Trường Anh ngữ EMC tại Canada: Bồi dưỡng tri thức cho tương lai

Trường Anh ngữ EMC có tên là Toronto Academy of English, Mathematics & Coding. Với mục tiêu mang đến cho các em lớp 9 đến lớp 12 một môi trường học tập phát huy được cả về trí tuệ và thể chất. Chương trình giảng dạy của trường trung học EMC dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tại bang Ontario. Mang đến cho học sinh nhiều bài học bổ ích, chất lượng.

Nếu ta phân tích từ cái tên EMC của trường thì sẽ thấy: E – English (Anh văn), M – Mathematics (Toán), C – Coding (Lập trình). Vì vậy ta sẽ dễ dàng thấy được rằng nhà trường sẽ nổi bật về những lĩnh vực về Tiếng Anh – Toán – Lập trình và các chương trình học này học sinh sẽ được học các môn một cách chất lượng nhất.

Du học trung học tại Canada mang đến nhiều cơ hội cho các em trong tương lai
Du học trung học tại Canada mang đến nhiều cơ hội cho các em trong tương lai

Vài nét về trường Anh ngữ EMC

Trường EMC được điều hành bởi giáo sư chuyên ngành toán tại Đại học Ryerson và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình tiến sỹ tại các trường đại học Toronto. Với phương châm giáo dục “ Dạy vì đam mê, học cả đời” . Giáo viên luôn là người có kiến thức chuyên môn, nhiệt huyết, tận tâm. Từ đó, mang đến cho các em niềm đam mê, sáng tạo giúp các em định hướng được nghề nghiệp của bản thân trong tương lai.

Trường sẽ tập trung cao độ vào các môn học là Tiếng Anh – Toán – Lập Trình. Nhưng môn học này sẽ được nhà trường chú trọng mang đến cho các em nhiều kiến thức bổ ích, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Nhưng bên cạnh đó, để học sinh được phát triển toàn diện trường cũng có những tín chỉ khác theo chương trình đào tạo của bang Ontario.

Tại trường Anh ngữ EMC, niềm đam mê, sự tận tâm và nhiệt huyết của thầy cô sẽ truyền được cảm hứng, sự sáng tạo cho các em học sinh. Giúp các em nhận ra được và phát huy thế mạnh riêng của bản thân. Trường luôn nổ lực không ngừng để có những phương pháp giảng dạy tối ưu nhất dành cho các em học sinh để mỗi em có thể phát huy được những thế mạnh riêng của mình.

Chương trình giảng dạy tại trường Anh ngữ EMC có gì đặc biệt

Nhìn chung ta sẽ thấy rằng EMC có rất nhiều chương trình giảng dạy khác nhau để đáp ứng những nhu cầu của học viên. Các chương trình học luôn được nhà trường và các giáo viên thiết kế và lên kế hoạch giảng dạy một cách kỹ lưỡng để phù hợp với các bạn học sinh trung học một cách tốt nhất.

Chương trình học toàn thời gian

Chương trình học nguyên năm

Chương trình học nguyên năm tại trường Anh ngữ EMC cho học sinh lớp 9 – 12 bao gồm 2 gói là gói A và gói A+.

Gói A

 • Học sinh sẽ hoàn tất 8 tín chỉ trong 2 học kỳ, mỗi học kỳ 4 tín chỉ ( 1 tín chỉ = 110 giờ học chính).
 • Chương trình dạy kèm 15 tiếng mỗi học kỳ cho một hoặc nhiều môn học.
 • Chương trình khóa hè bồi dưỡng ( bao gồm 6 tuần hè cho những buổi học hàng tuần của các môn Toán, Tiếng Anh , Lý/Hóa).

Gói A+

 • Học sinh sẽ hoàn tất 8 tín chỉ trong 2 học kỳ, mỗi học kỳ 4 tín chỉ ( 1 tín chỉ = 110 giờ học chính).
 • Chương trình dạy kèm 45 tiếng mỗi học kỳ cho một hoặc nhiều môn học.
 • Chương trình khóa hè bồi dưỡng giúp nâng cao trình độ giúp các em đạt được mục tiêu trong năm học mới. Chương trình bao gồm 6 tuần hè cho những buổi học hàng tuần của các môn Toán, Tiếng Anh , Lý/Hóa.
 • IELTS : 100 giờ luyện IELTS cho mọi trình độ.

