Trường Durham College – Cơ Sở, Việc Làm Và Học Bổng

Trường cao học Durham college Canada đang là điểm du học được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Nền giáo dục tiên tiến tại Canada cùng với quy trình xét duyệt thủ tục visa đơn giản. Giúp cho nhiều sinh viên có cơ hội học tập và phát triển khả năng của mình.

Khi du học tại trường Durham College, du học sinh không những nâng cao kiến thức chuyên môn, khả năng ngoại ngữ tăng cao mà còn có nhiều trải nghiệm khi sống một thành phố mới, tiếp cận với nền văn hóa mới. Mang đến nhiều kiến thức và trải nghiệm bổ ích cho sinh viên.

Du học trường cao đẳng Durham College
Du học trường cao đẳng Durham College

Giới thiệu về trường cao đẳng Durham College Canada

Trường Durham College Canada là một ngôi trường công lập được thành lập từ năm 1967. Với hơn 50 năm tồn tại trên con đường dẫn dắt ước mơ của bao nhiêu thế hệ trẻ từ trên khắp thế giới. Nhiệm vụ và trách nhiệm của Durham là muốn đưa sinh viên của mình đến những con đường thành công trong tương lai.

Trường Có hơn 140 ngành nghề đào tạo kèm chương trình thực tập hưởng lương của Co-op và mức học phí ổn định không quá cao. Đã khiến cho Durham College trở thành một ngôi trường đứng trong top tại Canada nói chung và Ontario nói riêng. Mục tiêu của Durham College là tăng cường thực tập mang đến nhiều lợi thế cạnh tranh cho các sinh viên khi ra trường.

Cơ sở vật chất tại trường cũng được chú trọng để giúp sinh viên tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn. Tất cả phòng học sử dụng công nghệ SmartBoard nghệ thuật và hiện đại. Thư viện trường cung cấp một bầu không khí ấm áp cho sinh viên có không gian học cá nhân và học nhóm. Có cả quán cả phê trong khuôn viên thư viện của nhà trường. Tại đây, sinh viên có thể giải lao và ngồi bàn công việc thuyết trình làm việc nhóm.

Khoa đào tạo tại cao đẳng Durham college canada

Trường Durham college có hơn 140 chương trình đào tạo chính quay. Cùng với những ngành nghề nhu cầu thị trường đang cần. Với các khoa đào tạo của trường như sau:

 • Khoa kinh doanh và quản trị công nghệ thông tin.
 • Khoa sức khỏe và dịch vụ cộng đồng.
 • Khoa thực phẩm.
 • Khoa giáo dục thường xuyên.
 • Khoa nghiên cứu liên ngành.
 • Khoa ruyền thông, Nghệ thuật & Thiết kế.
 • Khoa học Công nghệ & Kỹ thuật.
 • Khoa kỹ năng kinh thương.
Trường Durham College - Nơi du học lý tưởng
Trường Durham College – Nơi du học lý tưởng

Xem thêm:

Vì sao chúng ta nên chọn du học tại trường Durham College Canada?

Du học tại trường Durham College Canada luôn được du học sinh Việt Nam lựa chọn bởi những đánh giá thực tế của sinh viên và nhà tuyển dụng. 

 • Trường thuộc top 25 trường cao đẳng nghiên cứu hàng đầu tại Canada.
 • Có 86,6% sinh viên hài lòng với những kiến thức và kỹ năng mà họ đã được học tại trường.
 • Có 85,1% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
 • Được 87,7% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường.
 • Khi học tại Durham College, sinh viên sẽ được cung cấp các chương trình thực tập.
 • Sinh viên có thể tham gia các câu lạc bộ theo sở thích của bản thân. Bởi trường có tới 77 câu lạc bộ sinh viên để bạn có thể phát huy thế mạnh của bản thân.

Môi trường học tập giúp phụ huynh an tâm khi con du học

Mặt khác, khi du học tại trường Durham College Canada cũng giúp phụ huynh an tâm khi để con mình đi du học khi trường nằm trong khu an ninh và việc đi lại ở đây cũng rất dễ dàng.

 • Chất lượng đào tạo đỉnh cao: Mục tiêu của trường là chuẩn bị tất cả các kiến thức và kỹ năng cho công việc tương lai của sinh viên. Vì vậy, Giảng viên luôn được tuyển chọn kỹ càng, hợp tác với nhiều giáo sư, tiến sỹ hàng đầu trong các lĩnh vực. Đồng thời, trường cũng trang bị nhiều nguồn tài nguyên giáo dục để truyền đạt cho sinh viên nhiều kiến thức nhất.
 • Cộng đồng an ninh: cơ sở Oshawa và Whitby của trường Durham College nằm trong khu vực an toàn và văn minh nhất tại Canada.. Và 2 cơ sở này của trường, Chỉ cách thành phố Toronto một khoảng cách ngắn. Nên sinh viên có thể dễ dàng mua sắm vật dụng cần thiết, chơi thể thao hoặc giải trí sau những giờ học căng thẳng.
 • Đi lại dễ dàng: Trường sẽ cấp cho bạn thẻ U- pass để tham gia các phương tiện giao thông khi học tại trường. Khi có thẻ này các bạn sinh viên có thể sử dụng dịch vụ không giới hạn dịch vụ xe buýt Durham Region Transit ở Durham Region và kết nối với các dịch vụ GO Transit trong năm học. Ngoài ra, Trường Durham College cũng sẽ cung cấp chỗ đậu xe an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách khi mang xe tới trường.

Cơ hội việc sau khi hoàn thành chương trình học

Trong thời gian học các bạn sinh viên cơ hội thực tập có thể hưởng lương. Sinh viên được phép làm thêm 20 giờ /tuần trong quá trình học. Và Sau khi tốt nghiệp hoàn thành khóa học, các bạn sinh viên quốc tế còn được chào đón làm việc tại Canada.

Chương trình học tập tại trường có các ngành nghề nổi bật như: Supply Chain; Công nghệ Mỹ Phẩm; Thẩm mỹ & Spa; Quản trị chăm sóc sức khỏe; Giáo dục mầm non; …và còn hơn 100 ngành nghề khác đang chờ đợi những sinh viên tương lai.

Cơ hội việc làm sau khi du học Durham Canada
Cơ hội việc làm sau khi du học Durham Canada

Chương trình học bổng tại trường: Hằng năm nhà trường luôn có những chương trình học bổng tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên. Vì tại Durham College khá mạnh trong lĩnh vực ngành nghề sức khỏe nên sinh viên vào học ngành liên quan tới sức khỏe sẽ được nhận phí học bổng là 2,500 CAD. Bên cạnh đó còn có cơ hội thực tập và có công việc nhanh sau khi ra trường. Trường Durham college luôn luôn hỗ trợ sinh viên, đặc biệt các bạn sinh viên quốc tế. Trường liên kết với các đối tác để  hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có công việc phù hợp.

Du học Canada ngày càng dễ dàng và là cơ hội cho nhiều bạn học sinh sinh viên. Mang lại cho bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế để có thể bước xa và nhanh hơn trên con đường sự nghiệp. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chương trình học hoặc ưu đãi khác của Trường hãy liên hệ với hệ thống tư vấn Du Học Việt Phương. Bạn còn gì thắc mắc hãy để lại email, số điện thoại để được nhân viên tư vấn miễn phí nhanh nhất. Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình du học.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button