Trường HTMi – Điểm du học hè Thụy Sĩ

Du học hè giúp các em phát triển nhiều kĩ năng, có cơ hội tiếp xúc với môi trường mới trước khi đi du học. Đồng thời giúp các em nâng cao được khả năng tiếng anh của mình. Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương giới thiệu đến quý phụ huynh và các em chương trình du học hè tại Thụy Sĩ. Du học hè tại trường HTMi mơ mộng được mệnh danh là “ Cái nôi của ngành Nhà hàng khách sạn”. Hãy cùng du học Việt Phương chúng tôi mang đến một mùa hè thú vị, nhiều trải nghiệm dành cho các em học sinh nhé.

Du học hè trường HTMi tại Thụy Sĩ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Giới thiệu tổng quan về trường HTMi

HTMi được thành lập vào cuối năm 1990, trường tọa lạc tại Soerenberg, Lucerne, Thụy Sỹ. Soerenberg được bao bọc bởi những dãy núi cao và nằm trong khu dự trữ sinh quyển nổi tiếng với phong cảnh xinh đẹp và khí hậu trong lành. Mỗi năm, trường HTMi tại Thụy Sĩ đón hơn 1000 học sinh quốc tế đến từ 50 quốc gia theo học.

Trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo về ngành Du lịch khách sạn với tiêu chí của trường là đào tạo những sinh viên bình thường thành những nhà quản lý cao cấp, trang bị kiến thức tốt cho các bạn sinh viên để làm việc trong môi trường đa quốc gia. Vì vậy, các sinh viên của trường luôn được đánh giá cao trong môi trường tuyển dụng

Trường HTMi có những thế mạnh nổi bật gì?

Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo ngành Du lịch, Khách sạn. Vào năm 2012, chương trình cử nhân quốc tế khách sạn và quản lý du lịch được cấp bởi bởi Đại học Ulster tại HTMi xếp hạng 1 tại Thụy Sĩ và hạng 2 tại Vương quốc Anh ( theo The Guardian Good University Guide 2012)

Chương trình đào tạo được đánh giá cao bởi sự kết hợp giữa kiến thức lý thuyết và thực hành. Giúp sinh viên nắm vững kiến thức và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hành. Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm ngay khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ngôn ngữ được sử dụng chính tại Thụy Sỹ là tiếng Anh, ngoài ra còn có các ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, các bạn sinh viên có thể tận dụng môi trường quốc tế này để tích lũy thêm vốn ngoại ngữ cho bản thân, việc có được vốn ngoại ngữ tốt cũng giúp các bạn có thể lấy thêm điểm cộng với các nhà tuyển dụng.

Là trường học cam kết chỗ thực tập cho các bạn sinh viên và hỗ trợ các bạn tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp ra trường. Trong kỳ thực tập, sinh viên sẽ được làm quen với môi trường thực tế, được làm việc trong khách sạn 4 – 5 sao.

Không chỉ như vậy ngoài việc thực tập tại Thụy Sĩ, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các nước khác như Dubai, Mỹ, Anh, UAE,…

Du học hè tại trường HTMi tại Thụy Sĩ 2020

Chương trình du học hè tại trường HTMi là chương trình hướng nghiệp kết hợp tham quan, dã ngoại cùng HTMi Thụy Sỹ. Mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm, giao lưu, học tập thực tế tại môi trường Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch chuyên nghiệp tại đất nước Thụy Sĩ. Bên cạnh đó, các quý vị phụ huynh cũng có thể tham gia cùng các bạn học sinh trong chương trình này, chương trình du học hè tại Thụy Sỹ – Trại hè ẩm thực tại HTMi.

Độ tuổi đăng kí cho chương trình: từ 15 tuổi trở lên.

Thời gian: 2 tuần

  • Từ ngày 12/06/2020 đến ngày 24/06/2020
  • Từ ngày 27/07/2020 đến ngày 06/08/2020

Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký: 15/03/2020 và ngày 15/05/2020.

Địa điểm tham dự tại: HTMi Hotel Campus Mariental Panorama, 6174 Soerenberg, Canton Lucerne, Central Switzerland.

Chi phí : Chi phí du học hè là CHF 2250 vào khoảng hơn 54 triệu đồng.

  • Bao gồm: VAT, các hoạt động ngoại khóa tại Thụy Sỹ, 3 bữa ăn trong ngày, hội thảo và các chương trình đào tạo, phí giám hộ 24/7,…
  • Không bao gồm: Chi phí chưa bao gồm vé máy bay, phí visa, phí chi tiêu cá nhân, phí bảo hiểm du lịch,…
Cùng trải nghiệm chương trình du học hè tại Thụy Sĩ năm 2020

Tìm hiểu thêm:

Những hồ sơ cần chuẩn bị khi đi du học hè tại trường HTMi

Để có thể trải nghiệm chương trình du học hè, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • Hộ chiếu của các em phải còn thời hạn trên 6 tháng.
  • Giấy khai sinh.
  • Ảnh 4×6.
  • Học bạ của năm học gần nhất và có giấy xác nhận là đang là học sinh của trường.

Trên đây là những thông tin về chương trình Du học hè tại Thụy Sỹ mà Hệ thống công ty tư vấn Du học Việt Phương mang đến cho các em. Với mong muốn mang đến cho các em cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu. Từ đó các em sẽ có được cái nhìn tổng quát về ngành quản trị du lịch và nhà hàng khách sạn giúp các em định hướng được con đường tương lai. Chắc chắn đây chính là chương trình hè cực kỳ bổ ích và thú vị cho các em học sinh.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như các chương trình du học Thụy Sĩ. Hãy liên hệ với Hệ Thống Tư Vấn Du Học Việt Phương để được  hỗ trợ tư vấn hoàn thành hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1