Học phí (tham khảo): Chia là 2 gói

 • Gói A (Học sinh lớp 9 – 10): 14.950 CAD/ năm
 • Gói A+ (Học sinh lớp 11 – 12) : 19.450 CAD/ năm

Chương trình học khác

 • Chương trình luyện thi IELTS: EMC có 3 khóa học ngắn cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết và nói để chuẩn bị cho IELTS.
  • IELTS Sơ Cấp (40 tiếng + 2 bài thi nháp): 2 000 CAD
  • IELTS Trung Cấp (40 tiếng + 2 bài thi nháp): 2 000 CAD
  • IELTS Cao Cấp (40 tiếng + 2 bài thi nháp): 2 000  CAD
 •  Các tín chỉ cá biệt: Dành cho những học sinh học lại, hoàn thành hoặc nâng cấp các tín chỉ trong chương trình học.  
 • Trại hè: EMC sẽ tổ chức các trại hè dành riêng cho học sinh trung học. Với những chương trình học tập kết hợp với các hoạt động vui chơi. Mang đến môi trường học tập thú vị, bổ ích. Cùng tham quan, sinh hoạt và học tập giúp học sinh gắn kết với nhau.
 • Dạy kèm: Trường tổ chức chương trình dạy kèm theo cá nhân hoặc theo nhóm với các môn như Toán, Lý, Hóa, Anh Văn.
  • Học phí dạy kèm cá nhân: 50$/giờ hoặc 500$/12 giờ.
  • Học phí dạy kèm nhóm: 2 học viên: 75$/giờ hoặc 3 học viên: 100$/1.5 giờ.
 • Ôn thi cho những môn Toán Đại học:  Với những môn toán ở bậc đại học như: Giải tích 1, Giải tích 2, Đại số tuyến tính 1, Đại số tuyến tính 2. Trường sẽ tổ chức các buổi luyện thi kéo dài 6 tiếng và được những giảng viên đang dạy tại các trưởng đại học giảng dạy.
 • Các khóa học theo chủ đề thuộc môn Toán: Khóa học có ít nhất 10 học viên. Khóa học kéo dài từ 6 – 9 tiếng tập trung vào những vấn đề thường gây nhầm lẫn cho các em học môn toán ở bậc trung học.

Ngoài ra, nhà trường còn tài trợ những suất học bổng hấp dẫn dành cho học sinh Việt Nam với 3 suất học bổng toàn phần (100% học phí) hoặc những suất học bổng 50% học phí dành cho học sinh.

Trường trung học EMC giúp các em giao lưu, kết bạn với các bạn du học sinh quốc tế.
Trường trung học EMC giúp các em giao lưu, kết bạn với các bạn du học sinh quốc tế.

Xem thêm:

Du học trung học tại trường EMC tại Canada

Canada là một đất nước có nền giáo dục phát triển. Không chỉ có những du học sinh du học Canada để học đại học, cao đẳng. Mà ngay từ khi bé học lớp 9 các bậc phụ huynh cũng có thể cho bé du học.

Lợi ích khi du học trung học tại trường EMC

 • Chương trình học đa dạng và linh hoạt. Các em được tiếp cận với phương pháp học tập mới phù hợp với mỗi em học sinh. Đối với những em có thành tích học tập xuất sắc các em luôn được tạo điều kiện học chuyên sâu, nâng cao năng khiếu và niềm đam mê của mình.
 • Chi phí học tập tại Canada thấp, phù hợp với du học sinh Việt Nam. Thủ tục cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 • Môi trường học tập và sinh sống hoàn toàn bằng Tiếng Anh.
 • Học trung học tại Canada giúp các em có thể chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu tại Canada.

Những khó khăn khi các em du học Canada

Môi trường mới lúc nào cũng có khó khăn riêng, các em sẽ phải tập thích nghi dần dần với những khó khăn sau:

 • Nỗi sợ Tiếng Anh khi các em du học.
 • Nỗi nhớ khi xa gia đình, không có người thân bên cạnh.
 • Sự khác nhau về nền văn hóa, môi trường sống, thời tiết.
Môi trường học tập tốt các bạn dễ dàng thích nghi với môi trường mới
Môi trường học tập tốt, dễ dàng thích nghi và kết bạn tại trường EMC

Nếu du học bậc trung học các em còn có cả quá trình và luôn được sự hướng dẫn từ giáo viên. Tại trường EMC luôn có chương trình dạy Tiếng Anh nên các em có thể hoàn toàn yên tâm. Xa gia đình là điều không ai muốn, nhưng khi xa gia đình các em sẽ tự quyết định cuộc sống của mình, giải quyết vấn đề và không ỷ lại vào người thân. Giúp các em trưởng thành hơn. Môi trường sống tại Canada là môi trường đáng sống nhất trên thế giới. Vì vậy. các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi để con Du Học Canada .

Để biết thêm chi tiết về cách thức nộp hồ sơ, điều kiện ăn ở và chi phí du học Canada phù hợp. Bạn Liên hệ nhanh tới Du Học Việt Phương để biết thêm chi tiết.

Liên hệ ngay với VPEdu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1