Tổng quan về trường MOHAWK College Canada

Trường Mohawk college là một trong top những trường cao đẳng được nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn theo học khi du học Canada. Với phong cách giảng dạy mới mẻ, tập trung vào tạo động lực và tinh thần cho sinh viên khám phá học tập, Mohawk College đang ngày càng được yêu mến trên toàn thế giới.

Tổng quan về trường MOHAWK College Canada

Thế mạnh của trường cao đẳng Mohawk Canada

Mohawk College thành lập từ năm 1967, là trường Cao Đẳng Công Nghệ và Nghệ Thuật lớn nhất tại Ontario, Canada. Thế mạnh lớn nhất của nhà trường là đào tạo tới hơn 200 ngành học khác nhau dành cho sinh viên, từ công nghệ, kinh doanh đến kỹ thuật, y tế, nghệ thuật, âm nhạc hay thiết kế đồ họa.

Trong số các ngành học, nghiên cứu ứng dụng tập trung tạo ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe di động, phân phối năng lượng hay tạo ra chất phụ gia rất nổi tiếng và luôn nằm trong top 20 trường cao đẳng hàng đầu Canada đào tạo những ngành học này.

Chương trình học tại trường Mohawk College có gì khác biệt?

Chương trình đào tạo của trường Mohawk college nhiều ưu việt

Không bắt buộc phải học hết chương trình toàn thời gian, trường Mohawk college tạo cơ hội cho sinh viên bằng những chương trình thực tập có lương trong suốt thời gian học. Nhờ gắn liền học tập với thực tế, giúp nhân viên có thể vừa học vừa thực hành mà những sinh viên có cơ hội sớm tiếp xúc với nghề, thành thạo tay nghề từ khi còn đang học.

Nếu du học định cư Canada tại trường Mohawk, sẽ thấy một điều tuyệt vời khác nữa, chính là sinh viên được cho phép làm thêm trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

Khả năng xin việc làm sau khi ra trường và cơ hội định cư tại Canada

Trường Mohawk college tập trung vào mục tiêu tạo ra những con người hữu dụng nhất, có thể làm ngay sau khi học và kiếm tiền ngay sau khi ra trường. Trường tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp được định cư 3 năm tại Canada làm việc, sinh sống như một công dân bình thường.

Bên cạnh những phúc lợi tuyệt vời về môi trường học, điều kiện học tập cũng như cơ hội việc làm, trường Mohawk College còn đặc biệt ở những điều khác. Như sĩ số mỗi lớp học tại Mohawk luôn không bao giờ vượt quá 50. Thông thường, sĩ số nhỏ giúp sinh viên hòa nhập cùng nhau, cùng môi trường học mới và tương tác với giảng viên dễ dàng, chủ động hơn. Những sinh viên mới từ Việt Nam hay các nước khác trên thế giới còn bỡ ngỡ, sau một tuần học chắc chắn sẽ không còn cảm giác xa lạ.

Hay như dịch vụ hỗ trợ tư vấn, gia sư và nhà ở cho sinh viên. Với sức chứa khoảng 340 sinh viên, hệ thống phòng ký túc khép kín đầy đủ tiện nghi từ tivi, internet,… sinh viên từ khắp nơi trên thế giới có thể an tâm đầu tư toàn thời gian cho việc học.

Và dịch vụ sức khỏe, bảo hiểm y tế bắt buộc để bảo vệ sức khỏe cho các sinh viên. Trong suốt thời gian học tập, y viện của trường Mohawk College sẽ luôn có một bác sĩ túc trực, sẵn sàng đón tiếp các sinh viên gặp vấn đề với cơ thể làm gián đoạn quá trình học tập, làm việc.

Và đặc biệt nhất có lẽ chính là sự hỗ trợ đắc lực từ phía trường để các sinh viên sau khi tốt nghiệp không đi làm được học tiếp lên đại học, thậm chí thạc sĩ. So với 4 năm học Đại học như thông thường, Mohawk đã liên kết với một số trường để giảm thời gian xuống chỉ từ 1-2 năm, theo đó mức chi phí cũng giảm theo chỉ bằng 50% thông thường.

Nắm trong tay cả 2 tấm bằng cao đẳng và đại học danh giá cùng kinh nghiệm thực tiễn quý báu được đào tạo ở trường, cơ hội việc làm mở rộng vô cùng với tất cả sinh viên trường Mohawk College.

Trên đây là tổng quan về trường Mohawk College. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn mạnh dạn quyết định chọn một ngôi trường cho con đường học tập và tương lai phía trước.

5/5 - (5 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Tư vấn miễn phí 1:1