Trường đại học Full Sail Mỹ: khóa học, chi phí và học bổng

Trường đại học Full Sail Mỹ nổi tiếng với các chương trình giảng dạy về nghệ thuật như điện ảnh, game, kinh doanh, mỹ thuật, thiết kế,…. Với các chương trình giảng dạy nổi bật và chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận, thời gian học tập ngắn. Do đó, trường thu hút rất đông du học sinh quốc tế theo học. Năm 2020, trường đại học Full Sail có chương trình học nào? Học phí ra sao? Trường có những chương trình học bổng nào? Hãy cùng Du học Việt Phương tìm hiểu về trường qua bài viết sau nhé.

Tìm hiểu về trường đại học Full Sail Mỹ
Tìm hiểu về trường đại học Full Sail Mỹ

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Full Sail

Đại học Full Sail được thành lập vào năm 1979 tại bang Florida – Mỹ, cách Orlando chỉ 15 phút lái xe. Trường là một trong những trường Đại học hàng đầu tại nước Mỹ dành cho những bạn có niềm đam mê với nghệ thuật, Full Sail được ví như “ thiên đường nghệ thuật” với môi trường học tập năng động. Mang tính chất cộng đồng với diện tích lớn hơn 850.000 mét vuông, trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, tầm cỡ phục vụ cho việc giảng dạy và sản xuất. Giúp cho sinh viên được tiếp cận với nhiều bài học thực tế và theo sát được các dự án của các bạn sinh viên tại trường.

Trường sở hữu số lượng sinh viên tham gia học tập lên đến 18.000 sinh viên và cung cấp hơn 40 chương trình đào tạo đa dạng khác nhau và có nhiều sản phẩm về phim ảnh, album đoạt giải, trò chơi điện tử, âm nhạc nổi tiếng không chỉ tại nước Mỹ mà còn trên thế giới.

Trường Đại học Full Sail có những thành tựu nổi bật gì?

 • Năm 2011, Trường đại học full sail đạt danh hiệu “trường đại học” của năm do Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học tại Florida bình chọn .
 • Năm 2011 trường cũng mang về giải thưởng “Center of Excellence” bởi The New Media Consortium.
 • Năm 2015, trường được công nhận “ Top các trường đại học đào tạo ngành thiết kế Game – Bậc cử nhân và thạc sĩ”.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại trường đã đóng góp hơn 13 bộ phim giành giải Phim xuất sắc nhất – Best Picture trong 20 năm qua. Hầu hết sinh viên làm trong các tập đoàn, công ty quốc tế và được đánh giá cao.
 • Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp lên đến 99%.

Chương trình đào tạo, học phí và học bổng 2020 của trường đại học Full Sail

Trường đại học Full Sail đào tạo về hai bậc học đó là chương trình học đại học và thạc Sĩ. Bên cạnh đó còn có các khóa học Tiếng Anh, hiện các khóa học tiếng Anh chuyên sâu tại trường đang có những chương trình học bổng hấp dẫn giúp sinh viên có thể nâng cao kỹ năng Tiếng Anh để theo kịp chương trình học. Mang đến môi trường học tốt nhất để các bạn sinh viên đạt được kết quả học tập cao.

Điều kiện và thời gian nhập học tại trường đại học Full Sail

Điều kiện nhập học:

Để có thể tham gia học tập tại trường các bạn sinh viên cần đáp ứng những yêu vầu đầu vào sau:

 • Đối với các bạn sinh viên muốn học vào chương trình Đại học các bạn cần tốt nghiệp phổ thông trung học và có được chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79
 • Với chương trình học Cử nhân các bạn cần có bằng tốt nghiệp đại học và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 để tham gia vào chương trình.

Thời gian nhập học

Với kỳ nhập học linh hoạt sinh viên có thể thuận tiện đăng ký. Trường đại học Full Sail có đến 12 kỳ nhập hằng năm, các bạn có thể bắt đầu ngay khi đã sẵn sàng. Năm 2020, trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh cho kì tháng 6, 7, 8, 9, 10, 11 và 12.

Chương trình đào tạo và học phí tại trường đại học Full Sail

Với chương trình đào tạo này các bạn có thể rút ngắn thời gian học tập chỉ với 20 tháng học đã có thể sở hữu đươc tấm bằng cử nhân và 12 tháng học để có được tấm bằng thạc sĩ. Các bạn sinh viên cũng không phải lo lắng bởi trường đại học tại Mỹ sẽ có học phí tăng hàng năm. Nhưng học phí tại Full Sail University là cố định không thay đổi xuyên suốt quá trình các bạn tham gia học tập tại trường.

Trường còn hỗ trợ cho các bạn có cơ hội làm việc trong quá trình học, bạn có thể bảo lưu và quay lại trường để hoàn tất khóa học của mình bất kỳ thời điểm nào.

 Chương trình học cử nhân:

Thời gian đào tạo: 20 tháng ( Nếu đăng ký trước 15/05/2020).

Chương trình đào tạo: Trường chuyên đào tạo về các ngành như nghệ thuật số, nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa, thiết kế game, sản xuất âm nhạc, nghệ thuật thu âm, truyền thông, Kinh doanh âm nhạc và thể thao….

Học phí:

 • 86.500 USD trọn khóa các ngành STEM, Animation, Digital Arts & Design, Film và Game Arts.
 • 84.000USD (các ngành Music Production, Recording Arts và Show Production).
 • 66.000USD (các ngành Creative Writing, Entertainment Business, Media Comm, Music Business và Sports).

Chương trình Thạc Sĩ

Thời gian khóa học: kéo dài trong 12 tháng.

Chương trình học và học phí:

 • Entertainment Business MS có học phí 35.280USD.
 • Film Production MFA có học phí 31.000USD.
 • [STEM] Game Design MS  có học phí 31.888USD.

Học phí Chương trình học tiếng Anh – Intensive English Program

 • Chương trình học Tiếng Anh 2 tháng : 4.000 USD.
 • Chương trình học Tiếng Anh 4 tháng: 7.000 USD.
 • Chương trình học Tiếng Anh 6 tháng: 10.000 USD.
 • Chương trình học Tiếng Anh 9 tháng: 14.000 USD.
Trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, chất lượng tại đại học Full Sail
Trải nghiệm chương trình học hấp dẫn, chất lượng tại đại học Full Sail

Tìm hiểu thêm:

Học bổng du học Mỹ 2020 tại trường đại học Full Sail

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn và không bị tụt lại phía sau do trình độ Tiếng Anh còn yếu. Các bạn sinh viên đăng ký chương trình học Tiếng Anh sẽ được học bổng 50% học phí.

Điều kiện nhận được học bổng:

 • SAT từ 900 trở lên
 • GPA từ 2.5 trở lên
 • Không yêu cầu Reference letters
 • Cơ hội nhận được học bổng lên đến 25.000 USD

Để biết thêm thông tin về chương trình học bổng Mỹ hay các khóa học phù hợp,hồ sơ có đáp ứng đủ yêu cầu cho chương trình học bổng tại trường không,…các bạn để lại thông tin email và số điện thoại để nhân viên du học Việt Phương nhanh chóng liên hệ tư vấn lộ trình xin học bổng hay du học phù hợp với bạn. Du học Việt Phương luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1