Trường cao đẳng Durham college tại Canada – Chuyên ngành, Đầu vào, Học phí

Trường cao đẳng Durham tại Canada nằm trong danh sách các trường có học phí thấp hơn nhiều so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có thể vừa học vừa làm trong khuôn viên trường để trang trải chi phí sinh hoạt. Với môi trường sống thanh bình và thoải mái ở Canada một đất nước đáng sống nhất thế giới cùng với chương trình học đa dạng, cùng với mức học phí vừa phải đã thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học trong đó có rất nhiều du học sinh Việt Nam. Để hiểu hơn đầu vào, chuyên ngành và học phí của trường các bạn hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu nhé.

Trường cao đẳng Durham – Môi trường học tập chất lượng, đa dạng chương trình đào tạo

Đôi nét về trường Cao đẳng Durham

Trường Cao đẳng Durham là hệ thống công lập, thành lập vào năm 1967 với 3 cơ sở tọa lạc tại vùng Durham. Trong đó cơ sở  chính nằm tại Oshawa, cách Toronto 45 phút đi xe. Trường đào tạo hơn 140 ngành nghề với hơn 30,000 sinh viên đang theo học. Trong đó thì đã có hơn 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau.

Trường Durham College chủ yếu đào tạo các ngành học mang tính ứng dụng cao, chú trọng vào thực tập đặc biệt là chương trình Co-op (thực tập hưởng lương). Nhà trường cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như mở thêm nhiều ngành nghề mới nhằm đáp ứng nhu cầu từ thị trường việc làm.

Durham College luôn tự hào là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong khu vực GTA (Greater Toronto Area), đồng thời sinh viên tốt nghiệp từ Durham cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao với mức độ hài lòng lên tới 94%.

Những điều có thể bạn chưa biết về trường cao đẳng Durham

 • Cao đẳng Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành quản trị công nghệ, chăm sóc sức khỏe. Đây là hệ 04 năm duy nhất lấy bằng đại học của Durham và ngành này mở ra là theo nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt, ngành này còn được cấp học bổng tự động là 2,500 CAD khi đăng ký học.
 • Những ngành đang “hot” nhất và cũng là thế mạnh của trường như ngành trí tuệ nhân tạo, đội ngũ đào tạo chuyên sâu.
 • Ngành spa, mát xa trị liệu có cơ sở vật chất để thực tập ngay trong trường.
 • Tuyệt vời hơn cho một ngôi trường Cao đẳng khi tỉ lệ 87% học sinh tốt nghiệp ra trường có công việc sau 6 tháng.
 • Oshawa là thành phố có mức tăng trưởng việc làm cao nhất tại Canada là 13.1% (2018). Tỉ lệ thất nghiệp tại Oshawa (5.2%)  thấp hơn cả Toronto (6.9%). Cơ hội thực tập hưởng lương thông qua chương trình Co-op của nhà trường thì rất thông dụng vì nhà trường có rất nhiều ngành nghề giảng dạy nâng cao tay nghề cho sinh viên. Mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên khi kết thúc khóa học và muốn ở lại làm việc tại Canada.
 • Trường còn có thêm ưu đãi dành cho các bạn sinh viên quốc tế là miễn phí khi danh khi đăng ký qua tổ chức ICEAP.

Chương trình học tại Durham College

Trường cao đẳng Durham tại Canada có nhiều chương trình đào tạo đa dạng giúp sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành phù hợp với bản thân. Những ngành nghề đào tạo tại cao đẳng Durham như:

 • Khối kinh tế & IT & quản trị: Supply chain, phân tích dữ liệu kinh doanh, công nghệ Mỹ phẩm, thẩm mỹ & spa, trí tuệ nhân tạo, lập trình máy tính, kế toán, marketing, tài chính, quản trị văn phòng, quản trị nguồn nhân lực,….
 • Khối khoa học & kỹ thuật: Quản trị công nghệ & chăm sóc sức khỏe, kiến trúc, y sinh, công nghệ sinh học, công nghệ hóa học, xây dựng, điện tử, hệ thống năng lượng, cơ khí,….
 • Khối thương mại, năng lượng tái tạo: Tự động hóa – Dịch vụ & quản lý, Kỹ thuật công trình xây dựng, kỹ thuật điện,….
 • Thiết kế & truyền thông: Quảng cáo & kỹ thuật số, hoạt hình – kỹ thuật số, phát thanh – Radio & truyền thông, thiết kế web,….
 • Sức khỏe & Dịch vụ cộng đồng: Giáo dục mầm non, mát xa trị liệu, trợ lý nha khoa (cấp I và II), tiếp nhận & quản lý nha khoa, hỗ trợ rối loạn giao tiếp, nhân viên hỗ trợ cá nhân,….
 • Khối thực phẩm: Làm vườn – thực phẩm và trồng trọt, kỹ thuật làm vườn, quản lý bếp, kỹ năng bếp, ….
 • Xã hội & Dịch vụ khẩn cấp: Nhân viên pháp lý, cảnh sát, dịch vụ hỗ trợ tòa án,….
 • Ngoài ra còn có một số ngành Sau đại học: Phân tích dữ liệu kinh doanh, trí tuệ nhân tạo, quảng cáo & kỹ thuật số, hỗ trợ rối loạn giao tiếp,….
Trường Durham College lựa chọn tuyệt vời cho du học sinh Việt Nam

Xem thêm:

Điều kiện đầu vào Durham College:

Học lực:

 • Chương trình cao đẳng: Sinh viên có bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm cấp. Với sinh viên quốc tế, trường sẽ đánh giá lại để xem bằng cấp của bạn có tương đương với bằng OSSD không? Nếu không trường sẽ yêu cầu bạn phải học thêm một số tín chỉ tiên quyết sau đó đánh giá bạn và chương trình bạn muốn theo học.
 • Chương trình sau đại học: Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

Tiếng Anh:   

 • Chương trình cao đẳng: IETLS 6.0 và không có kỹ năng nào dưới 5.5
 • Chương trình sau đại học IETLS 6.5 và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Lưu ý: Tuy nhiên tùy vào ngành học bạn chọn sẽ có yêu cầu Tiếng Anh khác nhau. Trường hợp chưa có IETLS sẽ học tiếng anh tại ICEAP ở Toronto + Khóa chính của Durham.

Học phí và các chi phí khác: (tham khảo)

Chi phí học tập còn tùy thuộc vào ngành học, chương trình học và chi phí sinh hoạt của mỗi người. Nhưng trung bình chi phí học tập và ăn ở sẽ rơi vào khoảng:

 • Học phí rơi vào khoảng 13,187 CAD/1 năm ~ khoảng 220 triệu đồng/năm.
 • Phí ăn ở 10,000 CAD/1 năm ~ khoảng 167 triệu đồng/năm.

Hi vọng với những thông tin về trường cao đẳng Durham bạn có thêm nhiều kinh nghiệm khi lựa chon trường du học Canada. Để biết thông tin chính xác về ngành bạn muốn theo học, chi phí học và những chương trình học bổng của trường. Hãy để lại email và số điện thoại để nhân viên tư vấn nhanh chóng liên hệ và hỗ trợ bạn làm hồ sơ ngay nhé.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo