Tổng quan về trường The University of Tulsa, Mỹ

The University of Tulsa (TU) luôn thu hút được đông đảo số lượng sinh viên quốc tế. Bởi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, cung cấp cho một nền tảng kiến thức vững chắc về tư duy phản biện, sáng tạo và các khóa học STEM nặng. Tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và thực tế. Giúp sinh viên đạt được thành tích tốt nhất. TU còn là nơi truyền nguồn cảm hứng giúp sinh viên đạt được ước mơ của mình. Cùng Du học Việt Phương tìm khám phá ngôi trường này ngay thôi nào!

trường The University of Tulsa, Mỹ
Trường The University of Tulsa, Mỹ

Trường The University of Tulsa: Bước khởi đầu hoàn hảo cho sự thành công

The University of Tulsa là một trường tư thục có hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. TU được thành lập từ năm 1894, có khuôn viên rộng 200 mẫu Anh, tọa lạc tại Tulsa – một thành phố lớn thứ 2 tại tiểu bang Oklahoma, Mỹ.

Để tạo một môi trường học tốt nhất, Đại học Tulsa đã đầu tư $350 triệu USD để xây dựng cơ sở nghiên cứu và giải trí mới. Với các phòng lab và cơ sở vật chất hiện đại. Tạo nên nhiều cơ hội cho sinh viên thực hành và tích lũy kinh nghiệm thực tế ngay khi ngồi trên ghế nhà trường.

Trường ngày càng thu hút được sinh viên quốc tế,  với 750 sinh viên quốc tế đến từ hơn 25 quốc gia khác nhau. Tạo nên một môi trường học tập đa văn hóa.  Điều này không chỉ giúp sinh viên tìm hiểu về văn hóa Mỹ, mà còn có thể học tập, giao lưu và tìm hiểu về nhiều nền văn hóa  khác nhau trên thế giới. Hiện nay, trường đang có 4,500 sinh viên đang theo học.

Ưu điểm nổi bật thu hút sinh viên tại The University of Tulsa?

 • The University of Tulsa có lớp học nhỏ giúp sinh viên nhận được nhiều sự chú ý cũng như hỗ trợ trong suốt thời gian học. Các giáo sư và giảng viên của trường sẽ trở thành người cố vấn đáng tin cậy. Luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi cần.
 • Trường đứng thứ 86 các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ năm 2017 (US News & World report).
 • Đứng Top 50 trường Đại học tư thục tốt tại Hoa Kỳ.
 • Xếp thứ 20 trường Đại học có quy mô nhỏ tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2017).
 • Ngành Cơ khí dầu mỏ đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng của (U.S. News 2017). Chuyên ngành Marketing cũng nằm ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng của College Choice 2017. Chuyên ngành Luật cũng nằm tại vị trí 84 của bảng xếp hạng U.S News 2018.
 • Trường xếp ở vị trí 381 trường đại học tốt nhất theo The Princeton Review’s guide for 2017.
 • Trường đại học Tulsa được đề cử trong Fiske Guide to Colleges 2017.
 • Top 20 trường Đại học có khối ngành S.T.E.M tốt nhất tại Mỹ.
Môi trường học tập trường The University of Tulsa rất năng động
Môi trường học tập trường The University of Tulsa rất năng động

Yêu cầu nhập học và chương trình học tại trường The University of Tulsa

Yêu cầu nhập học:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Bảng điểm gần nhất, mức điểm 3.0 (trên thang điểm 4).
 • Chứng chỉ tiếng anh IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)/ TOEFL 61-70

Chương trình học tại trường:

Trường có những ngành nổi như là: Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn, Giáo dục và Đào tạo, Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT), Khoa học Dầu Khí, Khoa học, Ứng dụng và Khoa học Cơ bản, Kinh doanh & Quản lý, Kiến trúc và Xây dựng, Kỹ thuật, Luật, Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế, Nhân văn.

Và đa dạng chương trình giảng dạy chính như: Đại học, Dự bị đại học (6-8 tín chỉ), Chương trình tiếng anh.

Học phí tại trường The University of Tulsa

 • Học phí tại trường (khoảng): 49,950 USD
 • Chương trình tiếng anh (khoảng): 3,023 USD/ 1 level
 • Học Bổng dành cho sinh viên quốc tế lên tới 16,000 USD (tùy vào năng lực của mỗi bạn).

Lưu ý học phí và các suất học bổng có thể thay đổi. Bạn hãy liên hệ với Du học Việt Phương qua hotline: 0901 39 89 77 để tư vấn miễn phí và cập nhật thông tin học phí mới nhất nhé!

Để tìm hiểu và biết thêm về các trường học ở Mỹ hoặc quy trình du học một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Bạn hãy để lại email và số điện thoại, tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm sẽ liên hệ tư vấn và hoàn thành hồ sơ giúp bạn thực hiện giấc mơ du học của mình.

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1