Tổng quan về trường The Newman School tại Mỹ

Du học bậc trung học ở Mỹ đang được nhiều phụ huynh quan tâm. Bởi việc định hướng du học sớm sẽ giúp các em dễ dàng thích nghi với môi trường sống, dễ dàng hòa nhập và điều kiện du học cũng dễ dàng hơn so với du học sau khi hoàn thành lớp 12. Vậy du học bậc trung học ở Mỹ nên chọn trường nào? Một ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh Việt Nam tin tưởng lựa chọn là The Newman School. Tìm hiểu ngay thông tin về trường qua bài viết sau nhé!

Tổng quan về trường The Newman School tại Mỹ
Tổng quan về trường The Newman School tại Mỹ

Tổng quan về trường The Newman School

Được thành lập vào năm 1945, The Newman School là một trường trung học tư thục truyền thống Công giáo. Chuyên đào tạo cho trẻ em từ Greater Boston và trên toàn thế giới để thành công trong việc tham gia các chương trình đại học và nghiên cứu.

Với một nền văn hóa luôn chào đón và hỗ trợ, The Newman school Boston cung cấp cho sinh viên những nền tảng đa dạng rộng lớn, Chương trình Văn bằng Tú tài Quốc tế và học sinh có thể lựa chọn theo đuổi toàn bộ Chứng chỉ IB hoặc những phần của nó để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của mình.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các chương trình sôi động, các hoạt động và thể thao cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển cá nhân ngoài lớp học.

Nằm tại thành phố Boston – thủ đô tri thức của Mỹ (nơi có Đại học Harvard, MIT và một số trường đại học khác) và chỉ cách các cơ sở tiện ích của Boston ít phút đi bộ. Học sinh có thể thưởng thức cafe và mua sắm tại phố Newbury hoặc tham quan nhiều bảo tàng nổi tiếng như Bảo tàng Nghệ thuật JFK.

Các hoạt động ngoại khóa của trường The Newman School Boston

Mặc dù khu phố Newman cung cấp nhiều hoạt động cho sinh viên để tận hưởng và khám phá. Nhưng các câu lạc bộ và hoạt động tại trường Newman là một phần quan trọng trong cuộc sống của học sinh trường.

Hầu hết các câu lạc bộ và hoạt động gặp nhau trong bữa trưa hoặc ngay sau giờ học khoảng một giờ. Giáo viên và nhân viên Newman là cố vấn của câu lạc bộ, sự quan tâm và năng lượng của mỗi câu lạc bộ được thúc đẩy bởi sự tham gia của học sinh.

Ngoài những giờ học trên lớp học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa và Các câu lạc bộ  để nâng cao kĩ năng mềm của mình. Những câu lạc bộ tiêu biểu như: Nhóm thảo luận, Nhóm thu hẹp khoảng cách – Sinh viên Mỹ và Quốc tế, Câu lạc bộ kinh doanh, Cờ vua, Câu lạc bộ kỹ thuật, Câu lạc bộ ẩm thực, Câu lạc bộ lịch sử, Câu lạc bộ Đan / Thêu, Câu lạc bộ toán, Mô hình các quốc gia thống nhất, Câu lạc bộ NASA,…..

Môi trường học thực tế mang đến nền tảng kiến thức vững chắc
Môi trường học thực tế mang đến nền tảng kiến thức vững chắc

Chương trình học và điều kiện đầu vào của trường The Newman school

Trường cung  cấp các chương trình học sau:

 • Chương trình trung học: Middle School  Program
 • Chương trình bằng tú tài quốc tế: IB Diploma program
 • Chương trình học hè

Điều kiện đầu vào dành cho sinh viên quốc tế:

 • Tham gia buổi phỏng vấn với trường qua Skype
 • Chuẩn bị các giấy tờ: Học bạ với điểm 2 năm học gần nhất, thư giới thiệu từ thầy cô tại trường đang học.
 • Có 1 trong các chứng chỉ Tiếng Anh sau:
 • Xác nhận số dư $41.000 trở lên
 • Sổ chích ngừa
 • Bảo hiểm (có thể mua khi sang Mỹ)
 • Phí ghi danh: $300

Học phí và chi phí ăn ở của trường The Newman School

 • Học phí dành cho sinh viên quốc tế là $37.000/năm (2020-2021).
 • Sinh viên có thể chọn  ở homestay do nhà trường sắp xếp nếu không có người thân hỗ trợ chỗ ở. Chi phí homestay dao động từ $17.000 – $20.000/năm.

Mỗi năm tổng chi phí một năm của một học sinh trung bình khoảng từ $54.000 – $57.000/năm. Trường The Newman School luôn mang đến cho học sinh môi trường học tập và phát triển toàn diện. Chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao và phương pháp giảng dạy phù hợp tạo nên nền tảng vững chắc cho các em bước vào các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ. Nhờ vậy, trường luôn dành được sự quan tâm đặc biệt của các bậc phụ huynh quốc tế.

Du học Việt Phương vinh hạnh được trở thành kênh tuyển sinh chính thức tại trường Newman. Vì vậy, để được hỗ trợ tốt nhất trong việc xin học tại trường cũng như hoàn tất thủ tục xin visa, các bạn hãy để lại email và số điện thoại ngay với Du học Việt Phương nhé. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ tư vấn và hỗ trợ bạn miễn phí.

5/5 - (2 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1