Trại hè Canada TIA – Summer Canada

Toronto International Academy ( TIA ) hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình Trại hè Canada TIA hấp dẫn nhất cho các bạn nhỏ trong năm. Thông tin chi tiết về chương trình Summer Canada của TIA ra sao, tìm hiểu cùng Du học Việt Phương qua bài viết này nhé.

Trại hè Canada TIA - trại hè bổ ích trong năm 2023 cho học sinh Việt Nam

Trại hè Canada TIA – trại hè bổ ích trong năm cho học sinh Việt Nam

Tổng quan về Toronto International Academy

Toronto International Academy ( TIA ) là một trường trung học độc đáo tại khu vực Toronto. Trường hiện tại có hai campus đào tạo tại Oakville và Mississauge.

TIA được bộ giáo dục tỉnh bang Ontario xét duyệt và công nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo.

Trường luôn đầu tư vào nguồn nhân lực giảng dạy để tạo nên một đội ngũ giáo viên tốt nhất các học sinh thân yêu của mình. Toàn bộ giáo viên tại LIA đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và được công nhận bởi Sở Giáo Dục đào tạo tỉnh bang Ontario.

Campus của Toronto International Academy

Campus của Toronto International Academy

Trại hè Canada TIA có gì?

Là chương trình bổ ích trong mùa hè cho học viên quốc tế. Chương trình này sẽ kéo dài từ 3 đến 6 tuần, sẽ giúp học viên cải thiện được trình độ tiếng anh của mình một cách tốt nhất.

Đối tượng tham dự chương trình là ai?

  • Thời gian: 03/07- 22/07 hoặc 24/07 – 12/08 cho chương trình 3 tuần | 03/07- 12/08 cho khoá Intensive
  • Đối tượng: học viên từ 12 – 17 tuổi
  • Địa điểm: Toronto International Academy, Canada

Lịch trình của trại hè Canada TIA

Vào buổi sáng, học sinh sẽ tham gia khóa học tiếng Anh của mình. Học viên sẽ được xếp lớp phù hợp với trình độ, tạo cảm giác thoải mái và tự tin giao tiếp trên lớp. Trong suốt khóa học, học sinh sẽ khám phá các chủ đề khác nhau, cải thiện ngữ pháp, kiến thức và kỹ năng giao tiếp.

Lớp học buổi chiều tập trung vào việc thu hút học sinh vào các hoạt động Toán và Khoa học. Học sinh sẽ khám phá các chủ đề được giảng dạy trong Chương trình giảng dạy của Trường học Ontario. Ngoài ra, sinh viên sẽ được tiếp xúc với viết mã, từ giới thiệu đến các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Họ sẽ học cách giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, độc lập và là một phần của nhóm.

Các buổi hội thảo buổi tối (trực tuyến) giúp sinh viên có thêm thời gian học tập với các hoạt động hấp dẫn. Các hội thảo khuyến khích học sinh phát triển khả năng tự chủ về ngôn ngữ và kỹ năng công nghệ. Làm việc với giáo viên và bạn học, học sinh sẽ được giao các nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành và thảo luận mỗi ngày trên lớp.

Lịch trình chương trình hè Canada TIA

Lịch trình chương trình hè Canada TIA

Liên hệ Du học Việt Phương ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ về chương trình trại hè Canada TIA nhé!

Liên hệ ngay với Việt Phương Edu để được tư vấn miễn phí
5/5 - (22 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Tư vấn miễn phí 1:1