tập và sinh sống tại tỉnh Tây Ninh và có mong muốn du học Canada để trau dồi nhiều kiến thức mới, tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Nhưng những thông tin về trường học, chi phí và học bổng còn hạn chế. Và chưa có nhiều cơ sở tư vấn du học Canada tại Tây Ninh gây ra nhiều khó khăn cho sinh viên trong quá trình tìm hiểu về việc du học. Để giúp những em học sinh tiết kiệm thời gian, cập nhật được nhiều thông tin mới về du học Canada. Du học Việt Phương mở ra chi nhánh tư vấn du học Canada tại Tây Ninh uy tín cùng đồng hành và hỗ trợ tư vấn những thông tin cần thiết cùng những lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh.

Du học Canada dễ hay khó?

Việt Nam đứng top 5 quốc gia dẫn đầu về du học sinh theo học tại Canada. Theo dự kiện năm 2020 số lượng du học sinh sẽ tăng trên 50.000 người. Hiện nay, Canada cũng có nhiều chính sách thu hút du học sinh quốc tế nhưng để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Sinh viên vẫn phải đạt những đủ điều kiện về học tập, tài chính và sức khỏe khi sang Canada du học.

Tùy vào trường và chuyên ngành bạn chọn mà điều kiện du học cũng khác nhau. Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh luôn hỗ trợ mang đến những thông tin mới nhất về điều kiện của mỗi trường, mỗi ngành và giúp bạn có lộ trình du học phù hợp. Du học Canada dễ hay khó tùy thuộc vào năng lực của bạn. Nếu đạt những yêu cầu thì việc du học Canada tương đối dễ, còn nếu không bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng cơ hội du học luôn luôn mở ra. Vì vậy, nếu có mong muốn du học bạn có thể lập kế hoạch từ sớm, nếu điều kiện tài chính không tốt bạn có thể xin học bổng để giảm bớt chi phí học tập giúp quá trình du học trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh - Tiếp cận nền giáo dục quốc tế
Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh giúp sinh viên tiếp cận nền giáo dục quốc tế

Vì sao nên chọn Canada để đi du học?

Canada luôn được xem là điểm đến lý tưởng để sinh sống, học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm, một trong những lý do lớn nhất để các bạn du học sinh lựa chọn “xứ sở lá phong’ này chính bởi vì chất lượng giảng dạy và bằng cấp tại đây luôn được công nhận một cách rộng rãi và ngang bằng với bằng cấp của Anh, Mỹ hay Úc và các trường đại học tại Canada luôn được xếp các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng của thế giới. Trên thực tế, Canada đã sở hữu hơn 3 trường đại học được xếp vào top 50 trường đại học tốt nhất trên thế giới. Ngoài chất lượng đào tạo tốt, Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh sẽ giúp bạn giải đáp tại sao Canada lại được nhiều sinh viên lựa chọn để du học.

  1. Du học Canada chi phí thấp: Chi phí du học Canada luôn là điều các bạn sinh viên quan tâm. Nhưng tùy vào trường, ngành mà bạn theo học thì chi phí học tập sẽ khác nhau. Mặt khác, chi phí sinh hoạt và học tập tại Canada thấp hơn so với những nước như Anh, Mỹ, Úc,…
  2. Những hỗ trợ từ chính phủ trong việc tìm kiếm thêm thu nhập khi tham gia vào các chương trình học: các bạn học sinh quốc tế có thể làm việc 20 giờ một tuần trong suốt thời gian học và full – time 30 giờ một tuần trong suốt các kỳ nghỉ, mà không cần phải có work permit, cho dù công việc nằm trong hay ngoài khuôn viên của trường.
  3. Môi trường sống chất lượng, nền kinh tế hàng đầu trên thế giới: là quốc gia đứng thứ 8 trong số những quốc gia bình yên nhất trên thế giới. Ngoài ra Canada là một trong những nước có nền kinh tế lớn nhất trên thế giới , vì vậy nên có rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn học sinh sau khi tốt nghiệp tại các công ty hàng đầu của Canada.
Môi trường học tập tốt tiên tiến mang đến nhiều cơ hội trong tương lai
Môi trường học tập tốt tiên tiến mang đến nhiều cơ hội trong tương lai

Tìm hiểu thêm:

Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh –  Tiếp cận nền giáo dục phát triển

Du học Canada bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, mở ra nhiều cơ hội mới giúp bạn hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực để nhanh chóng thực hiện ước mơ của mình. Để thành công lúc nào cũng có khó khăn vì vậy hãy chuẩn bị tâm lý vững vàng để có thể vượt qua những khó khăn khi ở một đất nước mới. Hãy để du học Việt Phương trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những cơ hội cho bản thân.

Tư vấn du học Canada tại Tây Ninh với văn phòng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương hỗ trợ cho các bạn học sinh – sinh viên trong quá trình tìm hiểu thông tin về trường tại Canada cho đến dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí 24/24. Giúp các bạn thực hiện giấc mơ du học, đặt chân đến những miền đất vàng khắp nơi trên thế giới.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học hãy liên hệ với Hệ thống công ty tư vấn Du Học Việt Phương để được  hỗ trợ tư vấn làm hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1