Thông tin Học viện Burlington Christian, Burlington, Bắc Carolina

Học Viện Burlington Christian, thành lập năm 1978,  nằm ở khu vực tiện lợi của vùng Burlington, giữa Greensboro, Durham bang Bắc Carolina, Burlington mang tính chất khí hậu ôn đới nên  thời tiết nơi đây vào mùa hè ấm áp khoảng tháng 7, mùa đông từ tháng 1-3 cũng không quá lạnh cắt da, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho học sinh có nhu cầu du học Mỹ bậc trung học trong năm 2019

Học Viện Burlington Christian được biết đến với hơn 30 năm giảng dạy theo phương pháp học thuật, hàng năm các giáo viên của trường có bài kiểm tra gắt gao về trình độ, cũng như chất lượng giảng dạy, điều đó đã làm nên tên tuổi, hơn 10 năm qua trường luôn nằm trong 15% các trường học hàng đầu về chất lượng giảng dạy, đào tạo ra những học sinh xuất sắc theo đánh giá của Hội đồng Hoa Kỳ và Hội đồng giáo dục tư nhân Hoa Kỳ xét duyệt.

Ngoài ra Học Viện Burlington Christian có hệ thống cơ sở vật chất với các phòng thí nghiệm phục vụ cho việc học tập, xây dựng thêm trung tâm thể dục với hàng trăm ghế ngồi trong khuôn viên sân khấu, để tổ chức hoạt động thể thao trong trường. Hiện nay, trường đã mở rộng diện tích xây dựng thêm nhiều khuôn viên nữa để thuận lợi hơn cho việc giảng dạy, nâng cao chất lượng.

Thông Tin Học Viện Burlington Christian, Burlington, Bắc Carolina

Chương trình đào tạo Học Viện Burlington Christian, Burlington, Bắc Carolina

Trường được tổ chức SACS, ACIS công nhận, đánh giá cao trong công tác giảng dạy.

Trường đào tạo từ mẫu giáo đến lớp 12, cung cấp cho học sinh môi trường học tập nghiêm khắc đầy chất lượng, truyền cảm hứng, và định hướng tương lai cho các em

Các khóa học nâng cao AP bao gồm các môn học: Giải tích AB, Ngôn ngữ Anh, khoa học môi trường, lịch sử Châu Âu, thống kê, lịch sự nước Mỹ. Ngoài ra còn có khóa học danh dự như Tiếng Tây Ban Nha, Hóa Học, World History Geometry, Anatomy (giải phẫu).

Các môn thể thao: điền kinh, bơi lội, bóng đá, bóng chuyền, khúc gôn cầu,tennis, nhảy cổ động, bóng rổ, điền kinh phối hợp.

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa: hợp xướng, kịch/ kịch bản, âm nhạc, hội đông sinh viên, nghệ thuật, nhà hát, nghệ thuật hội họa,…

Sinh viên quốc tế có thể ở dịch vụ homestay, đa số các host thường là người bản địa hoặc nhà lãnh đạo tại trường, hoặc nhân viên trong thị trấn, có thâm niên ít nhất 10 năm trong lĩnh vực homestay.

Điều kiện tuyển sinh du học Mỹ tại Học Viện Burlington Christian 2019

  • Trình độ học vấn: học lực từ trung bình khá 6.5 trở lên
  • Trình độ tiếng anh: yêu cầu SAT 1160 điểm// TOEFL 60// ELTiS 242 ,nhưng chưa có Anh Văn có thể học song song với chương trình chính khóa.
  • Phỏng vấn qua Skype

Hàng năm sinh viên đỗ vào trường đại học khoảng 90% : Chowan University, Furman Unversity, Carolina University, Wintage University, East Carolina University, Mount Olive University, Lee University, Elon University,…

  • Học phí khoảng: 45.000$ trở lên (tùy theo mỗi năm có giá khác nhau).
5/5 - (1 bình chọn)

Đăng ký tư vấn
Họ và tên *
Địa chỉ *
Điện thoại*
Email *
Nước du học
Các lưu ý khác
Contact Me on Zalo