Tổng quan du học Mỹ tại Trường Đại học Salem State

Trường Đại học Salem State nằm ở một thành phố cổ ven biển thuộc tiểu bang Massachusetts, Hoa kỳ – một thành phố thân thiện, an toàn với nhiều địa danh, công trình kiến trúc, bảo tàng mang tính lịch sử. Nổi bật trong số đó là câu chuyện về thành phố của những phù thủy cưỡi chổi, nơi đây nổi tiếng với những án treo cổ kinh dị những người bị cáo buộc là phù thủy vào thế kỷ 17. Ngày nay, chính quá khứ đau buồn ấy lại là thế mạnh để Salem phát triển và mở rộng về “Du lịch phù thủy” – một trong những lý do để Salem thu hút hàng triệu du khách đến tham quan hằng năm.

Tổng Quan Du Học Mỹ Tại Trường Đại Học Salem State

Trường Đại học Salem State

Đôi nét về chất lượng đào tạo của Đại học Salem State

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực phát triển một cách toàn diện, Đại học Salem State đặt sinh viên làm trọng tâm, tạo lập một môi trường hướng người học có được những trải nghiệm không chỉ là kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được rèn luyện để phát triển nhân bản, trưởng thành về nhân cách, đạo đức, hiểu biết về văn hóa, xã hội, con người, tự nhận thức được về khả năng và định hướng nghề nghiệp bản thân trong tương lai.

Ngoài ra, Đại học Salem State còn cung cấp những công cụ, môi trường để sinh viên rèn luyện và phát triển những kỹ năng mềm cần thiết trong công việc, trong cuộc sống sau này thông qua việc thực tập ngoài giờ, chương trình giao lưu văn hóa cũng như những hoạt động ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Môi trường học năng động, thân thiện

Môi trường học năng động, thân thiện

Chương trình học và học phí khi du học Mỹ tại trường Đại học Salem State

Học phí

Toàn thời gian Học kì thu 2019 Học kì xuân 2020 Một năm
Bậc đại học $8,820 $8,920 $17,640
Sau đại học $4,821 $4,821 $9,642

Chương trình và chuyên ngành học

Hệ đại học: 32 chuyên ngành với sự tập trung đa dạng đào tạo bậc cử nhân về nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, tư pháp hình sự, công nghệ thông tin, giáo dục, điều dưỡng và công tác xã hội.

Hệ sau đại học: 24 lĩnh vực đào tạo bậc thạc sĩ về quản trị kinh doanh, điều dưỡng, giáo dục, TESOL, nghệ thuật và khoa học cùng với cc chứng chỉ sau đại học.

Sự khác biệt của trường là đa dạng ngành học và đa dạng văn hóa địa phương, lớp học nhỏ chu đáo cho sinh viên khi đi du học Mỹ tại đây

2/5 - (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo
Call Now Button